Sơn Dầu

Đối với nhiều khách hàng những thắc mắc như: Sơn dầu là gì ? Sơn có mấy loại ? Sơn lọai nào tốt ? Chúng luôn là chủ đề đáng quan tâm và cần được giải đáp. nhiều người dân sẽ mong muốn trong nội dung bài viết ngắn gọn sẽ tích lũy được vừa đủ những thông báo về những câu hỏi để phần nào hiểu thêm về sơn dầu. theo đó có sự chọn lựa đúng đắn hơn khi muốn mua những sản phẩm này. Vậy thì đáp án của những thắc mắc này ra sao? Hãy cùng chúng tôi khai phá chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây

Sơn dầu là gì?

Sơn dầu là gì?
Sơn dầu là gì?

Đây chính là điều đáng bận tâm của nhiều người dùng. Sơn dầu chính là loại sơn một thành phần gốc nước hoặc là gốc dầu thường được vốn để sơn tô vẽ trang trí cũng giống như sơn đảm bảo cho cả những đồ đạc được thiết kế được làm bằng sắt, kim loại hay bằng gỗ như sơn PU. Ví dụ như: độ nội thất bên trong dân dụng cửa sắt, bàn và ghế sắt, cửa gỗ, bàn và ghế gỗ, tủ sắt, tủ gỗ, bờ rào vườn được làm bằng gỗ hoặc bằng sắt,…

Sơn dầu dùng để gia công gì?

Nhiệm vụ chính của sơn là vốn để sơn phủ lên những bề mặt vật tư trang trí hay chống rỉ như sơn lên mặt phẳng gỗ, sơn lên bề mặt kim loại … Chúng được hiểu như là 1 lớp đảm bảo cho bề mặt sắt kẽm kim loại sắt thép, gỗ.

Sơn dầu có mấy loại?

Mặc dù thế về việc chỉ ra sơn có mấy loại sẽ tương đối khó để hoạch toán đúng chuẩn Vì trên thị phần lúc bấy giờ chủ yếu các hãng sơn lớn nhỏ chế tạo sơn đều có những loại sản phẩm trong dòng sơn. thế cho nên sẽ khá khó để xác lập được sơn có mấy loại. ngoài ra thì người dùng còn dựa vào đặc tính loại sản phẩm hay là phần mềm của chúng để phân chia ví dụ như phân chia theo mục đích sử dụng là sơn dầu epoxy, sơn dầu kim loại, sơn dầu gỗ, hay sơn dầu tường nhà…

Các loại sơn dầu phổ biến lúc bấy giờ

 • Sơn Bạch Tuyết
 • Sơn Expo
 • Sơn Alkyd Lina
 • Sơn Joton
 • Sơn KCC
 • Sơn Seamaster
 • Sơn Toa
 • Sơn ICI
 • Sơn Jotun

Sơn dầu loại nào tốt?

Sơn dầu loại nào tốt?
Sơn dầu loại nào tốt?

Với thắc mắc sơn dầu có mấy loại chúng tôi không thể liệt kê hết được nhưng để người tiêu dùng thuận tiện hơn trong những việc chọn lựa thì dailysonepoxy sẽ kể ra các loại sơn tốt để gợi ý cho những bạn dễ dàng khi shopping Đáp án cho câu hỏi sơn loại nào tốt mà chúng tôi tiết lộ đó là:

– Sơn Dulux Maxilte: màu sắc phong phú, dễ sử dụng. Được phần mềm cho gỗ và sắt, sơn lâu khô hơn khi đối chiếu với những hãng sơn dầu khác.

– Sơn Jimmy Joton : tạo được màng sơn dẻo dai, mau khô, bóng như men sứ và có khả năng chống nấm mốc. Sử dụng cho nhiều lĩnh vực: kiến thiết xây dựng công nghiệp, giao thông… màu sắc bền lâu với điều kiện thời tiết độ phủ và độ bám dính cao.

– Sơn Tilac-Bilac Nippon: Được chia thành 2 dòng chính đây chính là sơn Tilac và sơn Bilac. Sơn rất đơn giản sử dụng, khô nhanh, độ phủ và độ bám dính cao. Sơn có năng lực chống ăn mòn, màng sơn cực bền với thời tiết.

– Sơn Deluxe Nishu: Sử dụng cho tất cả các mặt phẳng gỗ và sắt kẽm kim loại nằm ở trong nhà lẫn ngoài trời. Màng sơn epoxy bóng, mau khô, có tố chất chống thẩm thấu chịu đựng được thời tiết tốt. Sơn dễ sử dụng, chỉ cần bật nắp khuấy thật đều rồi bắt đầu khởi công Sơn có tương đối nhiều màu sắc tươi, đẹp mang tới nét đẹp văn minh sang chảnh cho các công trình.

– Sơn Bạch Tuyết: Thường được dùng cho gỗ và sắt kẽm kim loại vốn để bảo vệ tô vẽ trang trí trên những bề mặt gỗ, sắt thép. Độ bóng, độ che phủ cao. Màng sơn bám tốt, cứng và dẻo. Nhanh khô, màu sắc bền lâu dễ sử dụng.

