Sơn chống thấm

Sơn chống thấm Samhwa được hợp thành bởi nhựa urethane, là dòng sơn hai thành phần với độ co giãn, độ bền bỉ, độ gặm mòn, nhiều khả năng chấp nhận được lực kéo cao và đặc tính vật lý lý tưởng. độ khôi phục và co giãn cao, giảm bớt sự biến chuyển vai trò của các chất liệu được bọc.

Sơn sẽ không bị co lại kể từ khi khô cứng mà không làm mất đi sự nhạy bén như hồi đầu tiên. Từ đó đem đến sự kháng thể mạnh mẽ với các ảnh hưởng gây đàn hồi. Do đó spiseal urethane sealant có khả năng làm lớp sơn tinh chỉnh trình bày qua sự bám dính tuyệt vời với xi-măng và nhựa.

Sơn chống thấm Samhwa
Sơn chống thấm Samhwa

Cách áp dụng sơn chống thấm Samhwa

1. Trang bị bề mặt

Phía bên ngoài không được có bột xi-măng, bụi, dầu, độ ẩm thấp và các chất bám hoen ố khác.

2. Điều kiện đôi môi trường

Nhiệt độ bầu không khí : 10~35ºc

Nhiệt độ bên ngoài : dưới 40ºc

Độ ẩm thấp : dưới 80%

Điểm sương : nhiệt độ bề ngoài phải tốt hơn điểm sương thấp nhất 3ºc

3. Dụng cụ sử dụng

Cào răng cưa

4. Thận trọng

A ) tỷ lệ trộn cần phải quan sát và đảo đều bằng máy khuấy chưa quá 3~5 phút trước thời điểm dùng ( dùng máy khuấy điện có công suất từ 1000rpm, 500w )

B ) tránh giao tiếp với mắt và da

C ) cam kết thông gió trong tiến trình thi công

D ) dùng hỗn hợp trộn trong khuôn khổ tuổi thọ ( 20ºc, nửa giờ )

E ) không lẫn với những sản phẩm sơn Samhwa khác

F ) trộn thinner vào sơn ( với lượng quá nhỏ trong tình huống thiết yếu )

G ) điều tra tỷ lệ thinner trước thời điểm sơn vì bên ngoài lớp sơn có khả năng biến đổi bởi thinner.

5. Cảnh báo

Đọc kĩ chỉ dẫn cách dùng trước thời điểm dùng.

Nên mua sơn chống thấm Samhwa chất lượng ở đâu?

Nên mua sơn chống thấm Samhwa chất lượng ở đâu?
Nên mua sơn chống thấm Samhwa chất lượng ở đâu?

Thời nay khu vực kinh doanh sơn ngăn thấm lộ thiên trong gia đình rất sống động. để tìm được khu vực cơ sở phân phối cơ sở bán sơn ngăn thấm bài bản được đánh giá cao không dể chút nào.

Với hơn thập niên kinh nghiệm, dailysonepoxy bọn tôi sẽ phơi bày phương án lát sơn ngăn thấm phù hợp nhất.

Cập nhật ngay với hotline dailysonepoxy để được tham vấn rõ ràng hơn về sơn chống thấm Samhwa và trong gia đình bạn nhé.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Waterproofing Membrane Ace

  WATERPROOFRING MEMBRANCE ACE được tạo thành chủ yếu từ nhựa urethane đàn hồi với mục đích cung cấp cho mái nhà một lớp bảo vệ tối ưu trước tác động của nước và khí hậu. Loại sơn này đã trải qua những thử nghiệm khắc nghiệt dưới nhiều mức nhiệt độ khác nhau để kiểm chứng sự đàn hồi trước tác động của thời tiết.  
 • Unexposed Non-Tar waterprooftan(KS)

  UNEXPOSED NON-TAR WATERPROOFTAN (KS), có thành phần chủ yếu từ một loại nhựa urethane đàn hồi, là một loại sơn chống thấm unexposed hai thành phần Non-tar urethane, có khả năng đàn hồi vượt trội và chống chịu lực kéo, ép gây ra bởi sự thay đổi nhiệt độ hoặc động đất. Đây là loại sơn có độ bám dính, đàn hồi, chống chịu tốt với thời tiết lạnh và nước.  
 • Spiseal Urethane Sealant

  SPISEAL URETHANE SEALANT được tạo thành bởi nhựa urethane, là dòng sơn hai thành phần với độ đàn hồi, độ bền, độ ăn mòn, có thể chịu được lực kéo cao và tính chất vật lý tuyệt vời. Độ phục hồi và đàn hồi cao, giảm sự thay đổi chức năng của các vật liệu được phủ. SPISEAL URETHANE SEALANT sẽ không bị co lại sau khi khô cứng mà vẫn giữ được sự linh hoạt như lúc ban đầu. Từ đó mang lại sự đề kháng mạnh mẽ với các tác nhân gây co giãn. Dó đó SPISEAL URETHANE SEALANT có thể làm lớp sơn hoàn thiện thể hiện qua sự bám dính hoàn hảo với xi măng và nhựa.
 • New Watertan

  WATERTAN là loại sơn chống thấm một thành phần được cấu tạo bởi nhựa nhũ tương tan trong nước acrylic-urethane. WATERTAN tạo thành một lớp màn phủ có độ đàn hồi cao, độ bám dính và độ bền tốt và đặc biệt là khả năng chống thấm tuyệt vời. Từ đó ngăn chặn việc nước xâm nhập vào các vết nứt do sự co và giãn nở do chênh lệch nhiệt của kiến trúc. Ngoài ra WATERTAN còn được sử dụng cho mái nhà và mái bằng có độ dốc thấp và đã được bảo vệ.  
 • Urethane Waterproof Master 100

  URETHANE WATERPROOF MASTER100 được tạo thành chủ yếu từ nhựa urethane, có khả năng bám dính tuyệt vời khiến nó trở thành sơn lót hoàn hảo cho những hạng mục chống thấm bê tông.  
 • Urethane Waterproof Master 355

  URETHANE WATERPROOF MASTER 355 được tạo thành chủ yếu từ nhựa aliphatic urethane, là lớp phủ đàn hồi cho nền nhà, cung cấp giải pháp chống trượt cho nền và các bề mặt kiến trúc. Đây là loại sơn mềm, chống mài mòn với sự bám dính tối ưu cho việc hoàn thiện công trình.