Sơn Giả Đá

Sơn giả đá hiện tại mỗi ngày thêm thường gặp và được ưa thích chính bởi độ thượng hạng bền bỉ và đẹp mà lại ngăn thấm tốt của chúng. Cạnh đó tiền bạc và thời kỳ lúc thực hiện sơn nhái đá cũng khá cần kiệm đối chiếu với ốp đá thật.

Vậy sơn nhái đá là gì ? Có những loại sơn nhái đá dailysonepoxy nào ? phương pháp làm việc sơn nhái đá và giá sơn nhái đá đến thế nào, hãy cùng dailysonepoxy khảo sát nhé.

Sơn giả đá là gì?

Sơn giả đá
Sơn giả đá

– tên anh ngữ là painted stone imitation

– là loại sơn có cấu phần chính là pure acrylic kèm phụ gia khác. Lúc tinh chỉnh sơn tạo nên phía bên ngoài có chủng màu và vân y như đá vốn có, đá cẩm thạch và tạo nét vững trãi cho công trình kiến trúc.

Sơn nhái đá hay được dùng cho phía bên ngoài cột, tường hay trần nhà , đem đến cảm nhận cao cấp sang trọng về thẩm mỹ, đặc biệt là công trình đòi đề nghị thẩm mỹ cao.

Lợi thế cạnh tranh của sơn giả đá cẩm thạch

Kể lại có khả năng lí giải được nguyên nhân sơn nhái đá từ từ được sử dụng rộng rãi. Là vì nhờ các chức năng vượt bậc của sơn giả đá như :

– khoản tiền phải trả cho giá cả : đối chiếu với bày biện bên trong bằng đá thật thì giá sơn nhái đá chỉ tầm 1 /3. Hơn nữa việc dễ dàng lát nên toàn bộ kiện toàn sẽ chắt chiu hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với làm đá thật mà vẫn không bớt đi độ bền bỉ đẹp sang trọng cho công trình kiến trúc.

– giữ nét đẹp thượng hạng, sang trọng mà vẫn không làm gia tăng tải trọng công trình kiến trúc.

– nhiều khả năng làm việc cho nhiều cụ thể chẳng thể ốp được đá môi trường tự nhiên như mặt cong , cụ thể khía cạnh nhỏ , đường diềm, họa tiết kiến trúc, phù điêu, …

– thực hiện nền nã, tiện lợi, tinh chỉnh nhanh , không gây hiểm nguy.

– có độ bền bỉ mười hai

– 16 năm cho lộ thiên, 16

– 22 năm cho trong gia đình.

– chịu tia cực tím và thay đổi thời tiết tuyệt quá, chịu gột rửa, độ mềm dẻo tốt , chịu ẩm ướt tốt , bền dai, những tính chất mà đá vốn có cũng chẳng thể đạt được. Hơn thế nữa nó còn ngăn thấm khá tốt.

– thuận lợi làm mới và đổi khác kiểu dáng sau vài năm dùng.

– sơn nhái đá không cháy, không gây hại, không chứa chì , thủy ngân, và các hóa hóa chất khác , ổn định với người lát và người dùng.

– phong phú kiểu dáng phong phú, có khả năng tự xây dựng theo cung cách riêng : với sơn nhái đá bạn triệt để tự tiện chọn lựa cho bản thân màu đá, vân đá, loại đá muốn xây dựng. điều đó là chẳng thể hay cực khó nếu bạn chọn lựa làm đá vốn có. Hơn nữa sơn nhái đá còn cho bạn thoải mái bày biện theo cung cách riêng của bản thân theo cách đặc sắc mới mẻ không đụng hàng.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của sơn giả đá Kova

Sơn nhái đá cẩm thạch hay được dùng chổ nào ?

Sơn nhái đá rất phong phú và đa dạng về chủng loại : trong gia đình, lộ thiên, bóng, không bóng, nhẵn hay nhấp nhô, tuỳ thuộc vào kiến trúc khoảng không và sở thích của chủ nhà để chọn loại sơn thích đáng.

Bạn nhiều khả năng dùng sơn nhái đá cho nền nhà, cầu thang, nơi di chuyển, chịu làm hao hụt, chống ẩm tốt , bền dai và mềm dẻo mà loại đá vốn có thiếu hẳn được chức năng này.

Không những thế có khả năng dùng sơn nhái đá cho các công trình kiến trúc trên cao như nhà lầu, cam kết thực hiện nền nã, thuận lợi, không hung hiểm như ốp các loại đá vốn có, không nhất thiết cát , sỏi, xi-măng, không làm gia tăng tải trọng của toà nhà. Loại chất liệu này không tiêu hao tài chính đối chiếu với đá thật, không mất kỳ công và nhiều khả năng làm mới sau vài năm dùng.

