Sơn Colori

Đơn vị nhà thầu thực hiện sơn Colori. Sàn phân phối nhiều quyền lợi chính cho những địa điểm mật độ làm việc cao như nhà để xe, nhà kho và khoảng không công nghiệp.

Hiện tại, việc thực hiện sơn, chi phí rẻ cho nền bê tông sàn phân xưởng, nhà máy sản xuất … Là bước phải có trong tiến trình tạo nên tối tân.

Nổi bật hữu hiệu đối với môi trường kịch tính cao, dùng cho sơn lên phía bên ngoài sàn là một cách xuất sắc để bỏ ra vào nhà hoặc của cải giao dịch của bạn.

Trong lúc việc sử dụng sơn Colori nên được thi hành một cách chuẩn xác, quyền lợi vượt qua tiến trình thi công.

Sàn sơn Colori là gì?

 
Sơn Colori
Sơn Colori

Sàn có liên quan đến nhiều lớp nhựa epoxy có bề dày ít nhất là 2 mm. Nếu sơn bé nhỏ hơn 2 mm thì thường có tên gọi là sơn Colori.

Dù bằng cách nào, Colori là một chất rất bền được sơn trên những địa điểm bê tông trơn. Ngoài ra, vài ba phía bên ngoài bê tông sẽ mất dần lớp mạ và trang bị cho vị trí có khả năng mất rất nhiều thời gian.

Với ý tưởng đó, có mọi cách để nhận định bê tông của bạn và xem liệu sàn có hợp với quy mô đầu tư rỏ ràng của bạn không.

>>> Xem thêm: Sơn Dulux và những điều cần biết

Sắp xếp sơn Colori cho nền bê tông

Sơn Colori hay được dùng ngày nay có hai dạng là: sơn hệ lăn và sơn hệ tự san phẳng. Hai dạng này sự khác nhau về nguyên liệu, cách lát và đương nhiên giá trị sẽ không giống như giá cả cũng tương xứng không giống nhau.

Sơn Colori ở thời điểm hiện tại trên khu vực kinh doanh có 03 loại như sau:

– Sơn Colori gốc dầu.

– Sơn Colori gốc nước

– Sơn Colori không dung môi

Đòi hỏi tiêu chuẩn lúc thi công sơn Colori sơn nền bê tông

Thi công sơn Colori
Thi công sơn Colori

– Nhiệt độ bầu không khí to hơn 8ºc

– Nhiệt độ bề ngoài làm việc lớn 10ºc

– Độ ẩm thấp không bầu không khí < 80% và độ ẩm thấp ngoài mặt < 16%

Đối với những địa điểm bê tông nhỏ bé hơn như nhà để xe hoặc nhà kho , thực hiện epoxy là một hứa ba đến bốn ngày. để thực thụ có một lát thành công , điều trọng yếu là phải sẵn sàng.

Ngày thứ nhất nên được dành để lau sạch sàn , tẩy trừ bất cứ đốm dầu hoặc mỡ, hút bụi , lau và rửa hoàn toàn vùng.

Ngày thứ 2 nên gồm có việc khỏa lấp bất cứ dấu nứt nào và dùng cho lớp mạ epoxy đầu tiên. Vào ngày thứ ba, bạn có khả năng sơn lớp thứ nhì của epoxy.

Đối với sàn giao dịch và khoảng không công nghiệp, việc lát sàn epoxy nên được giải quyết bởi những người có chuyên môn. Do qui mô và khuôn khổ của quy mô đầu tư, điều cốt lõi là cần có những người có chuyên môn thực hiện làm xong việc.

Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy rằng sàn mới của bạn sẽ sẵn lòng cho công tác và trông tuyệt quá một cách đúng lúc.

>>> Tham khảo thêm các loại sơn khác của dailysonepoxy tại đây: https://dailysonepoxy.com/

Những điểm lợi của việc có sàn sơn Colori

Chúng ta sẻ tìm hiểu ra rằng có sơn Colori trên bê tông của bạn không những mang tính thẩm mỹ mà lại đem đến quá nhiều quyền lợi mấu chốt khác cho nền nhà cần mẫn của bạn.

Sơn Colori là một chất liệu vô cùng mạnh mẽ có tài năng chống dầu, mỡ và tràn chất hóa học.

Sàn mới của bạn sẽ hiện hữu kéo dài hơn nhiều đối chiếu với ngoài mặt bê tông trơn. Lớp mạ Colori có khả năng chấp nhận được những địa điểm giao thông cao và chống làm hao mòn.

Rêu rao kể từ khi lớp mạ Colori niêm phong bê tông, chùi sạch bụi, bụi và tràn là giản dị.

Vì Colori có thể chống trơn trượt và có khả năng xử lí nhiệt độ lớn, sàn phủ của bạn ổn định hơn cho tất cả chúng ta.

