Sơn Sân Thể Thao

Hiển thị tất cả 7 kết quả

 • Sơn Lớp Giảm Chấn Sân Thể Thao

  Liên hệ
  Sơn Lớp Giảm Chấn Sân Thể Thao là loại sơn nước một thành phần. được sản xuất từ 100 % nhựa pure acrylic, phụ gia đặc biệt, trộn sẵn pha với nước sạch sử dụng được ngay. Sơn được thi công làm lớp bả đệm giảm chấn tạo độ nảy cho bóng trên bề mặt sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền ,… và các loại sân thi đấu thể thao khác.
 • Nhựa Mastic Tennis Terraco Flexipave Patching Compond Resin

  238.000715.000
  Nhựa Mastic Tennis Terraco Flexipave Patching Compond Resin được sử dụng để làm phẳng và sửa chữa những khiếm khuyết của nền bê tông xi măng hay bê tông nhựa Asphalt, độ dày có thể đạt đến 15mm.
 • Sơn Phủ Tennis Terraco Có Cát Flexipave Coating Textured

  357.0001.311.000
  Sơn Phủ Tennis Terraco Có Cát Flexipave Coating Textured có khả năng chống thấm, chống trơn trợt (độ nhám của mặt sân có thể kiểm soát với sự thay đổi của thành phần cát nhuyễn có trong sơn). Flexipave Coating Textured có khả năng chống lại sự xuống màu, rất bền, bảo vệ được bề mặt bên dưới trong mọi điều kiện thời tiết và khí hậu.
 • Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint

  417.0001.609.000
  Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint là dòng sơn cao cấp được sử dụng kẻ vạch đường line cho các công trình sân tennis, sân bóng chuyền, đường giao thông, đường cao tốc, tầng hầm nhà xưởng,….
 • Sơn Phủ Tennis Terraco Không Cát Flexipave Coating Smooth

  441.0001.526.000
  Sơn Phủ Tennis Terraco Không Cát Flexipave Coating Smooth là lớp sơn phủ Acrylic dùng để sơn phủ các sân tennis cũng như bề mặt các công trình thể thao, giải trí khác .
 • Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

  715.000
  Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer là sơn lót gốc nhựa Acrylic dạng lỏng, màu trắng sữa sau khi gia công bằng phương pháp quét, lăn hoặc phun dung dịch sẽ hấp thụ sâu vào bề mặt bê tông. Sản phẩm tạo liên kết vững chắc với lớp nền hiện hữu vào tạo độ bám dính chặt chẽ với lớp sơn kế tiếp và lớp hoàn thiện Flexipave .