Top 5 mẫu sơn nhái đá đẹp sang chảnh ưa thích nhất

Sơn nhái đá cẩm thạch ( marble )

Theo nhiều người thiết kế kiến trúc, sơn nhái đá cẩm thạch là loại sơn bài trí rất đang phổ biến bởi sự thẩm mĩ vốn có, cao cấp và chi phí thực hiện thấp. Sơn nhái đá cẩm thạch có khả năng dùng đẻ bày biện các bên ngoài cột, tường , trần cho căn nhà, villa và các khu du lịch sang trọng. Cách thức này khiến khoảng không trở thành sang trọng hơn nhiều.

Còn được xem là nhiều với mệnh danh sơn nhái đá marble. đây là kiểu sơn được chọn lọc đông đảo vì cụ thể vô cùng ngon mắt, không khác gì loại đá cẩm thạch quý. Lúc làm việc xong, căn nhà rất tiêu biểu và trở thành có giá trị hơn về cả mặt thẩm mỹ và kinh tế. Giá cả phải chăng, mẫu sơn này luôn là sự quyết định lý tưởng cho những gia đình.

Đá cẩm thạch vốn được rất quý báu sở hữu sức thu hút kì diệu nên làm say đắm rất nhiều người. Tuy nhiên đi cùng với giá trị thì giá cả cao, để cải thiện chuyện này bạn nhiều khả năng chọn lựa sơn nhái đá.

Sơn nhái đá hoa cương ( granite )

Thường được gọi với thương hiệu sơn nhái đá granite, đây chính là loại sơn nhái đá giống hoàn toàn với loại đá quý này. Chỉ lúc bạn nhìn thật gần thì mới rõ đây chỉ là lớp giả đá. Hầu như, màu vân sẽ sáng tươi và lúc làm việc hoàn tất sẽ lập ra vẻ sang trọng cho căn nhà. Ngoài ra, cách làm việc giản dị, nằm trong tầm giá rẻ hơn đá vốn có.

Sơn nhái đá bóng

Bên ngoài lát bóng sáng luôn là sự quyết định thích của vài chục hộ. Bởi thế, họ đã đi đến loại sơn nhái đá bóng. Chẳng những cách thức mãn nhãn, phong phú các kiểu dáng theo các cung cách truyền thống, tối tân mà chất lượng cao. Tùy theo sở thích và hợp mệnh mà chúng ta lựa chọn chủng màu sơn cho căn nhà của bản thân.

Sơn nhái đá 3d

Công trình kiến trúc thực hiện sơn giả đá 3D với bức ảnh đẹp mắt
Sơn nhái đá 3d xứ sở kim chi đang là một quyết định của quá nhiều công trình kiến trúc yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Bởi nó giúp công trình kiến trúc trở thành tráng lệ hơn. Mẫu sơn nhái đá này đậm dấu ấn tươi trẻ, dịu dàng. Dựa vào những đặc trưng đó mà sơn nhái đá xứ sở kim chi mau chóng được rơi vào tầm mắt của khách hàng, đem đến sự thẩm mĩ sang trọng cho khoảng không.

Sơn nhái đá thạch anh

Sơn nhái đá thạch anh là dòng sơn bày biện đang được mọi người chuộng dùng, được đánh giá mẫu sơn đang đang được ưa thích nhất trong thời gian qua bởi chúng có nhiều nhiều điểm cộng tiêu biểu. Nó có khả năng kết hợp sắc thái đa dạng. Trên cơ sở đó, người tiêu dùng có thêm nhiều sự quyết định, đặc sắc, tránh sự nhàm tẻ với những gam sắc thái căn bản của những loại đá cẩm thạch bình thường.

Trình tự lát sơn giả đá chuẩn

Trình tự lát sơn giả đá chuẩn
Trình tự lát sơn giả đá chuẩn

Bước 1. Trang bị phương tiện để lát sơn giả đá

– trang bị lăn lót bằng rulo

– chuẩn bị giấu lấp bằng rulo, súng phun.

– trang bị bầu phun, lăn ép lại bằng rulo lăn sơn nước thông thường, cũng những đồ bảo hộ khác cần dùng lúc cử hành lát sơn giả đá

Bước 2. Trang bị ngoài mặt sơn

Để nhận được nước sơn nhái đá tuyệt đẹp chẳng phải là chuyện quá khó. Nhưng nó lại yêu cầu người thợ làm việc nên bảo đảm được tổng cộng các ngoài mặt trước thời điểm lát sơn nhái đá. Thứ nhất, phía bên ngoài làm việc phải khô và được làm sạch triệt để bụi, và các vết dầu mỡ, hay rêu mốc, nước vôi hay những lớp sơn cũ …. đây chính là yêu cầu tất yếu mà bạn nên nhớ trước thời điểm cử hành bắt tay bước vào để lát sơn.

Bạn phải lưu tâm trong tình huống tường sơn nhái đá là tường mới thì nên để thấp nhất từ 15-20 ngày giúp tất cả cấu trúc xi-măng được an toàn. Tiếp đó mới cử hành quét sơn để cam kết nước sơn kể từ lúc hoàn thành sẽ bền bỉ và đẹp hơn cực kỳ nhiều.

