Sơn Giả Đá Cho Trụ Cổng Được Không? Các Mẫu Sơn Giả Đá Mặt Tiền

Sơn giả đá cho trụ cổng được không? Có những mẫu sơn giả đá mặt tiền nào đẹp? Đây là mối nghi vấn cho những gia chủ lựa chọn sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền của mình, là những câu hỏi không của riêng ai. Hiểu được những suy nghĩ của các bạn, nên chúng tôi viết ra bài viết sau đây để giúp bạn giải đáp những vấn đề này nhé.

Dùng sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền có được không?

Chúng ta có thể sử dụng son gia da cho bất cứ chỗ nào chúng ta muốn, vì dòng sơn này là sơn như bình thường nhưng có độ thảm mỹ cao và không làm nặng công trình. Đặc biệt là áp dụng phương pháp giả đá cho trụ cổng mặt tiền, người đi ngang nhìn vào đầu tiên sẽ thấy trụ cổng uy nghiêm vững chắc, màu sắc tinh tế độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Khi thi công giả đá cho trụ cổng mặt tiền như này thì mắt thường khó mà phân biệt được là dùng đá thật hay dùng giả đá để trang trí.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm giả đá cho trụ cổng mặt tiền, đó là độ cứng cáp, bền chắc. Không chỉ nhìn có vẻ cứng cáp mà là nó cứng cáp thật, bền chắc thật. Là kỹ thuật nhiều lớp sơn chồng chéo lên nhau, tạo nên những lớp sơn bền vững, có khả năng chống trầy xước, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa thất thường khi ở mặt tiền, chống bám dính bụi, dễ lau chùi.

Sơn giả đá cho trụ cổng ở mặt tiền đang rất được ưa chuộng hiện nay, vừa có độ thẩm mỹ cao mà lại dễ bảo quản sử dụng, chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh.

Độ bền của sơn giả đá có thể lên đến hơn 10 năm nếu bảo quản kĩ, có thể chịu ẩm ướt, chống thấm cực tốt, bền dai là một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của sơn giả đá.

Dùng sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền
Dùng sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền

Sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền có mẫu nào đẹp không?

Sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền có rất nhiều màu sắc, ngoài ra còn đa dạng về hoa văn tạo nên những kiểu giả đá khác nhau. Điều quan trọng nhất là tay nghề của người thi công, khi thi công phải thật đều tay tạo nên những hoa văn đẹp mắt và có kinh nghiệm phối màu để nhìn hài hoà.

Trên thực tế mà nói, giả đá cho trụ cổng mặt tiền nào cũng đẹp, vì nó có những lớp sơn tạo màu, hoa văn như đá thật, còn phủ thêm 1 lớp keo bóng lên (cũng là bước cuối cùng) nên nhìn trông rất nổi bật.

Bạn có thể thiết kế trụ cổng theo hình thù bạn muốn như hình vuông, hình tròn…sau đó phủ các hệ thống lớp giả đá lên thế là hoàn thành trụ cột cổng ở mặt tiền rồi. Rất dễ thi công và sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp sơn giả đá trụ tròn.

Màu sắc của sơn trụ cổng mặt tiền

Sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền nó có rất nhiều màu sắc khác nhau, chồng những lớp sơn đậm nhạt lên nhau rất hài hoà. Bề mặt có thể làm bóng nhẵn mịn hoặc sần sùi tuỳ theo ý thích của gia chủ.

Điều quan trọng khi chọn màu đó là phải chọn màu hài hoà với cả bức tường màu của bạn, nếu tường màu trắng thì bạn có thể sơn bất cứ màu nào lên trụ cổng, như vậy nhìn nó sẽ hợp mắt hơn.

Nhiều người còn lựa chọn màu sắc của trụ cổng mặt tiền theo màu phong thuỷ tương thích với mệnh của chủ nhà, đem lại tiền tài và sự may mắn, hạnh phúc.

Dù là lựa chọn màu như thế nào cho trụ cổng mặt tiền của bạn cũng đừng quên màu sắc khiến bạn dễ chịu nhất là màu sắc bạn yêu thích nhất nhé.

Màu sắc của sơn trụ cổng mặt tiền
Màu sắc của sơn trụ cổng mặt tiền

Chí Hào – Đơn vị thi công sơn giả đá cho trụ cổng mặt tiền:

Trong các đơn vị cung cấp sơn, thi công sơn, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi bán hàng và làm việc bằng tất cả sự uy tín, được rất nhiều khách chọn lựa. Không chỉ uy tín, chúng tôi còn đem lại chất lượng sản phẩm, thành phẩm đến cho tất cả các quý khách hàng tìm đến và hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá cũng như công trình cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Fax: 028 626 757 28
  • Email: sm@vuongquocson.vn