Sơn Boss

Hiển thị tất cả 9 kết quả

 • Sơn Lót Kháng Kiềm Boss Exterior Sealer

  Liên hệ
  Sơn lót kháng kiềm boss exterior sealer đây là một dòng sơn lót kháng kiềm, chống phấn và chống nấm mốc sinh trưởng như các loại sơn lót gốc dầu khác của sơn Boss.  
 • Bột Trét Boss Wall Filler For Interior

  295.000
  Bột Trét Boss Wall Filler For Interior có cấu tạo bao gồm: canxi, xi măng và nhiều chất phụ gia khác. Thường thì bột trét boss đi kèm với thi công sơn Boss cho công trình của bạn. Ứng Dụng Của Bột Trét Boss Wall Filler For Interior Dùng Bột Trét Boss Wall Filler For Interior dùng để trám, trét và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông không bằng phẳng, có nhiều khuyết điểm trước khi tiến hành thi công. Đây là dòng sản phẩm không cần kỹ thuật cao để thi công, là một dòng sản phẩm sử lý bề mặt. Chỉ cần kéo tay nhẹ đều trên bề mặt.
 • Sơn Lót Boss Interior Alkali Resister Kháng Kiềm

  345.0001.760.700
  Sơn Lót Kháng Kiềm Boss Interior Alkali Resister loại sơn có khả năng kháng kiềm hóa làm tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ với tường, còn giúp lớp sơn được bền màu, ít hao và dễ thi công lớp sơn phủ, phù hợp để áp dụng cho sơn nội thất.
 • Bột Trét Boss Wall Filler Ext & Int

  370.000
  Bột Trét Boss Wall Filler Ext & Int có cấu tạo bao gồm: canxi, xi măng và nhiều chất phụ gia khác. Tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn bên ngoài. Thường thì bột trét boss đi kèm với thi công sơn Boss cho công trình của bạn.
 • Sơn Nội Thất Boss Interior Celling Finish

  380.0001.250.000
  Sơn Nội Thất Boss Interior Celling Finish được cấu tạo từ những thành phần đặc biệt là keo Styrene Acrylic. Đây là một dòng sơn khá dễ sử dụng, thích hợp để áp dụng để bảo quản bề mặt trần xi măng nội thất và trần thạch cao nội thất. Sơn có độ bám dính lên tường rất tốt, cho màng sơn trắng sáng mịn màng, không bám bẩn.
 • Bột Trét Boss Wall Filler Comex Ext

  450.000
  Bột Trét Boss Wall Filler Comex Ext có cấu tạo với thành phần chính là xi măng Portland và nhiều chất phụ gia đặc biệt khác theo công nghệ mới của ngành xây dựng đưa ra nhằm tăng cường khả năng kháng kiềm và chống thấm. Loại sơn này dễ dang sử dụng, kéo nhẹ tay trét được nhiều mét vuông hơn. Cho bề mặt cứng, chắc không bị rạn nứt, co rút.
 • Sơn Chống Thấm Boss Humid Stop Wall

  465.8002.366.700
  Sơn chống thấm Boss Humid Stop Wall là loại sơn trang trí có tính chống thấm cao với công thức đặc biệt sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, áp dụng chống thấm kỹ thuật mới. Chống thấm nước từ bên ngoài ảnh hưởng đến tường nhà, và cả chống thấm ngược, ngăn khả năng nước từ đất thấm lên hại chân tường, kháng được kiềm, nấm móc, chống bám bụi hiệu quả, độ bám dính cao, bền với thời gian, màu sắc phong phú và đa dạng.
 • Sơn Nội Thất Boss Interior Satin Finish

  725.700
  Sơn nội thất Boss interior satin finish có cấu tạo từ keo Acrylic, là dòng sơn áp dùng cho nội thất, tạo cho màng sơn độ mịn màng, độ che phủ tương đối cao. Đặc biệt loại sơn này có độ bóng, chùi rửa được dễ dàng.