Sơn Nước

Sơn nước là một hỗn hợp đồng bộ, trong đó chất tạo màng kết nối với các chất màu tạo màng thường xuyên bám trên phía bên ngoài vất chất. Hỗn hợp được tinh chỉnh với một lượng phụ gia và dung đôi môi tùy vào theo đặc tính của mỗi loại sản phẩm.

Thời nay trên khu vực kinh doanh có hơn 60 nhãn hàng sơn nước và sơn nước giá sỉ kiêu hãnh là đại lý ủy quyền được tín nhiệm cao cho nhóm nhãn hiệu sơn nước giá trị nhất ngày nay như : sơn kova, sơn jotun, sơn dulux maxilitle, sơn expo, petrolimex, sơn seamaster, sơn bạch tuyết, sơn sika. Với mức giá bán ganh đua hoangngocthanh. Vn được đông khách trên khắp toàn quốc quyết định là tổ chức điều tiết sơn nước cho những công trình xây dựng.

Sơn nước là gì?

Sơn nước là gì?
Sơn nước là gì?

Sơn nước là một loại hàng rực rỡ sắc đa dạng phong phú, với những đặc tính lý hóa mấu chốt giúp bám dính trên nhiều bề hơn nữa nhau nhằm bảo vệ chất liệu tránh xuống cấp và kéo dài thời gian sống chất liệu theo thời gian. Bởi thế sơn nước được ứng dụng rất rộng thênh thang với các mục tiêu:

– Bày biện.

– Phòng vệ.

– Các tác dụng khác như chống nóng, ngăn thấm, chống rỉ …

Những thành phần căn bản

Thành phần chủ đạo gồm:

– chất kết dính ( chất tạo màng ).

– bột màu/bột độn , phụ gia.

– dung đôi môi …

Chất kết dính: là chất kết dính cho tổng cộng các loại bột màu và tạo màng bám dính trên phía bên ngoài vật chất. Chất kết dính dùng trong sơn nước đươc xác nhận bởi loại sơn, kỹ năng ứng dụng và mục tiêu dùng. Chất kết dính phải đảm bảo về năng lực bám dính, kết nối màng và độ bền bỉ màng.

Bột độn (extender): bột độn được ứng dụng trong

Thành phần của sơn nhằm cập nhật vài ba đặc tính mặt hàng như ; đặc tính màng sơn ( độ bóng, độ rắn, độ mượt. ) , năng lực làm việc, khống chế độ lắng. Chất độn thường được ứng dụng như : carbonate calcium, kaoline, oxide titan, talc.

Bột màu (pigment): nguyên vật liệu màu dùng trong sơn thường là dạng bột. Vai trò chính của màu là tạo sắc thái và độ che phủ cho sơn. Bên cạnh đó, màu còn tác động nhiều phẩm chất màng sơn như : độ bóng, độ bền bỉ.

Màu gồm hai loại: vô cơ và hữu cơ.

Màu vô cơ ( màu sắc tự nhiên ): phổ màu thường tối, xỉn tuy nhiên cho độ phủ cao, độ bền bỉ màu tốt.

Màu hữu cơ ( màu thống kê ): dải màu tươi trẻ, cho độ phủ thấp , độ bền bỉ màu ít hơn màu vô cơ. Ví dụ: Sơn Nước Màu Trắng,…

Phụ gia: là loại chỉ dùng với một lượng quá nhỏ tuy nhiên làm gia tăng tính ứng dụng, có thể bảo quản, phẩm chất của màng.

Dung môi: là chất hòa tan nhựa hay làm loãng sơn. Tính chất nhựa trong sơn sẽ lựa chọn loại dung đôi môi được ứng dụng.

Cách tạo ra sơn nước

Cách tạo ra sơn nước
Cách tạo ra sơn nước

Ngoài biết cách 1 lít sơn nước thi công được bao nhiêu m2, để tìm hiểu cách sinh sơn nước ra sao, mọi người sẽ tìm tòi qua cấu trúc kỹ thuật sinh dưới đây :

Premix: là tiến trình trộn sơ bộ nhằm tạo hỗn hợp đều đặn, giúp tiến trình nghiền có kết quả thuận lợi.

Nghiền: là tiến trình phá vỡ vụn kích cỡ hạt nhằm đạt độ mịn theo đề nghị kết quả.

Letdown: là tiến trình làm loãng , tinh chỉnh kết quả.

Lọc: là sau một thời gian vứt bỏ chất bẩn.

Các điều nào tác động tới giá trị sơn phủ?

– công việc trang bị ngoài mặt ( ứng xử phía bên ngoài trước thời điểm sơn ).

– sự quyết định mua sản phẩm.

– tiến trình cử hành sơn, tiêu chuẩn thi công sơn nước

– giá trị của kết quả.

Với bất kỳ 1 điều nào không đạt được đều tạo nên những tác động đối với tuổi đời của lớp sơn phủ.

Vì sao phải xử trí ngoài mặt?

