Sơn Chống Rỉ

Sơn chống rỉ dùng cho sắt thép thời nay được tung ra thị trường rất tràn ngập trên khu vực kinh doanh. Không thể không khẳng định việc tìm được 1 loại sơn chẳng lúc nào khó, nhưng thật ra để tìm ra một loại sơn sét sang trọng ưu việt nhất dùng cho sắt thép thì đó không phải là điều thuận lợi giả định không khát thèm nói là cực kỳ không dễ dàng.

Sơn chống rỉ là gì?

Sơn chống rỉ là gì?
Sơn chống rỉ là gì?

Sơn chống rỉ là một loại hàng sơn sử dụng để phòng vệ các ngoài mặt sắt thép không bị ô-xy hóa bởi rỉ sét hay các ảnh hưởng từ điều kiện ngoại cảnh. Chưa kể, bạn cũng nhiều khả năng sơn thêm một lớp sơn phủ bề mặt để bài trí tùy thuộc sở thích của bạn.

Ưu điểm của sơn chống rỉ

Sơn lót chống gỉ cung cấp những lợi thế cạnh tranh cho bề ngoài và cấu trúc chất liệu:

 • Giữ vững tuổi đời dùng: lớp sơn lót chống gỉ phòng thủ sắt thép trước các ảnh hưởng của môi trường như nước mưa , oxy hóa … Lớp sơn có độ dính bám tốt và độ che phủ cao, phòng vệ cấu trúc sắt thép ngay từ phía trong, cam kết tuổi đời dùng dài lâu cho chất liệu sắt thép.
 • Tính thẩm mỹ: lớp sơn lót có vai trò đảm bảo an toàn sắc thái và cấu trúc của sắt thép , hỗ trợ ngoài mặt của kim loại luôn duy trì ở tình trạng an toàn và bắt mắt.
 • Tiết kiệm tiền bạc: dùng sơn lót chống gỉ ngay trong tiến trình thi công tạo nên giúp tốt nhất được khoản tiền phải trả cho đảm bảo an toàn và tân trang về lâu dài. nếu đợi sắt thép bị gỉ rồi mới sơn thì sẽ cực kỳ tốn kém cả về tiền bạc và thời kỳ.

>>> Xem thêm: Báo giá sơn Apt gốc dầu của dailysonepoxy

Phân biệt các loại sơn chống rỉ

Phân biệt các loại sơn chống rỉ
Phân biệt các loại sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ sắt thép gồm có 2 loại thực sự là sơn 1 thành phần và sơn 2 thành phần. Sau đây là sự đối chiếu giữa 2 loại sản phẩm này:

Sơn chống rỉ alkyd:

 • Dễ sử dụng
 • Thời kỳ khô nhanh
 • Độ bám dính tốt
 • Độ phủ cao
 • Sơn alkyd hợp với mọi dạng cấu trúc kim loại của các công trình kiến trúc dân dụng.

Sơn chống rỉ epoxy:

 • Độ bền bỉ cao
 • Năng lực chống làm hao hụt và va chạm tốt
 • Tính chống chịu tia uv, chịu nhiêt hữu hiệu.
 • Nhiều khả năng chấp nhận được các cơ sở thời tiết cực đoan như : hơi muối, nước biển , chất hóa học,. .
 • Sơn 2 thành phần hầu hết được ứng dụng trong ngành sơn cấu trúc thép như: khung nhà thép, nhà thép tiền chế, cột thu lên sóng truyền hình, cấu trúc thép cho nhà dàn ngoài biển và hải đảo, những khu vực sắt thép cần độ bền tốt, ít thay sửa và trong ngành thiết bị trang thiết bị công nghiệp.

>>> Xem thêm: Bảng giá sơn Jotun được Chí Hào cập nhật 2022

Các loại sơn chống rỉ phổ biến nhất hiện nay

Sơn chống rỉ Joton

Sơn chống rỉ Joton
Sơn chống rỉ Joton

Hãng joton là một tên tuổi lớn phân phối chuỗi kết quả chi tiết nhất đến tay người tiêu dùng. Trong đó, nền đề cập tới sơn joton.

Sơn joton được chọn lọc sử dụng nhiều cho các công trình kiến trúc tầm vóc lớn nhỏ sự khác nhau. Sơn joton có đa dạng như :

1. Sơn joton 1 thành phần

Sơn lót chống rỉ joton sp-primer là loại sơn lót chống rỉ sắt thép nhiều công dụng gốc nhựa alkyd thường được ứng dụng cho tổng cộng bề ngoài sắt thép tại gia và công cộng. Loại sơn joton này nhuốm màu căn bản là đỏ nâu, xám, ghi.

