Lợi Ích Khi Áp Dụng Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Kho

Khi áp dụng sơn epoxy cho sàn nhà kho mang rất nhiều lợi ích cho mặt sàn của bạn. Dù mặt sàn làm từ xi măng, bê tông, gạch men thì đều dùng được sơn epoxy.

Có rất nhiều công trình tinh dùng sản phẩm này vì độ chất lượng nó. Với nhiều đặc tính tối ưu mà các dòng sơn khác không mang lại được cho công trình của bạn.

sơn epoxy cho sàn nhà kho
Sơn epoxy cho sàn nhà kho

Những Lợi Ích Của Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Kho

Với những yêu cầu của khách hàng ngày càng nâng cao, đòi hỏi cả về giá thành và chất lượng. Thì chỉ có dòng sơn epoxy mới đáp ứng được những yêu cầu đó.

Nhiều đại lý sơn epoxy phân phối các sản phẩm có ưu điểm với những thành phần và chức năng khác nhau liên tiếp ra đời như là: sơn chống tĩnh điện, sơn epoxy tự san phẳng, chống bám bụi, loại chịu áp lực cao.

Cùng như cái lợi ích vượt trội khác như:

  • Bảo vệ bề mặt sàn không bị tác động tuyệt đối, với độ bền cơ học cao.

  • Tính thẩm mỹ của mặt sàn vẫn được đảm bảo: bề mặt bóng, màu sắc đẹp, sắc nét.

  • Khả năng chịu lực, chịu mài mòn và tải trọng thì cực kì tốt.

  • Tạo một bề mặt sàn bằng phẳng, không bị nứt nẻ, không trơn trượt nhờ bột cát thạch anh mịn.

  • Cấu tạo đặc biệt hai thành phần giúp sơn epoxy có tuổi thọ cao hơn các dòng sơn thông thường.

Nhờ lợi ích khi áp dụng sơn epoxy cho sàn nhà kho và đơn giá sơn nền epoxy lại rẻ so với chất lượng.

Sơn Epoxy Có Cấu Tạo Đặc Biệt Như Thế Nào?

Sơn epoxy có hai thành chính được đóng gói sẵn theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra. Để có thể phát huy hết những ưu điểm của sơn thì nên pha theo tỉ lệ có sẵn. Có thể pha thêm 5 – 10% dung môi chuyên dụng của từng dòng. Tuyệt đối không dùng nước hay bất cứ dung môi không rõ nguồn gốc để pha sơn. Vì sẽ làm giảm chất lượng sơn có thể làm hỏng cả sơn.

Hai thành phần của sơn là:

  • Nhựa sơn: là thành phần quan trọng nhất của sơn. Vì lớp sơn này khô lại sẽ tạo ra một bề mặt bảo vệ cho mặt sàn cực tốt. Tuy nhiên, thành phần này không có khả năng tự khô lại.
  • Phần chất đóng rắn: Là thành phần cũng rất quan trọng của sơn. Vì thiếu thành phần này thì sơn không có khả năng khô được.

Ngoài ra, thành phần trong sơn còn có một lượng nhỏ chất phụ da và tinh màu.

Sơn Epoxy Có Cấu Tạo Đặc Biệt Như Thế Nào?
Sơn Epoxy Có Cấu Tạo Đặc Biệt Như Thế Nào?

Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Hàng Đầu

Chúng tôi – dailysonepoxy.com tự hào là nhà phân phối và thi công sơn epoxy hàng đầu trong nhiều năm qua. Với giá cả và chất lượng của chúng tôi mang đến sẽ làm bạn hài lòng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng sơn của những hãng sơ hàng đầu hiện nay. Và cùng với nhiều dòng sơn khác uy tín và chính hãng khác nữa.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà phân phối nước ngoài với giả cả phải chăng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều chứng chỉ quốc tế. Không những thế, chúng tôi còn sử dụng các quy trình thi công hiện đại và mới nhất được sử dụng rộng rãi trong hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn. Và thi công hoặc mua dòng sơn epoxy này.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

               0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn.