Sơn Giả Đá Màu Vàng

Tuỳ thuộc vào tính chất mỗi công trình mà các chủ nhà hay chủ đầu tư lựa chọn một hình thức trang trí tạo sự ấn tượng riêng. Các dòng sơn trang trí đặc biệt có thể biết đến nhiều nhất là sơn giả đá, sơn giả bê tông, sơn giả cầm thạch… Trong đó thì sơn giả đá được ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả là vì giá trị mang lại cũng như đơn giá thi công phù hợp. Trong các màu sắc sơn giả đá thì sơn giả đá màu vàng là màu sắc chưa bao giờ trở nên lỗi thời, mang tính thẩm mỹ cao.

Hiệu Ứng Sơn Giả Đá Màu Vàng

Về khái niệm thì sơn hiệu ứng giả đá là dòng sơn thích hợp để trang trí nội hay ngoại thất. Khi thi công sẽ tạo bề mặt có màu sắc và hoa văn như đá tự nhiên theo ý muốn. Từ đó mang lại vẻ đẹp sang trọng cho các công trình xây dựng được áp dụng như nhà hàng, khách sạn, nhà ở, biệt thự…

Tuỳ theo công thức riêng của từng hãng màu có chất liệu tạo nên dòng sơn giả đá riêng. Đa số ở các dòng sơn giả đá hiện tại đều ở dạng vữa sệt. Sơn giả đá được sản xuất từ những mảnh đá tự nhiên được nghiền nhỏ và được phân tán trong một loại nhựa tổng hợp. Sự kết hợp này giúp cho sơn giả đá có thể trở thành lớp phủ chống thấm hơi nước bảo vệ tuyệt vời, có khả năng chống ăn mòn khí quyển cũng như chống phai màu cao. Đây là nhứng điều giúp cho sơn đạt độ danh cứng và ổn định rất cao, bề mặt cứng và có khả năng chống thấm khi thi công ngoài trời.

Sơn khi được thi công bao phủ toàn bộ bề mặt với độ mỏng nhẹ vừa phải. Nếu so về trọng lượng thì sơn nhẹ hơn rất nhiều so với dùng đá tự nhiên để trang trí và còn nhiều vấn đề bất cập khác. Sơn hiệu ứng giá đá giúp giảm áp lực cho công trình những vẫn đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Đồng thười trong sản xuất luôn tính toán các thành phần an toàn với người sử dụng.

Hiệu Ứng Sơn Giả Đá Màu Vàng
Hiệu Ứng Sơn Giả Đá Màu Vàng

Những Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Giả Đá Màu Vàng

Không phải ngẫu nhiên mà sơn giả đá được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí. Bởi nhiều tính năng vượt trội hơn so với thi công bằng đá thật như:

 • Các thành phần cấu thành của sơn giả đá đều là thành phần tự nhiên không gồm hóa chất. Điều này khiến sơn có tính an toàn kể cả người thi công lẫn người sử dụng. Sau khi thi công sơn giả đá, bề mặt vật liệu có thành phần vôi có thể hấp thụ CO2 biến đổi thành đá vôi cứng. Vì vậy càng sử dụng lâu thì bề mặt càng cứng và tăng cường độ bền, có thể sử dụng từ 10-15 năm.
 • Chi phí của sơn đá nghệ thuật so với giấy dán tường cao cấp hay các loại ốp đá tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời quá trình thi công ngắn hơn và mang lại độ bền đẹp cho công trình xây dựng hơn hẳn.
 • Việc lau chùi vệ sinh trên bề mặt cũng trở nên thuận tiện hơn. Bề mặt giả đá hoàn thiện có khả năng chống bám bụi tốt. Sơn có thể thi công trên nhiều loại bề mặt khó thi công hay những vị trí phức tạp trong nhà. Sơn giả đá có sự đa dạng về màu sắc giúp tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn khi thi công
 • Sơn giả đá có khả năng chống thấm tốt và không dễ bị ẩm mốc, phai màu hay xuất hiện vết nứt.
Ưu Điểm Sơn Giả Đá
Ưu Điểm Sơn Giả Đá

Những Lưu Ý Trong Thi Công Sơn Giả Đá Màu Vàng

Để thi công sơn giả đá đạt hiệu quả tốt nhất quý khách cần chú ý đến các lưu ý sau:

 • Tuổi thọ công trình cần được đảm bảo tối thiểu 20 ngày để đạt được độ ổn định trước khi thi công sơn giả đá.
 • Bề mặt trước khi thi công cần được vệ sinh, loại bỏ tất cả các tạp chất để đảm bảo khả năng bám dính tốt trên bề mặt. Cần đảm bảo rằng bề mặt rắn chắc, không có muối, dầu, mỡ và đường gờ. Cần sử dụng chất trám trét bằng bột chuyên dụng để sửa chửa tất cả các vết nứt, mảnh vỡ, khoảng trống và hư hỏng.
 • Tiến hành thi công bằng bay hoặc súng phun với áp lực phun phù hợp theo khuyến nghị của nhà máy sản xuất.
Thi Công Sơn Giả Đá Màu Vàng
Thi Công Sơn Giả Đá Màu Vàng

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Và Thi Công Sơn Giả Đá

Khi quý khách có nhu cầu về sơn giả đá màu vàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bảng màu để khách hàng có thể lựa chọn tone vàng phù hợp. Ngoài cung cấp sơn chúng tôi còn là đơn vị thi công sơn giả đá chuyên nghiệp trên nhiều tỉnh thành. Để được tư vấn lựa chọn dòng sơn phù hợp cho công trình của mình bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn

Bài viết sau đó

Sơn Giả Đá Màu Trắng
Sơn Giả Đá Màu Trắng

Bài viết trước đó

Đại Lý Sơn Joton
Đại Lý Sơn Joton