Sơn Chống Rỉ Galant ChuSơn Chống Rỉ Galant Chu

Sơn Chống Rỉ Galant Chu

15.000 - 751.140

Sơn chống rỉ chu Galant là loại sơn chống rỉ, chống ăn mòn và bảo vệ kim loại như: ống sắt, cửa, tủ sắt, khung kim loại, lưới kim loại, khung cửa sắt, đường ray, máy móc, nhà xưởng,… Sơn chống rỉ có chức năng kết dính giữa kim loại với sơn dầu.

Xóa

Mô tả

Sơn chống rỉ Galant chu là loại sơn chống rỉ, chống ăn mòn và bảo vệ kim loại như: ống sắt, cửa, tủ sắt, khung kim loại, lưới kim loại, khung cửa sắt, đường ray, máy móc, nhà xưởng,… Sơn chống rỉ có chức năng kết dính giữa

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Chuẩn bị bề mặt là bước quan trong nhất trong quá trình thi công sơn. Nếu các bước chuẩn bị không được thực hiện tốt sẽ làm giảm đi chất lượng của lớp sơn. Để có được một bề mặt chuẩn bị tốt bạn cần thực hiện những bước sau đây:

–    Tẩy sạch rỉ sét bằng giấy nhám, bàn chải sắt hoặc chất tẩy sơn ATM.

–    Tẩy sạch dầu mỡ, tạp chất và tất cả các màng sơn không ổn định.

–    Không quét sơn khi kim loại còn ẩm ướt.

Cách Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Galant Chu

Quét 1 lớp sơn chống rỉ, để khô 6 tiếng sau đó sơn phủ 2 lớp sơn dầu Galant High Gloss Enamel hoặc Lobster High Gloss Enamel.

kim loại với sơn dầu.

Điều kiện lý tưởng để tiến hành thi công là thời tiết khoảng từ 28 – 35oC. Không nên thi công khi thời tiết có mưa hoặc trong điều kiện thời tiết ẩm ướt để tránh ảnh hưởng tới chất lượng của sơn và nếu cần thi công trong những điều kiện trên thì sơn lâu khô nên cần che chắn cẩn thận.

Cách Bảo Quản Sơn

  • Bảo quản sơn Galant nơi khô rao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nguồn nhiệt, sơn đã được pha với dung môi không để được lâu cần mua lượng sơn vừa đủ để tránh dư thừa sơn.
  • Cần tiêu hủy sơn theo đúng quy định của pháp luật.
  • Hộp hoặc thùng sơn cần được để thẳng đướng không nghiên ngã.