Dailysonepoxy hiện tại đang là đại lý bán sơn dầu và bán sơn epoxy uy tín tại TPHCM. Nếu có gì cần tư vấn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

 • Sơn Dầu Galant

  Sơn dầu Galant chất lượng cao là sự tổng hợp của Alkyd nhựa cao cấp với chất tạo màu bền đẹp, cho màu sắc tinh tế và sang trọng khi lớp sơn phủ hoàn thiện. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản và trang trí trên gỗ, kim loại như nhà xưởng, máy móc, cầu, tháp, xe cộ,… Ứng dụng phong phú cho cả nội thất và ngoại thất. 
 • Sơn Dầu Galant Lobster

  Sơn dầu Lobster là sự tổng hợp của Alkyd nhựa cao cấp với chất tạo màu bền đẹp, cho màu sắc tinh tế và sang trọng khi lớp sơn phủ hoàn thiện. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản và trang trí trên gỗ, kim loại ở trong và ngoài nhà. lọai dầu bóng có tác dụng làm sáng, bóng và giữ được vẽ đẹp tự nhiên cho đồ vật sử dụng. Lacquer dầu bóng thơm khô nhanh, dùng cho trang trí nội thất và các sản phẩm bằng gỗ như : kệ, tủ, bàn, ghế ..v.v…
 • Sơn Dầu Biến Tính Chống Rỉ Xám Hải Âu

  Sơn Dầu Biến Tính Chống Rỉ Xám Hải Âu Được  sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd biến tính, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn dùng để sơn lót bảo vệ cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước.
 • Sơn Dầu Biến Tính Lót Chống Rỉ Hải Âu

  Sơn Dầu Biến Tính Lót Chống Rỉ Hải Âu được sản xuất trên cơ sở nhựa biến tính, bột màu, dung môi và các phụ gia có khả năng bám dính cao, chống thẩm thấu tốt,màng sơn khô nhanh .
 • Sơn Dầu Biến Tính Phủ Hải Âu

  Sơn Dầu Biến Tính Phủ Hải Âu là dòng sản phẩm gốc Alkyd. Sơn được dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho các bề mặt sắt thép kim loại không thường xuyên tiếp xúc với nước .
 • Sơn Dầu Chống Gỉ Hải Âu Bóng

  Sơn Dầu Chống Gỉ Hải Âu Bóng Được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu chống gỉ, dung môi và các phụ gia. Dùng sơn lót chống gỉ cho các kết cấu sắp thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước…
 • Sơn Dầu Chống Gỉ Hải Âu Mờ

  Sơn Dầu Chống Gỉ Hải Âu Mờ Được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu chống gỉ, dung môi và các phụ gia. Dùng sơn lót chống gỉ cho các kết cấu sắp thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước…
 • Sơn Dầu Chống Gỉ Hải Âu Xám

  Sơn Dầu Chống Gỉ Hải Âu Xám Được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu chống gỉ, dung môi và các phụ gia. Dùng sơn lót chống gỉ cho các kết cấu sắp thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước…
 • Sơn Dầu Hải Âu

  Sơn Dầu Hải Âu là sản phẩm sơn dầu gốc Alkyd 1 thành phần có tác dụng trang trí và bảo vệ bề mặt sắt thép, bê tông, gỗ,…. Sản phẩm sơn phù hợp cho mọi công trình như kèo thép nhà xưởng, nhà thép tiền chế, các máy móc thiết bị công nghiệp,…
 • Sơn Dầu Bóng Jimmy Màu Thường

  Sơn Dầu Bóng Jimmy Màu Thường là sơn phủ đa dụng có độ bóng cao gốc nhựa alkyd. Được sử dụng để sơn phủ hoàn thiện cho tất cả các bề mặt gỗ, kim loại trong công nghiệp, xây dựng, kiến trúc, giao thông, trong nhà, ngoài trời (phần không bị ngâm nước).
 • Sơn Dầu Jimmy Màu Đặc Biệt

  Sơn Dầu Jimmy Màu Đặc Biệt là sơn phủ đa dụng có độ bóng cao gốc nhựa alkyd. Được sử dụng để sơn phủ hoàn thiện cho tất cả các bề mặt gỗ, kim loại trong công nghiệp, xây dựng, kiến trúc, giao thông, trong nhà, ngoài trời (phần không bị ngâm nước). 
 • Sơn Dầu Nippon EP4

  Sơn Dầu Nippon EP4 là loại sơn dầu gốc Polyamide-Epoxy, hai thành phần, màng sơn có độ bóng cao và độ dẻo dai hơn, được sử dụng khi có yêu cầu về khả năng chịu hóa chất, dầu và chịu mài mòn, cho nhiều loại bề mặt như: thép, bê tông, tường trát vữa, tường gạch, và hầu hết các loại bề mặt trong xây dựng