Keo chống thấm

Mô tả:

Keo chống thấm Colori là một loại hàng hệ keo acrylic gốc nước dạng gel trong thời gian suốt, dùng làm chất kết dính chính trong hỗn hợp bột trét, xi-măng.

Được làm ra theo tccs 20 : 2018/shv. Tạo độ lưu động cho hỗn hợp bột trét, xi-măng. đẩy mạnh độ bám dính.

Ứng dụng:

Keo ngăn thấm colori sử dụng để cùng với cùng xi-măng và bột trét tường chuyên dùng theo tỉ lệ tương xứng là 1 keo nước : 1 xi-măng : 1. 5 bột trét thượng hạng, làm thành hỗn hợp bột trét tường dạng sệt có sắc màu trắng hoặc xám đen ( lệ thuộc vào việc dùng xi-măng trắng hoặc xi- măng đen ).

Hỗn hợp bột trét tường giúp tạo bề ngoài phẳng láng mịn cho tường tô vữa. Tạo hiệu ứng bài trí cho các bên ngoài. Bể chứa hoá chất, bể chứa nước thải, hồ tắm, bể nước cứu hoả.

Tính chất vật lý:

Chủng màu : hỗn hợp dạng sệt có sắc màu trắng hoặc xám đen

Tình trạng : dạng lỏng

Thời kỳ sống 1. 5 đến 2 giờ

Độ nghiền mịn : 0. 5% theo tcvn 4030 : 2003

Độ bám dính : điểm 0 theo quy chuẩn tcvn 2097 : 2015

Điểm chớp cháy : > 42 °c

Đóng gói : thùng 5kg và 20 kg

Đặc tính:

Hỗn hợp bột trét tường được coi là cách mới thế chỗ cho hỗn hợp bột bả trên khu vực kinh doanh với những chức năng vượt bậc như :

– cường độ bám dính cao

– đạt bám dính điểm 0

– độ chắc cao

– thực hiện trong mọi thứ kiện khí hậu sự khác nhau ở việt nam

– chức năng ngăn thấm không có khuyết điểm.

Chỉ dẫn cách dùng:

Trang bị ngoài mặt :

Phía bên ngoài cần sơn phải sạch, khô, bền vững và không dính bụi , dầu, mỡ hay những sự ô nhiễm khác. Cách trang bị bên ngoài phụ thuộc vào từng loại bên ngoài và điều kiện mà việc thực hiện được tiến hành.

Tỉ lệ trộn ( kg ) 1-1-1. 5  keo : xi-măng : bột bả ( theo khối lượng )

Cấu trúc sơn yêu cầu :

Sản phẩm sơn sử dụng:            Số lớp   Độ dày màng sơn khô
Hỗn hợp bột trét keo chống thấm Colori    1 – 22-5 mm

Độ phủ lý thuyết cho độ dày màng sơn đề nghị:  2 – 3kg/ m2 cho tường phẳng

Độ phủ thực tế (hao hụt 20%) : 180gr/m2 cho dộ dày màng sơn khô 2-5 mm

Chú giải : độ phủ lý thuyết được tính dựa theo hàm lượng rắn theo thể tích của chất liệu và liên quan đến bề dày màng sơn chống thấm Colori được lát trên bên ngoài chuẩn và chưa tính bị suy giảm. Do điều kiện môi trường , độ phẳng của ngoài mặt, cấu xây dựng hình ảnh học của vật thể được sơn, năng lực của người làm việc, giải pháp thực hiện … Mà độ phủ thực tiễn sẽ được tính rất cho từng tình huống chi tiết.

Thông tin lát :

Cân đúng tỉ lệ keo nước, bột trét, xi-măng : tỉ lệ trộn ( kg ) 1-1-1. 5  keo : xi-măng : bột bả ( theo khối lượng )

Quấy đều các thành phần cùng nhau từ 3-5 phút

Dùng sau 10 phút.