2. Sơn epoxy joton

Không những vậy, sơn joton còn có sơn epoxy joton 2 thành phần là sơn lót hệ epoxy 2 thành phần đóng rắn bằng polyamide hoặc amine. Tương thích với đại đa số các loại sơn sang chảnh hệ cao su clor hoá, polyurethane và epoxy khác.

Kết quả được ứng dụng để tăng độ bám dính, ngăn vai trò kiềm hóa cho lớp ngoài trên nền bê tông và chống rỉ phòng vệ các cụ thể kim loại cho phân xưởng công nghiệp, bồn đựng chất hóa học, nhiên liệu, nước biển , nước sinh hoạt … Jones® epo được công nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp ở nhật jis k 5551 : 2008 .

Sơn chống rỉ ATM

Sơn chống rỉ ATM
Sơn chống rỉ ATM

Nổi nảy lên trong dòng sơn sang trọng thực sự là sơn atm là loại sơn sử dụng để sơn phủ trên bề ngoài kim loại , sắt thép , tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các trang bị thiết bị khác.

Chưa kể, sơn còn sử dụng để sơn trên cửa, cổng, tường rào, lan can, cầu thang, khung nhà máy, nhà thép tiền chế bằng sắt, thép.

Sơn atm có các tính chất sau:

 • Chủng màu: đỏ và xám
 • Chống rỉ hoàn hảo
 • Độ bám dính chắc
 • Làm việc nhanh hơn
 • Bền màu với thời gian
 • Thời kỳ khô: 2 giờ

Sơn chống rỉ đại bàng

Sơn chống rỉ đại bàng
Sơn chống rỉ đại bàng

1. Sơn đại bàng Alkyd

Sơn đại bàng gốc alkyd được sản xuất trên căn cứ nhựa alkyd, nhựa thống kê, bột mầu chống rỉ, dung đôi môi hữu cơ và các phụ gia nổi bật. Sản phẩm này được sử dụng để làm lớp lót chống rỉ cho sắt thép trong gia đình, lộ thiên ở điều kiện thường.

Sơn đại bàng được cấu tạo là sơn 1 thành phần nên làm việc rất đơn giản, màng sơn có độ đanh cứng, nhanh khô, và là lớp kết nối bám dính tốt cho lớp sơn phủ kiện toàn kế tiếp.

2. Sơn epoxy đại bàng

Chưa hết, sơn đại bàng còn có kết quả sơn epoxy chống rỉ đại bàng rất được ưa thích.

Sơn epoxy chống rỉ đại bàng được làm trên căn cứ nhựa epoxy, bột màu chống rỉ, dung đôi môi hữu cơ và các phụ gia nổi bật. Kết quả được ứng dụng để sơn lót chống rỉ phòng thủ thiết bị, cấu kiện phân xưởng làm bằng sắt thép trong lĩnh vực công nghiệp chất hóa học, tạo nên và các lĩnh vực công nghiệp khác. Kết quả với những chức năng:

 • Màng sơn epoxy có độ bám dính cao
 • Độ rắn cao, bền nước, bền chất hóa học.
 • Tăng độ bám dính, độ phủ và độ bền bỉ màu cho lớp sơn phủ epoxy đại bàng phía trên

Sơn chống rỉ Durgo

Sơn chống rỉ Durgo
Sơn chống rỉ Durgo

Nói tới sơn chống sắt thép nếu không đề cập tới sơn durgo sẽ thật là một thiếu xót cực kỳ lớn. Là một trong các hãng sơn chống sắt thép tốt nhất được khách việt ưa thích nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Sơn Alkyd Durgo

Sơn alkyd durgo là loại sơn 1 thành phần gốc dầu alkyd, bột màu, dung đôi môi hữu cơ, các phụ gia nổi bật nhập khẩu hàng hóa từ mỹ, đức, ấn độ sơn khô vốn có, dễ sử dụng , có độ bám dính tốt , độ phủ cao, dùng làm lớp lót chống rỉ cho sắt, thép trong gia đình, lộ thiên ở điều kiện thường.

Kết quả giúp làm gia tăng độ bám dính, độ phủ và độ bền bỉ màu cho lớp sơn phủ. Chưa kể, kết quả cực nhanh khô và dễ sử dụng đồng thời là một trong các mặt mạnh khiến nó được chuộng đông nhất.

Cạnh kết quả sơn durgo thì nhãn hàng durgo còn tiêu biểu với loại hàng sơn lót epoxy chống rỉ durgo.

2. Sơn epoxy Durgo

Kết quả sơn durgo hay được dùng cho kết cấu thép và chuỗi đường ống trong môi trường gặm mòn từ thập tới cao và môi trường ngâm nước. đề xuất áp dụng đối với môi trường biển , phân xưởng lọc dầu, công ty điện lực, cầu công trình kiến trúc nhiều tầng và máy móc thu thập mỏ.

