Sơn Samhwa

Sơn Samhwa là nhãn hàng sơn vang danh của xứ sở kim chi. Tại đất nước chúng ta, nhà máy sản xuất sơn samhwa được đặt tại bắc ninh và đồng nai, sinh nhiều sản phẩm sơn như sơn epoxy, sơn công nghiệp, sơn sàn , sơn cấu trúc, sơn ngăn thấm samhwa.

Lịch sử hình thành Sơn Samhwa Tại Hàn Quốc

Lịch sử hình thành sơn Samhwa
Lịch sử hình thành sơn Samhwa

1946 – thành lập và đi vào hoạt động Doanh Nghiệp Donghwa Industrial

1964 – Đổi tên thành công ty Samhwa Paint Industrial. 1968 – Được cấp phát theo tiêu chí Hàn (Korean Standard) cho 7 loại gồm có KSM5310

2005 tới lúc này – đi vào hoạt động Doanh Nghiệp liên kết kinh doanh Samhwa Paints (M) SDN.BHD 2006 là 1 doanh nghiệp vâng lệnh về quản lý thiên nhiên và môi trường ký kết chiến lược công nghệ với NCS.

Năm năm nay – đi vào hoạt động Công Ty Sơn SAMHWA-VH ở nước ta

Mặt mạnh của sơn samhwa

+ Giá cả thấp.

+ Giá trị và độ bền tốt.

+ Màu sơn phong phú, khó nhạt màu.

+ Độ kết dính tốt trên nhiều các mặt phẳng không giống nhau.

+ Mặt sơn bóng mượt, mịn màng, thuận lợi trong lĩnh vực vệ sinh , lau dọn.

+ Lát cấp tốc và thuận tiện, nhiều chức năng nổi bật như ngăn thấm, chống ẩm, …

+ Chống làm hao mòn.

+ Rất hiệu quả trong các công trình kiến trúc chịu ảnh hưởng nhiều bởi các điều môi trường hà khắc phía ngoài. Như các việc di chuyển của con người và thiết bị trong xưởng, phân xưởng, … Hay những môi trường nước, sự oxy hóa của sắt, thép.

Các loại sơn samhwa

Các loại sản phẩm sơn Samhwa
Các loại sản phẩm sơn Samhwa

+ Sơn samhwa cho sàn phân xưởng, phân xưởng như : sơn tự san phẳng, sơn phủ , sơn lót. Giúp tăng khả năng chống chịu cho phía bên ngoài, chống ma sát và sự làm hao hụt.

+ Sơn samhwa chống cháy : giúp tăng khả năng kháng cự nhiệt độ , phòng vệ mặt sàn tốt khỏi các ngọn lửa nhiệt độ lớn, hà khắc.

+ Sơn ngăn thấm thương hiệu samhwa : tránh khỏi các hiện tượng gây ẩm, mốc, hư hỏng cấu trúc và ngoài mặt công trình kiến trúc.

+ Sơn samhwa tăng cứng, mài giũa : phòng vệ nhiều nhất giá trị của các mặt phẳng, tăng mức độ rắn, phản kháng và độ bóng.

Lát sơn samhwa

Nếu bạn hiện sở hữu yêu cầu tìm một công ty phân phối mặt hàng và dịch vụ thực hiện sơn samhwa được tín nhiệm cao, giá trị, với mức giá cả rẻ.

Nhóm tham mưu của https://dailysonepoxy.com/ epoxy sẽ mau chóng lĩnh giáo yêu cầu và mong mỏi đồ quý vị khách, để từ đó có những phương án tốt nhất nhất cho quy mô đầu tư. Cùng bảng thông báo chi phí chuẩn xác và kinh phí dự trù để bạn tìm hiểu.

Bọn tôi bằng kinh nghiệm và được tín nhiệm cao 10+ năm vận hành trong việc này, đã tiến hành hàng ngàn quy mô đầu tư. Các đối tác quen thuộc của bọn tôi như : vingroup, eco park, sunhouse, samsung, toyota, canon, flc, bộ quốc phòng , th true milk, …

Hiển thị 1–12 của 70 kết quả

 • WORLDTEX Interior

  WORLDTEX Interior là loại sơn nội thật dạng nhũ tương mờ tiết kiệm, phù hợp để sử dụng trên hầu hết các bề mặt nội thất.  
 • EASYTEX Exterior

  EASYTEX Exterior là loại sơn acrylic chất lượng cao, chịu được thời tiết, thích hợp sử dụng mà không cần sơn lót cho các bề mặt bên ngoài và bên trong của bê tông, ván ép, thép sơn chống rỉ, vv với độ bám dính tuyệt vời. Thi công bằng chổi, phun áp suất hoặc phun thông thường, có nhiều màu sắc khác nhau  theo yêu cầu.
 • EASYTEX Interior

  EASYTEX Interior là loại sơn nội thất kiết có hệ số phản xạ thấp phù hợp để sử dụng cho trần nhà. có thể được thi công dưới dạng lớp phủ đều hoặc ở dạng phủ lớp, thường có sẵn với màu trắng hoặc các màu đặc biệt.  
 • EASYTEX Primer

  EASYTEX Primer là một sản phẩm được phát triển cao ở dạng lỏng, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi, liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho các lớp sơn hoàn thiện trang trí, chẳng hạn như Sơn phủ kết cấu SAMHWA, sơn và vữa lớp mỏng. EASYTEX Primer có màu trong suốt.
 • STARTEX Exterior

  STARTEX Exterior là loại sơn acrylic gốc nước được pha chế đặc biệt để ứng dụng trên bề mặt bê tông ngoại thất ở các khu vực nhiệt đới. Nó cung cấp một lớp bảo vệ và trang trí tuổi thọ cao và có sẵn một loạt các màu sắc chống phai màu hấp dẫn, có đặc tính chống thấm nước tuyệt vời và sẽ không bong tróc ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. STARTEX Exterior bảo vệ tuyệt vời khỏi địa y, rêu và nấm mốc, mang lại độ bóng sáng trung bình.  
 • STARTEX Interior

  STARTEX Interior là loại nhũ tương mờ chất lượng cao với độ che phủ cao phù hợp để thi công trên hầu hết các bề mặt bên trong công trình với mức tiêu thụ vật liệu thấp với chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp cao.
 • STARTEX Primer

  STARTEX Primer là loại sơn lót thẩm thấu có sắc tố, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi. Nó liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho các lớp sơn hoàn thiện trang trí, chẳng hạn như Sơn phủ kết cấu SAMHWA, sơn và vữa lớp mỏng.  
 • WORLDTEX Exterior

  WORLDTEX Exterior là loại nhũ tương phủ mờ acrylic chất lượng cao có khả năng che phủ cao, phù hợp để sử dụng trên hầu hết các bề mặt xây dựng nội và ngoại thất. WORLDTEX Exterior có nhiều màu sắc hấp dẫn và mang lại lợi thế về mức tiêu thụ vật liệu thấp và chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp cao.
 • WORLDTEX Primer

  WORLDTEX Primer là sản phẩm sơn được phát triển cao ở dạng lỏng, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi. Nó liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho lớp phủ hoàn thiện trang trí, sơn và lớp vữa mỏng. Nó có dưới dạng màu trắng hoặc giống màu sơn phủ.  
 • Enamel Fast-Drying Primer

  Được tạo thành chủ yếu từ nhựa alkyd và chất tạo màu có độ tinh khiết cao, mang tính năng chống ăn mòn, chống va đập và bám dính cực tốt. Với tốc độ khô khá nhanh, Enamel Fast Drying Primer trở thành lớp lót hoàn hảo cho những hạng mục sắt thép.  
 • SPIROLLTAN

  Là sơn hai thành phần được tạo thành bởi acrylic polyol, polyisocyanate không bay màu, mang đặc tính bám dính cao, chống chịu với hóa chất, thời tiết.  
 • STARENAMEL FD

  Là sơn enamel có độ bóng cao được tạo thành chủ yếu từ nhựa alkyd, mang khả năng bám dính và độ bền vượt trội, là lớp sơn hoàn thiện tối ưu cho vật liệu thép và gỗ.