Khắc phục bên ngoài càng tốt thì thành quả thu được ( giá trị màng sơn, tuổi đời màng, giá cả bỏ ra. ) sẽ càng tốt hơn. Vì lẽ đó bất kể việc làm việc sơn nước ra sao, dù lớn hay nhỏ , mới hay cũ, trong hay ngoài , nền gạch hay kim loại , cũng phải mở đầu bằng việc trang bị bên ngoài. Các thời kỳ trong tiến trình giải quyết bên ngoài:

– Trừ diệt chất bẩn trên bề ngoài : lớp gỉ sét, sơn cũ, bụi, dầu mỡ.

– Sửa sang các điểm yếu ngoài mặt : trám trét các lỗ, tạo bề mặc phẳng lì.

– Làm sạch và để khô.

Bảo quản

Thời kỳ tích trữ của sơn nước lệ thuộc vào giá trị của sơn chứa trong thùng và thời hạn bảo quản.

Cách bảo quản như sau : để thùng sơn nước dựng đứng, nắp thùng phải trùm kín. Tồn trữ nơi thoáng đãng, tránh nơi có nhiệt độ lớn.

Báo giá sơn nước

Trên khu vực kinh doanh sơn nước có rất nhiều thương hiệu với nhiều chi phí không giống nhau. Bảng thông báo chi phí sơn nước tôi đoán rằng là mối dõi theo của rất nhiều người tiêu dùng. Bạn hãy tham khảo sát giá cả sơn tường các loại của vài ba nhãn hàng sơn được chuộng bên dưới.

Sơn nước dulux

Sơn Dulux nhãn hàng nổi tiếng quá thân thuộc với mỗi người. Giá trị của loại sơn quốc gia này luôn là số 1 , với độ bám dính và láng mịn không có khuyết điểm. Ngoài ra kết quả không chứa thành phần độc hại nên bảo vệ thể trạng.

Giá giao động từ : 500.000 – 2.500.000 vnđ

Sơn nước ngoài trời kingcat paint

Là hãng sơn mới và không nhiều người nắm rỏ tại khu vực kinh doanh việt tuy nhiên giá trị mà kingcat paint đem đến sẽ làm bạn ngạc nhiên. Sản phẩm có độ bền bỉ, năng lực ngăn thấm và độ bám dính cực tốt .

Thông báo chi phí sơn ngăn thấm : 500. 000 – 1. 500. 000 vnđ

Sơn nước ngoài trời maxilite

Maxilite là nhãn hàng sơn nước ngăn thấm tham gia tại đất nước chúng ta từ xưa và được được đông khách tin dùng. điểm mạnh của kết quả là cao cấp cùng giá cả phải chăng.

Giá giao động từ : 190. 000 – 1. Một trăm. 000 vnđ.

Sơn nước ngoài trời nippon

Các dòng sơn nước Nippon được làm ra từ những nguyên liệu sang trọng. Mặc dù có giá cả hơi cao tuy nhiên sản phẩm có giá trị vượt bậc hợp với thời tiết tại việt nam.

Giá các loại sơn nhà được giao động từ : 700. 000 – 2. 000. 000 vnđ.

Sơn nước kova

Với giá rẻ tuy nhiên giá trị không thua kém các sản phẩm có nguồn gốc từ nhóm thương hiệu khác. Là vì nguyên nhân khiến các dòng sơn nước Kova được đông khách quyết định.

Giá giao động từ : 500. 000 – 2. 000. 000 vnđ.

Sơn bên trong jotun

Jotun là đơn vị sản xuất dẫn đường trong việc sơn với chuỗi mặt hàng toàn bộ và phong phú. Quyết định họ quá khách có thể có được khoảng không sang trọng, màu sơn epoxy hệ nước lên nhìn đẹp , cùng năng lực chống xước, chống mốc và dễ gột rửa.

Giá giao động từ : 319. 000 – 4. 200. 000 vnđ tùy thể tích

Sơn bên trong kingcat paint

Nếu ai đã từng dùng sản phẩm sơn bên trong kingcat paint rồi thì có thể khẳng định giá trị sơn chẳng khi nào làm khách hàng không hài lòng. Vừa cam kết tiêu chuẩn ổn định cho sức lực tuy nhiên vẫn có được những quy chuẩn giá trị của sơn bên trong tốt nhất.

Giá sơn bên trong giao động từ : 200. 000 – 2. 000. 000 vnđ tùy thể tích

Sơn bên trong mykolor

Sơn mykolor là đứa con cưng của nhà sản xuất sơn tốt nhất tại đất nước chúng ta 4 oranges. Kết quả giúp làm nên những ngoài mặt tuyệt vời về sắc thái lẫn giá trị như không mùi , bám dính tốt và dễ gột rửa.

Giá giao động từ : 549. 000 – 3. 500. 000 vnđ tùy thể tích

Sơn bên trong dulux

Đề cập đến một sơn bên trong giá trị thì không thể bỏ lỡ dulux. Giá trị của của kết quả đã được khách hành khắp năm châu phát quyết. Không những đem đến một bề ngoài đẹp phòng vệ sơn dulux còn có tính năng bền màu, dễ gột rửa,.