Sắc thái: bao gồm màu xám, đỏ, nâu đỏ.

Sơn chống rỉ Maxilite

Sơn chống rỉ Maxilite
Sơn chống rỉ Maxilite

Sơn lót phòng ngừa rỉ sét maxilite là loại sơn lót gốc alkyd tương xứng cho phía bên ngoài kim loại tại gia và công cộng với các chức năng ưu việt:

 • Phòng ngừa rỉ sét
 • Tạo độ bám dính cho lớp sơn hoàn thiện
 • Độ phủ cao

Cách sử dụng và bảo quản:

 • Làm việc sơn: cọ, rulô, máy phun sơn
 • Pha sơn: cho thêm dung đôi môi tương xứng vào 10 phần sơn ( 10% theo thể tích ). Không được trộn lẫn với các loại sơn dầu khác
 • Rửa sạch: rửa công cụ tương xứng khi vừa mới sử dụng
 • Bảo quản: dễ cháy. để xa nguồn nhiệt, không hút thuốc . Tồn trữ nơi khô, mát. đặt thùng sơn ở địa điểm dựng đứng ổn định, đậy chặt nắp, dùng khi vừa mới mở nắp
 • Làm việc sơn: cọ, rulô, máy phun sơn
 • Pha sơn: cho thêm dung đôi môi tương xứng vào 10 phần sơn

Một số loại khác

1. Sơn chống rỉ jotun

Sơn jotun alkyd là loại sơn gốc alkyd ( sơn 1 thành phần ) đóng rắn theo nền tảng giải pháp oxi hóa, cao cấp, giảm thiểu tiền bạc, không loang cháy bên ngoài.

Thông số sơn jotun:

 • Chịu thấm ướt bề mặt
 • Chịu khí hậu tốt
 • Jotun alkyd là loại sơn lót chống rỉ màu đỏ dùng cho các cấu trúc nhôm và sắt thép.
 • Alkyd chống rỉ chịu được nhiệt độ khô lên đến 120°c. Có khả năng được ứng dụng làm lớp sơn phủ mờ.
 • Chủng màu: màu đỏ ( hơn thế nữa bạn có khả năng xem thêm sắc thái tại bảng màu sơn jotun )

2. Sơn chống rỉ Sunday

Sơn sunday mc2069prhp là sơn lót chống rỉ kim loại với thành phần gồm có keo polyamide ghép với các loại nguyên vật liệu màu chống rỉ, pha chế thành sơn lót một thành phần chống gỉ chuyên dùng đem lại hiệu quả kinh tế cao .

Chưa kể thương hiệu sơn sunday còn nhiều dòng khác nữa như : sơn sunday mc2066 và sơn xám sunday mc2060

3. Sơn chống rỉ Nippon

Sơn nippon là loại sơn lót chống rỉ sử dụng để sơn phủ trên ngoài mặt kim loại, sắt thép, tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các trang bị thiết bị khác. Sơn nippon còn sử dụng để sơn trên cửa, cổng, tường rào, lancan, cầu thang, khung nhà máy, nhà thép tiền chế bằng sắt, thép. Sơn nippon nhuốm màu nâu đỏ và màu ghi ( xám ), được dùng đi cùng với sơn dầu nippon tilac.

Hơn nữa bạn có khả năng tìm hiểu các loại sơn dầu chống rỉ sét với công thức vượt bậc làm gia tăng cường tính kháng nước giúp màng sơn kháng cự lại sự tấn công của bầu không khí ẩm và cấm cản các vấn đề của môi trường làm độc hại tới ngoài mặt kim loại , mang đến nét đẹp cao cấp cho các mặt hàng kim loại.

Ở trên là top 5 thương hiệu sơn chống rỉ thượng hạng dùng cho sắt thép ưu việt nhất mà https://dailysonepoxy.com/ đã chia sẻ. Triển vọng những dữ liệu này sẽ giúp bạn đọc hiểu biết thêm về những thương hiệu sơn đang được khách hàng tin chọn đông nhất. Từ đó, làm cho bạn có quyết định lựa chọn lựa ưu việt nhất, hợp lý nhất.

