Sơn Mykolor

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 • Sơn Lót Ánh Kim Mykolor Primer Shimmer Lock

  Liên hệ
  SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT SHIMMER LOCK – MYKOLOR SPECIAL PRIMER SHIMMER LOCK là loại sơn để sơn lót cho loại sơn phủ ánh kim ánh kim, làm tăng độ bám, tăng độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ làm cho bề mặt sơn đẹp hơn, góp phần thể hiện phong cánh hiện đại, cực kỳ sang trọng. Mang đến cho nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo. Được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic đặc biệt. Tăng độ bám, độ bền màu cho lớp sơn phủ ánh kim sơn nước nội ngoại thất MYKOLOR SHIMMER LOOK Độ phủ: 16-18m2/lít/lớp (Đã pha loãng), tùy theo bề mặt và phương pháp sơn
 • Sơn Lót Gốc Nước Mykolor Alkali Seal For INT

  Liên hệ
  Sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor Touch Alkali Seal For Int là loại sơn lót dùng cho các bề mặt tường nội thất. Có khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc, đồng thời làm tăng độ bám dính, tăng độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện, cho màu sắc đồng đều, và dễ thi công sơn phủ.
 • Sơn Lót Gốc Nước Mykolor Nano Seal

  Liên hệ
  Sơn Lót Công Nghệ Nano: Tính năng chống thấm 2 chiều, chống rêu và mốc rất tốt, độ bám dính cao giúp bề và đẹp màu sơn phủ, pha với nước khi thi công.
 • Sơn Phủ Ánh Kim Mykolor Shimmer Look

  Liên hệ
  Sơn Mykolor Special Shimmer Look-Sơn nội ngoại thất ánh kim là sản phẩm sơn trang trí nội và ngoại thất tiện dụng có lấp lánh ánh kim tạo nét lung linh, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Ngoài cách sử dụng để sơn nhà thì sơn còn dùng để trang trí đồ gỗ nội thất, các đường viền trang trí, mái vòm, chạm trổ và gờ giường.
 • Sơn Chống Thấm Pha Xi Măng Mykolor Water Seal

  Liên hệ
  Sơn Mykolor Water Seal là dòng sơn chống thấm pha xi măng có thể dùng được cho nội và ngoại thất. Ngoài ra sơn còn chống lại rong rêu, nấm móc và màng sơn bền cho lớp sơn phủ luôn đẹp mãi với thời gian.