Chống thấm Sika

Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

 • Chất Kết Dính Cường Độ Cao Sika Dur 731

  Liên hệ
  Chất Kết Dính Cường Độ Cao Sika Dur 731 là loại vữa sửa chữa và chất kết dính hai thành phần, không dung môi và là sự kết hợp giữa nhựa epoxy và chất trám cường độ cao
 • Chất Kết Dính Cường Độ Cao Sika Dur 732

  Liên hệ
  Chất Kết Dính Cường Độ Cao Sika Dur 732 là chất kết nối gốc epoxy chọn lọc, 2 thành phần, không dung môi. Sau khi thi công lên bề mặt bê tông cũ sản phẩm sẽ tạo sự kết dính tuyệt hảo với bê tông mới .
 • Chất Kết Dính Cường Độ Cao Sika Dur 752

  Liên hệ
  Chất Kết Dính Cường Độ Cao Sika Dur 752 là dung dịch để bơm, có độ nhớt thấp, không dung môi, gốc nhựa epoxy cường độ cao. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông khi đã bảo dưỡng sẽ trở nên rất cứng và có cường độ cao.
 • Chống Thấm Cho Mái BC Bitumen Coating

  Liên hệ
  BC bitumen coating không phải là lớp phủ triển khai xong bền với việc thay đổi độ ẩm lớn, lớp phủ dẻo và không để lại dấu nối trên mặt phẳng thi công không yêu cầu kỹ năng và kiến thức khôn khéo và nó rất có thể được quét bằng cọ hoặc phun lên mặt phẳng nhiều loại vật tư không giống nhau BC bitumen coating có khả năng khởi công trên:
 • Chống Thấm Cho Mái Bituseal T130 SG

  Liên hệ
  Sika BituSeal T 130 SG là bitum gốc atactic polypropylene nhựa đường nâng cấp cải tiến màu đen có dạng tấm mỏng mảnh dày 3mm. Một mặt được rắc cát và mặt còn lại được phủ lớp polyetylene mỏng manh được gia cố bởi polyester.
 • Chống Thấm Cho Mái Bituseal T140 MG

  Liên hệ
  Sika Bituseal T-140 MG là loại sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng thi công theo hình thức khò nóng, dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến tấm gia cường Bitument với bề mặt được phủ đá dăm, có khả năng uốn dẻo được ở  00C
 • Chống Thấm Cho Mái Bituseal T140 SG

  Liên hệ
  Sika Bituseal T-140 SG là loại sản phẩm chống thẩm thấu dạng mỏng manh thi công với hình thức khò nóng, dày 4mm, gốc APP Bitum nâng cấp cải tiến tấm gia cường Bitument với mặt phẳng được rắc cát, có khả năng uốn dẻo được ở0°C
 • Chống Thấm Cho Mái Sika Membrane RD Shell 3

  Liên hệ
  Chống Thấm Cho Mái Sika Membrane RD Shell 3 là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội để chống thấm tường, sàn mái, ban công, tầng hầm và kết cấu trong lòng đất.
 • Chống Thấm Cho Mái Sika Membrane Shell 3

  Liên hệ
  Chống Thấm Cho Mái Sika Membrane Shell 3 là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội để chống thấm tường, sàn mái, ban công, tầng hầm và kết cấu trong lòng đất.
 • Chống Thấm Cho Mái Sika Raintile Chống Nứt Tường

  Liên hệ
  Chống Thấm Cho Mái Sika Raintile Chống Nứt Tường là hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic. Quét trực tiếp lên sản phẩm. Có ứng dụng cho các bề mặt hoàn thiện, sàn mái bê tông, trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái (gạch, Amiang, tôn kẽm. . .), tường ngoài.
 • Chống Thấm Sika 102

  Liên hệ
  Chống Thấm Sika 102 là một loại vữa không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.
 • Chống Thấm Sika Lite

  Liên hệ
  Chống Thấm Sika Lite Là một hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông. Trong khi trám ngăn chặn sự thấm nước, bề mặt nền vẫn tiếp tục thở.