Thời kỳ dùng : 1. 5-2 giờ

Chú giải : tổng cộng các máy móc phải được làm sạch ngay bằng dung đôi môi kể từ sau khi dùng. Các dung đôi môi thay thế không được chỉ định hoặc phân phối bởi công ti sơn colori mà được sử dụng để làm loãng nhiều khả năng tác động trầm trọng đến mặt hàng và cứ vô tư sẽ không được đảm bảo hay bảo hành.

Thời kỳ khô:

Thời kỳ khô mặt ở 30 °c : 2 ÷ 4 giờ

Thới gian khô triệt để : 6÷8 giờ

Thời kỳ sơn cách lớp 2÷4 giờ

Thời kỳ đem vào dùng : 3 ngày ÷ 5 ngày

Điều kiện môi trường lúc thực hiện:

 • Không thực hiện sơn ngăn thấm colori lúc độ ẩm thấp to hơn 85%. Nhiệt độ của phía bên ngoài cần sơn phải to hơn điểm sương tối thiểu là 3oc.
 • Không làm việc lúc nhiệt độ môi trường ít hơn 7°c. Vì nếu làm việc thì thời kỳ khô và thời kỳ chuyển tiếp giữa các lớp sơn sẽ kéo dài hơn.
 • Phải cam kết thoáng mát nhưng thực hiện, không được áp dụng gần nơi có nguồn lửa & không hút thuốc.

Dữ liệu ổn định, thể trạng và môi trường:

 • Chất lỏng dễ cháy. Không được để ở gần nơi có nhiêt độ cao, nơi có tia lửa hoặc ngọn lửa.
 • Lúc giao tiếp với da : nhiều khả năng gây phản ứng da ở độ bình quân. Tránh giao tiếp lâu với da. Dùng bao tay
 • Chế tạo từ chất liệu có điều kiện chấp nhận được dung đôi môi. Dùng xà bông và nước để gột rửa sạch các vết sơn bám trên da.
 • Lúc hít vào : gây kích động hệ hít thở. Chỉ sử dụng ở nơi thoáng mát. Tránh hít bụi sơn. Dùng mặt nạ phòng hơi độc với bộ màng lọc nhiều khả năng lọc được dung đôi môi hữu cơ.
 • Lúc giao tiếp với mắt : gây phản ứng mắt trầm trọng và giảm thiểu thị lực. Dùng kính bảo kê với phần che cả 2 bên mắt. Khi bị bắn sơn vào mắt , nên rửa với thật nhiều quốc gia và tư vấn bác sỹ.
 • Lúc nuốt phải : cực kỳ nguy hại nếu nuốt phải. để xa món ăn, đồ uống và tầm với của trẻ thơ. Nếu nuốt phải , nên gặp bác sỹ ngay và đưa theo thùng sơn hoặc nhãn sơn.
 • Trong tình huống bị đổ , gom bằng đất hay cát hoặc chất liệu hút tương xứng. Không được đổ sơn vào cống, rãnh hay nguồn nước.
 • Rác thải và thùng rỗng nên được giải quyết và vứt đi căn cứ quy định của đất nước và vùng đất. Thùng rỗng và các bao bì đóng gói khác nên được tái sinh, chế tạo lại hoặc vứt đi bởi cơ quan có tính năng.

Bảo quản và tồn trữ:

Nhiều nhất 2 năm. Bảo quản nơi khô ráo mát mẻ tránh tia lửa, nguồn nhiệt.

Không cậy nắp lúc chưa dùng, đặt thùng sơn ở địa điểm đứng thẳng.

Dùng khi vừa mới cậy nắp.

Chú giải : các dữ liệu như trên dùng cho cho kết quả ở điều kiện chẩn đoán. Nguyên nhân bởi những việc kiện, tình thế mà kết quả được ứng dụng là nằm ngoài tầm kiểm soát của bọn tôi, vì vậy để có thiên hướng dẫn rỏ ràng, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của doanh nghiệp sơn Colori. Bọn tôi có khả năng điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật cho kết quả mà không nhất thiết báo trước.

Hiển thị tất cả 2 kết quả