Thảm Cuộn Cao Su EPDM

Thảm cuộn cao su EPDM là một loại vật liệu xây dựng mới, cao cấp, chất lượng. Thường được áp dụng nhiều cho các phòng tập Gym. Sở hữu cho mình khả năng giảm chấn, cách âm tốt, hạn chế chấn thương nền rất thích hợp cho phòng gym.

Thảm cuộn cao su Epdm là dòng sản phẩm như thế nào?

Thảm cuộn cao su Epdm được cấu tạo với tỉ lệ hạt epdm khoảng 15 đến 25% còn lại hạt Sbr kết hợt hoàn hảo tạo nên vẽ thẩm mỹ cao.

Thảm cao su epdm được quy định các khổ như: 1mx10m hoặc 1mx20m với độ dày 2mm, 4mm, 6mm, 8mm, 10mm,…

Loại vật liều này được sử dụng lót cho phòng gym, khu tập chạy, phòng tập yoga, khu vực để máy hoặc khu tập aerobic, còn được sử dụng lót các khu vực khác như: sàn nhà xưởng, kho vật tư, khu vui chơi, giải trí. Với khả năng giảm chấn tốt và cách điện, và đặc biệt là dễ vệ sinh lau chùi nên thảm cao su được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

>>> Xem thêm loại sơn sàn epoxy đẹp chuyên dùng cho nhà xưởng

Thảm cuộn cao su mang lại lợi ích gì?

Thảm thì có khá nhiều loại như: thảm nhựa, thảm cao su, thảm xốp hoặc thảm vải nỉ,… Và đặc biệt là loại thảm cuộn cao su Epdm toả ra là loại thảm có những tính năng nổi bật.

– Khả năng cách âm: dù là tiếng các thiết bị hoạt động, tiếng nhạc, các âm thanh vận động của con người… đều được cách âm tốt.

– Khả năng cách điện, chống cháy: đảm bảo sự an toàn tuyệt đối an toàn cho những nơi có thiết bị điện hay có thể chịu tàn thuốc lá đều không gây cháy, nổ.

– Có độ bền cao: máy móc nặng hay con người thường xuyên qua lại, vận động đều không hê hấn gì.

– Khả năng chống trơn trượt: mặt sàn được lót thảm cuộn cao su Epdm có thể chống trơn trượt, rất an toàn cho người sử dụng.

– Thẩm mỹ: bền mặt min, màu sắc khó phai, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình áp dụng.

– Dễ dàng vệ sinh: bề mặt phẳng, mịn nên giúp dễ dàng làm về sinh thảm, tiết kiệm được thời gian và công sức cho công việc dọn dẹp, vệ sinh mặt sàn.

Sự cần thiết khi sử dụng thảm cuộn cao su Epdm cho phòng gym

– Phòng tập gym – nơi thường có nhiều máy móc, thiết bị nặng hoạt động thường xuyên, công suất lớn… vì thế đồi hỏi bề mặt nền phải bền bỉ.

– Phòng tập gym – sinh ra nhiều âm thanh của máy móc, tiếng nhạc và các tiếng ồn ào khác nên cần sử dụng sàn có khả năng tiêu âm.

– Phòng tập gym – nơi con người cần được đảm an toàn cao cho người hoạt động, cần một loại vật liệu giảm chấn, giám đi các chấn thương không đáng có.

– Phòng tập gym – nơi có một phong cách mạnh mẽ, hiện đại, sang trọng, năng động thì cần một mặt nền có tính thẩm mỹ cao.

Đối với những yêu cầu đó thì thảm cuộn cao su epdm có thể đáp ứng được tốt. Là một giải pháp phù hợp cho phòng tập Gym.

Hiển thị tất cả 4 kết quả