Giá giao động từ : 210. 000 – 1. 450. 000 vnđ tùy thể tích

Sơn bên trong nippon

Nằm ở địa điểm sau cùng trong top 5 đại gia ngành sơn đó thực sự là nippon. Kết quả được làm ra trên quá trình tân tiến của nhật nên bảo đảm chất lượng với có thể ngăn thấm, chống mốc, lau hữu hiệu.

Giá giao động từ : 230. 000 – 2. 000. 000 vnđ tùy thể tích

Hy vọng với thông tin về sơn nước của chúng tôi vừa san sẻ sẽ khiến cho bạn đã có được những thông tin có ích cho sự lựa chọn sơn, cũng như biết được những mức định giá sơn chống thẩm thấu phù hợp nhất cho mình Nếu cần hỗ trợ hoặc hỏi mua sơn chất lượng thì hãy nhớ là gắn kết ngay cho dailysonepoxy nhé.

Hiển thị 1–12 của 170 kết quả

 • Sơn Nước Nội Thất ATM

  Sơn nước nội thất ATM  sử dụng cho nội thất là một lọai sơn Acrylic dùng để lót hoặc sơn trang trí cho các bề mặt bằng tường xây . Sơn nước ATM dễ sử dụng, ít ha , với độ bám dính cao và khả năng chống rêu mốc, đem lại vẻ đẹp hòan mỹ và với độ bóng mịn tuyệt vời cho căn nhà của bạn .
 • Sơn Nước Ngoại Thất ATM

  Sơn nước màu ” ATM ” dùng cho ngoại thất là một lọai sơn được chế tạo đặc biệt từ hợp chất PVAc / Acrylic, có tính năng chống rêu mốc với độ kết dính cao và độ bóng mịn tuyệt hảo. Sơn nước màu ” ATM ” ít hao, dễ sử dụng, màu sắc tươi đẹp luôn đem lại vẽ đẹp hòan mỹ và hiệu quả tốt nhất cho hầu hết các kiến trúc .
 • Sơn Nước Ngoại Thất Galant

  Sơn nước ngọai thất GALANT sử dụng cho nội thất là một lọai sơn Acrylic dùng để lót hoặc sơn trang trí cho các bề mặt bằng tường xây . Sơn nước ngọai thất GALANT dễ sử dụng, ít hao , chùi rửa được, với độ bám dính cao và khả năng chống rêu mốc, đem lại vẻ đẹp hòan mỹ và với độ bóng mịn tuyệt vời cho căn nhà của bạn .
 • Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast AB

  Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast AB được chế tạo đặc biệt dựa trên nhựa Acrylic Co-polymer, các chất xây dựng, bột màu và chất độn cao cấp. Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên dòng sản phẩm sơn chống thấm đặc biệt, với màu sắc hoàn hảo và bền đẹp theo thời gian.
 • Sơn Nước Nội Thất Kova K203

  Sơn nội thất KOVA K-203 là sơn hệ Styren Acrylic phủ trong nhà với bề mặt mịn đẹp, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Sơn Nước Nội Thất Kova K260

  SƠN NỘI THẤT KOVA K-260 CAO CẤP là loại sơn cao cấp hệ Acrylic phủ trong nhà, với bề mặt mịn đẹp, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Sơn Nước Nội Thất Kova K5500

  SƠN NỘI THẤT CAO CẤP KOVA K-5500 là loại sơn hệ Acrylic chất lượng cao, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt phù hợp cho các công trình kiến trúc cao cấp, sang trọng, lộng lẫy
 • Sơn Nước Nội Thất Kova K771

  K771-Gold là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Mattit KOVA MT-T hoặc Bột bả KOVA MB trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô để làm sơn lót hoặc làm sơn màu, sau khi được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của KOVA.
 • Sơn Nước Nội Thất Kova Prince

  Sơn nội thất Kova Prince: là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã nhiệt đới hóa hoàn toàn, thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Dùng cho sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng bột trét trong nhà. Có thể sơn trực tiếp lên tường khô đã được lót kháng kiềm hoặc một loại sơn trắng trong nhà của Kova.
 • Sơn Nước Nội Thất Kova Vista

  Sơn nội thất KOVA VISTA là sơn hệ Styren Acrylic phủ nội thất, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để sơn phủ trang trí nội thất của tường bê tông, vữa, xi măng sau khi đã dùng mastic dẻo, bột trét để làm phẳng và được phủ sơn lót kháng kiềm nội thất. Phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Sơn Nước Ngoại Thất Kova K261

  SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT KOVA K-261 là loại sơn hệ Pure Acrylic phủ ngoài trời, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để chống thấm và trang trí ngoài trời, phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Sơn Nước Ngoại Thất Kova K265

  SƠN NGOẠI THẤT KOVA K-265 là loại sơn hệ Pure Acrylic phủ ngoài trời, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để chống thấm và trang trí ngoài trời, phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp