Sơn Chịu Nhiệt Nippon S450 Heat Resisting BlackSơn Chịu Nhiệt Nippon S450 Heat Resisting Black

Sơn Chịu Nhiệt Nippon S450 Heat Resisting Black

0 - 0

Sơn Chịu Nhiệt Nippon S450 Heat Resisting Black là loại sơn dầu gốc silicone, có thể chịu được nhiệt độ đến 450°C,  đem lại sự bảo vệ tuyệt vời cho các đường ống xả, lò sưởi, nồi hơi, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt khác.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Chịu Nhiệt Nippon S450 Heat Resisting Black Là loại sơn dầu gốc Silicone, có thể chịu được nhiệt độ đến 450oC, sơn NIPPON S450 HEAT RESISTING BLACK đem lại sự bảo vệ tuyệt vời cho các đường ống xả, lò sưởi, nồi hơi, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt khác.

Đặc Tính Vật Lý:

Màu :                   Đen

Hoàn thiện :         Bóng mờ

Tỷ trọng :             1.30 ± 0.05

Hàm lượng rắn : 46 ± 2 theo thể tích

Thời Gian Khô ở 250C Đến 300C:

  • Khô bề mặt: 40 phút
  • Thời gian chuyển tiếp giữa 2 lớp sơn: tối thiểu 8 giờ
  • Thời gian khô hoàn toàn ở 2000C đến 2300C: khoảng 30 phút

Đóng Gói:

  • 5 lít / set và 20 lít/ set

Được thành lập từ năm 1881, Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Có mặt trên 15 nước trên khắp hai châu lục, Sơn Nippon đã và đang là nhà tiên phong trong việc liên tục khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗi lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn và sáng tạo những chuỗi màu mới, Sơn Nippon luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Sơn epoxy Nippon không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, mà còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó chính là tinh thần và văn hóa mà Sơn Nippon luôn tuân thủ. Sơn không chỉ là thứ phủ bên ngoài gỗ hay tường, xi măng hay vữa, sắt thép hay nhựa. Sơn là màu sắc. Một màu quyến rũ, tạo cảm giác vui vẻ, tôn vinh sự sáng tạo và vẻ đẹp.