Thợ lát sơn nhái đá nên làm phẳng tường bằng mastic dẻo , chuyện này sẽ giúp tránh các dấu nứt chân chim. Cũng là tạo lớp kết dính và phải được bọc lớp sơn lót kiềm trước thời điểm làm việc những lớp sơn kế tiếp.

>>> Xem thêm: Quy trình thi công sơn giả bê tông

Bước 3. Tổ chức lát sơn giả đá

Cử hành trét 2-3 lớp masitc dẻo cam kết không xuất hiện các dấu nứt chân chim, để làm phẳng ngoài mặt lát. Nên để mắt mỗi lớp mastic này được sơn cách nhau 4 đến 6 giờ và nên được để khô trong khoảng 10-12 tiếng.

Kế tiếp, hãy ứng xử bề ngoài tường để sạch bụi và về sau phải dùng khăn ẩm làm sạch bụi mastic cam kết nước sơn về sau mịn màng hơn. điều đó sẽ giúp lớp sơn lót lát đúng cách và lớp sơn nhái đá về sau sẽ bám vững hơn trên tường. Tiếp đến bạn tổ chức lăn 1 lớp sơn lót kháng kiềm theo đúng màu giả đá hoặc màu trắng đều được và để khô từ 4 đến 6 giờ. Khi vừa lớp sơn lót khô bạn dùng súng phun hoặc bay trét sơn nhái đá lên tường.

Để giúp ngoài mặt sơn nhái đá phẳng sơn thì bạn có thể sử dụng dùng rulo nhúng với nước tinh khiết lăn lại. Lớp sơn nhái đá này phải để khô thấp nhất 24 tiếng mới dùng giấy ráp vải để xả nhám.

Sau cùng, để kiện toàn tiến trình thi công sơn nhái đá bạn cử hành phủ 1 lớp keo bóng hệ dầu tăng độ bền bỉ đẹp cho nước sơn. Bạn chú ý không được để lớp sơn mới lát giao tiếp với nước mưa sau 8 giờ làm việc.

Bước 4. Thẩm định và kiểm tra công trình

Sơn nhái đá chuẩn phải là bên ngoài sơn có sắc thái đẹp , có các vảy đá đều, bóng và thiếu hẳn dấu nứt nào. Bên ngoài lớp sơn nhái đá cũng cần có độ chắc cao và không được bong tróc.

Công ty thực hiện sơn giả đá được tín nhiệm cao

Kiêu hãnh doanh nghiệp với hơn một thập niên kinh nghiệm trong ngành , với nhóm nhân sự, kỹ thuật có thâm niên nghề nghiệp, doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn giải pháp phương án tạo nên Chí Hào sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp ưu việt nhất.

 • Cuộc thăm dò không qua khâu trung gian, giải đáp cho người tiêu dùng về công trình kiến trúc cần lát sơn nhái đá và đặt ra kiểu dáng hợp lí.
 • Chi phí dịch vụ sơn giả đá, sơn epoxy giả đá chính đáng, tối giản kinh phí khách.
 • Thực hiện giải pháp sơn nhái đá mau chóng, đảm bảo kế hoạch đã đề ra.
 • Trình tự và chất liệu sơn chuẩn.
 • Bảo đảm độ bền bỉ đẹp công trình kiến trúc trên một thập niên.

Lúc cần đến giải pháp làm việc sơn giả đá cẩm thạch chuyên môn cao được tín nhiệm cao hữu hiệu, bạn hãy liên lạc với https://dailysonepoxy.com/ để được tham vấn và tiến hành thực hiện nhanh nhất.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • Sơn Giả Đá Kova KSP

  Sơn giả đá KSP là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các thickners làm đặc là Polyurethane, hình thành liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Loại này có thể tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn gần giống đá thiên nhiên granit, nhưng nhẹ hơn nhiều lần, chịu hóa chất hơn, dễ thi công cho những chi tiết mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên.
 • Sơn Giả Đá Nghệ Thuật Kova Art Stone

  Sơn Đá Nghệ Thuật- Art Stone còn được gọi là sơn giả đá nó được tổng hợp từ các vật liệu khoáng và các Thickeners làm đặc Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Sơn đá nghệ thuật KOVA vô cùng đa dạng về chủng loại, sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời.Sơn đá nghệ thuật đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, rất phù hợp để trang trí tường, cột, trần của các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.
 • Sơn Giả Đá Terraco Terracoat Stone

  Sơn Giả Đá Terraco Terracoat Stone là một lớp phủ acrylic mang lại hiệu quả của đá cẩm thạch, sơn cho bề mặt nội thất và ngoại thất. Sơn cũng có thể được sử dụng trong phòng tắm vì nó có khả năng chống lại hơi nước.