Thay vì lát lại một sàn bê tông mới 100% cứ sau vài năm, sơn đem đến sự thế chỗ lạc quan, tồn tại lâu dài.

Nếu bạn đang nhìn nhận một sàn Colori mới cho nhà, chổ đứng công nghiệp hoặc khối nhà giao dịch, bạn cần hiểu những những điểm lợi của việc không lãng phí thì giờ và tiền bạc với khoản bỏ ra của bạn.

Ngoại trừ khi bạn tin tưởng bản thân trong lĩnh vực làm việc lớp mạ Colori, có khả năng là thông minh lúc nhìn nhận các trình thực hiện chuyên môn cao để xử trí việc làm việc.

Hiển thị 1–12 của 53 kết quả

 • Sơn lót epoxy Colori cho kim loại gốc dung môi (đỏ)

  Mã sản phẩm: CH269 Trọng lượng: Bộ/20Kg, Bộ/5KG Sơn lót Epoxy Colori cho kim loại là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, oxide sắt, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn lót epoxy Colori cho kim loại gốc dung môi (xám)

  Mã sản phẩm: CH270 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn lót Epoxy Colori cho kim loại là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, oxide sắt, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn lót epoxy Colori sàn bê tông gốc dung môi

  Mã sản phẩm: CH271 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn lót Epoxy Colori gốc dung môi là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn phủ epoxy Colori gốc dung môi (các màu)

  Mã sản phẩm: CH272 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori gốc dung môi là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn epoxy Colori tự san phẳng ( gốc dung môi )

  Mã sản phẩm: CH273 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori tự san phẳng là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, hoạt chất màu và các phụ gia khác.
 • Sơn phủ epoxy Colori gốc nước

  Mã sản phẩm: TP202W Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori gốc nước là là loại sơn Epoxy 2 thành phần tan trong nước có màu sắc đa dạng, hiệu quả cao.
 • Sơn lót epoxy Colori gốc nước

  Mã sản phẩm: TP201W Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn lót Epoxy COLORI gốc nước là loại sơn lót Epoxy phân tán trong nước, gồm 2 thành phần độ nhớt thấp có tính thẩm thấu vào bê  tông làm tăng độ cứng bê tông và ngăn ẩm , thân thiện với môi trường.
 • Sơn phủ epoxy Colori tự san phẳng gốc nước

  Mã sản phẩm: TP302SLW Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori tự san phẳng (gốc nước) là loại sơn tự phẳng chịu tải trọng. Khô cứng bằng tác dụng giữa chất đóng rắn và nhựa. Công thức tiên tiến của loại sơn này thích hợp với sàn, những nơi mà thường xuyên chịu hoá chất. Khi hoàn thành, bề mặt bóng mờ sáng, làm liền mạch, dễ dàng làm vệ sinh. Có sẵn nhiều màu sắc để lựa chọn.
 • Dung môi sơn epoxy Colori

  Mã sản phẩm: CH274 Trọng lượng: Thùng 5/Lít, Thùng 18/Lít Dung môi sơn Epoxy Colori là sản phẩm hỗ trợ các tính năng cơ lý của màng sơn khi gia công lên bề mặt vật liệu, sản phẩm còn có tác dụng làm sạch sơn bám trên bảo hộ lao động, tẩy rửa dụng cụ thi công sơn Epoxy, dùng để pha loãng cho sơn epoxy.
 • Sơn phủ PU Colori (các màu bóng) – phải có lớp sơn lót

  Mã sản phẩm: CD_A260 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ PU (polyurethane) Colori là loại sơn Polyurethane 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyisocyanate.
 • Sơn phủ PU Colori đa năng (các màu bóng) – không cần lớp sơn lót

  Mã sản phẩm: CD_A270 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ PU (polyurethane) Colori đa năng ( không cần sơn lót ) là loại sơn Polyurethane cao cấp 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyisocyanate.
 • Sơn phủ PU Colori hệ tự san phẳng (khả năng chịu nhiệt độ từ -40 đến 120 độ C)

  Mã sản phẩm: CD_A276 Trọng lượng: Bộ/27,8 Kg Sơn Phủ PU (Polyurethane) Hệ Tự Phẳng là một hệ thống sàn bê tông polyurethane cấu tạo 4 thành phần, tự làm mịn và liền mạch. Sản phẩm có đặc tính kháng cơ học và hóa học tuyệt vời. Sản phẩm có khả năng kháng axit hữu cơ, axit khoáng loãng, dầu mỡ thực vật và động vật, dầu mỏ và dung môi. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các điều kiện có dải nhiệt độ rộng từ -5° C đến + 70° C (3 mm); -15 đến + 90° C (4mm); -40 đến + 90° C (12mm). Sản phẩm không ổn định màu khi tiếp xúc với tia UV và thời tiết.