Sơn Samhwa

Hiển thị 1–12 của 70 kết quả

 • WORLDTEX Interior

  Liên hệ
  WORLDTEX Interior là loại sơn nội thật dạng nhũ tương mờ tiết kiệm, phù hợp để sử dụng trên hầu hết các bề mặt nội thất.  
 • EASYTEX Exterior

  Liên hệ
  EASYTEX Exterior là loại sơn acrylic chất lượng cao, chịu được thời tiết, thích hợp sử dụng mà không cần sơn lót cho các bề mặt bên ngoài và bên trong của bê tông, ván ép, thép sơn chống rỉ, vv với độ bám dính tuyệt vời. Thi công bằng chổi, phun áp suất hoặc phun thông thường, có nhiều màu sắc khác nhau  theo yêu cầu.
 • EASYTEX Interior

  Liên hệ
  EASYTEX Interior là loại sơn nội thất kiết có hệ số phản xạ thấp phù hợp để sử dụng cho trần nhà. có thể được thi công dưới dạng lớp phủ đều hoặc ở dạng phủ lớp, thường có sẵn với màu trắng hoặc các màu đặc biệt.  
 • EASYTEX Primer

  Liên hệ
  EASYTEX Primer là một sản phẩm được phát triển cao ở dạng lỏng, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi, liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho các lớp sơn hoàn thiện trang trí, chẳng hạn như Sơn phủ kết cấu SAMHWA, sơn và vữa lớp mỏng. EASYTEX Primer có màu trong suốt.
 • STARTEX Exterior

  Liên hệ
  STARTEX Exterior là loại sơn acrylic gốc nước được pha chế đặc biệt để ứng dụng trên bề mặt bê tông ngoại thất ở các khu vực nhiệt đới. Nó cung cấp một lớp bảo vệ và trang trí tuổi thọ cao và có sẵn một loạt các màu sắc chống phai màu hấp dẫn, có đặc tính chống thấm nước tuyệt vời và sẽ không bong tróc ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. STARTEX Exterior bảo vệ tuyệt vời khỏi địa y, rêu và nấm mốc, mang lại độ bóng sáng trung bình.  
 • STARTEX Interior

  Liên hệ
  STARTEX Interior là loại nhũ tương mờ chất lượng cao với độ che phủ cao phù hợp để thi công trên hầu hết các bề mặt bên trong công trình với mức tiêu thụ vật liệu thấp với chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp cao.
 • STARTEX Primer

  Liên hệ
  STARTEX Primer là loại sơn lót thẩm thấu có sắc tố, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi. Nó liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho các lớp sơn hoàn thiện trang trí, chẳng hạn như Sơn phủ kết cấu SAMHWA, sơn và vữa lớp mỏng.  
 • WORLDTEX Exterior

  Liên hệ
  WORLDTEX Exterior là loại nhũ tương phủ mờ acrylic chất lượng cao có khả năng che phủ cao, phù hợp để sử dụng trên hầu hết các bề mặt xây dựng nội và ngoại thất. WORLDTEX Exterior có nhiều màu sắc hấp dẫn và mang lại lợi thế về mức tiêu thụ vật liệu thấp và chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp cao.
 • WORLDTEX Primer

  Liên hệ
  WORLDTEX Primer là sản phẩm sơn được phát triển cao ở dạng lỏng, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi. Nó liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho lớp phủ hoàn thiện trang trí, sơn và lớp vữa mỏng. Nó có dưới dạng màu trắng hoặc giống màu sơn phủ.  
 • Enamel Fast-Drying Primer

  Liên hệ
  Được tạo thành chủ yếu từ nhựa alkyd và chất tạo màu có độ tinh khiết cao, mang tính năng chống ăn mòn, chống va đập và bám dính cực tốt. Với tốc độ khô khá nhanh, Enamel Fast Drying Primer trở thành lớp lót hoàn hảo cho những hạng mục sắt thép.  
 • SPIROLLTAN

  Liên hệ
  Là sơn hai thành phần được tạo thành bởi acrylic polyol, polyisocyanate không bay màu, mang đặc tính bám dính cao, chống chịu với hóa chất, thời tiết.  
 • STARENAMEL FD

  Liên hệ
  Là sơn enamel có độ bóng cao được tạo thành chủ yếu từ nhựa alkyd, mang khả năng bám dính và độ bền vượt trội, là lớp sơn hoàn thiện tối ưu cho vật liệu thép và gỗ.