Hiển thị 1–12 của 40 kết quả

 • Sơn Lót Á Đông Metachlor Primer Chống Rỉ

  Sơn Lót Á Đông Metachlor Primer Chống Rỉ là loại sơn lót chống ăn mòn đa dụng gốc Chlor-rubber, dùng sơn trên bề mặt thép trần hay trên lớp sơn lót đầu tiên như epoxy-kẽm, cho nhiều mục đích như đáy tàu, mạn tàu, công trình thủy, công trình công nghiệp .v.v…
 • Sơn Lót Á Đông Metakyd Primer Chống Rỉ

  Sơn Lót Á Đông Metakyd Primer Chống Rỉ là loại sơn lót chống ăn mòn đa dụng gốc Chlor-rubber, dùng sơn trên bề mặt thép trần hay trên lớp sơn lót đầu tiên như epoxy-kẽm, cho nhiều mục đích như đáy tàu, mạn tàu, công trình thủy, công trình công nghiệp .v.v…
 • Sơn Lót Á Đông Metapox Primer Chống Rỉ

  Sơn Lót Á Đông Metapox Primer Chống Rỉ là sơn chống rỉ Epoxy độ dày cao 2 thành phần. Metapox Primer là sơn lót chống rỉ độ dày cao, độ bền rất cao dùng cho mục đích chịu đựng lâu dài ngoài trời hay chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt trong công nghiệp, công nghiệp biển, tàu biển, công trình và nhiều lĩnh vực khác.
 • Sơn Chống Rỉ Galant Chu

  Sơn chống rỉ chu Galant là loại sơn chống rỉ, chống ăn mòn và bảo vệ kim loại như: ống sắt, cửa, tủ sắt, khung kim loại, lưới kim loại, khung cửa sắt, đường ray, máy móc, nhà xưởng,… Sơn chống rỉ có chức năng kết dính giữa kim loại với sơn dầu.
 • Sơn Chống Rỉ Galant Chu TV

  Sơn chống rỉ chu TV dùng để bảo vệ cho các bề mặt kim loại có chức năng chống rỉ sét và chố sự mài mòn. là sơn nhanh khô, rất thích hợp để sơn lót cho các đồ vật như: sắt, thép xây dựng, lưới kim loại máy móc, đường ray, cầu thang, lan can, cửa cổng, cửa sổ, khung cửa hàng rào,…
 • Sơn Chống Rỉ Galant Xám TV

  Sơn chống rỉ Galant xám TV là một dòng sơn chống rỉ có cấu trúc từ gốc Alkyd, có tác dụng dùng để liên kết bề mặt kim loại và lớp sơn dầu sơn phủ bên ngoài. Có khả năng chống ăn mòn, bảo vệ tốt bề mặt kim loại khỏi bị oxi hóa như: ống sắt, khung kim loại và ống kim loại, khung cửa sắt, đường ray tàu hỏa, nhà xưởng công nghiệp, công trình liên quan tới sắt thép,… và còn rất nhiều mục đích khác của chủ đầu tư mà còn áp dụng cho nhiều loại công trình khác.
 • Sơn Chống Rỉ Xám ATM

  Sơn chống rỉ xám ATM là một dòng sơn sơn gốc dầu được áp dụng làm lớp sơn lót cho bề mặt có kết cấu bằng hợp kim, kim loại. Sơn chống rỉ xám ATM với có khả năng khô rất nhanh, thích hợp để áp dụng cho các vật dụng bằng sắt, thép như máy móc, đường ray, cầu thang, lan can, cửa cổng, cửa sổ, khung cửa, hàng rào và các lọai lưới bảo vệ bằng kim lọai. Màu sắc: Màu xám. Đóng gói: sản phẩm được đóng gói theo định mức là: 0.375L – 0.875L – 3L – 17.5L.
 • Sơn Cao Su CLo Hóa Chống Gỉ Hải Âu

  Sơn Cao Su CLo Hóa Chống Gỉ Hải Âu là loại sơn 1 thành phần. Được sản xuất trên cơ sở nhựa cao su clo hóa tổng hợp, bột màu chống gỉ, chất ức chế ăn mòn, dung môi và phụ gia.
 • Sơn Acrylic Chống Rỉ Hải Âu

  Sơn Acrylic Chống Rỉ Hải Âu Được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu chống gỉ, dung môi và các phụ gia. Sơn được dùng để sơn lót chống gỉ cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng .
 • Sơn Chống Gỉ Bóng AK-502

  Sơn Chống Gỉ Bóng AK-502 Được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu chống gỉ, dung môi và các phụ gia.Sơn có khả năng bám dính cao bề mặt nền, được sử dụng để bảo vệ các cấu kiện xây dựng, khung kèo thép, các loại thiết bị thép dùng trong nhà.
 • Sơn Chống Gỉ Mờ AK-501

  Sơn Chống Gỉ Mờ AK-501 Được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu chống gỉ, dung môi và các phụ gia.Sơn có khả năng bám dính cao bề mặt nền, được sử dụng để bảo vệ các cấu kiện xây dựng, khung kèo thép, các loại thiết bị thép dùng trong nhà.
 • Sơn Dầu Biến Tính Chống Rỉ Xám Hải Âu

  Sơn Dầu Biến Tính Chống Rỉ Xám Hải Âu Được  sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd biến tính, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn dùng để sơn lót bảo vệ cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước.