Sơn Kim Loại

Hiện nay, giải pháp sơn kim loại đã mang đến cho bề mặt kim loại một lớp sơn bảo vệ hoàn hảo với những tính năng đặc biệt dành cho kết cấu sắt thép. Các sản phẩm sơn dành cho sắt thép hiện nay rất phong phú giúp cho người dùng dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Vậy sơn kim loại gì?

Sơn kim loai là một dòng sơn chuyên dùng cho bề mặt sắt thép, có thành phần sơn gốc Alkyd, gốc Acrylic hoặc là gốc Epoxy. Trên thị trường sơn hiện có 2 dòng sơn chính đó là sơn 1 thành phần và sơn 2 thành phần. Nhắc đến sơn kim loai có thể kể đến các dòng sơn của hãng sơn Hoa Việt, là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để áp dụng cho công trình của mình.

Sơn kim loại
Sơn kim loại

Dòng sơn một thành phần

Sơn kim loai phủ có 1 thành phần thường được áp dụng cho các công trình dân dụng như hàng rào, cửa sắt lớn, ban công nhà và và kết cấu kim loại bên ngoài trời.

Sơn lót chống rỉ 1 thành phần kim loại có khả năng chống rỉ sét hiệu quả, chống chịu được các tác động khắc nghiệt từ thời tiết. Các sản phẩm bán chạy trên thị trường như:

 • Sơn dầu sơn lót chống rỉ Alkyd, sơn dầu Acrylic và sơn dầu gốc cao su clo hóa
 • Sơn dầu Alkyd biến tính.
 • Sơn mạ kẽm 1 thành phần, sơn 1K,…

Dòng sơn có 2 thành phần

Sơn dầu phủ màu dành cho kim loại 2 thành phần đây là dòng sơn có gốc epoxy nên có thể bảo vệ tuyệt đối cho bề mặt các thiết bị bằng kim loại trong nhà xưởng.

 • Sơn epoxy 2 thành phần dành cho kim loại; Sơn phủ Epoxy PU,…

Sơn chống rỉ sắt thép Epoxy 2 thành phần được áp dụng nhiều cho kết cấu sắt thép có sự tác động lớn từ môi trường xung quang tại nhà máy sản xuất và hoạt áp dụng cho ngành hàng hải. Gồm những sản phẩm nổi bật như:

 • Sơn chống rỉ sắt thép Epoxy 2 thành phần, dòng sơn chống rỉ Epoxy dầu kẽm, sơn chống rỉ Epoxy có hàm lượng rắn cao; sơn chống rỉ Epoxy kẽm photphat,…

Ưu điểm khi sử dụng sơn kim loại

Tính năng đặc trưng của dòng sơn dành cho kim loai (sơn dầu, sơn chống rỉ) là dùng để bảo vệ bề mặt sắt thép, giúp tăng tuổi thọ sử dụng của vật liệu. Ngăn ngừa những ảnh hưởng của môi trường tác động đến về mặt kim loại như là bong tróc lớp sơn phủ, rỉ sét bề mặt,…

Ngoài ra, hiện nay sơn sắt thép không chỉ có khả năng bảo vệ tốt cho bề mặt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Để phát huy tối đa các lợi thế của dòng sơn này thì cần tìm hiểu kỹ về kết cấu của công trình, mục đích sử dụng sơn để làm gì?, môi trường sử dụng có đặc điểm như thế nào?, sử dụng sơn cho nhà ở – dân dụng hay áp dụng cho các công trình công nghiệp, ngành hàng hải để có thể chọn được dòng sơn phù hợp nhất.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • SƠN ĐẶC CHỦNG

  Tỷ lệ pha: Từ 6-1-1 đến 6-1-3 (Theo khối lượng), Đóng rắn: HV 409, Dung môi: HV 956 Đóng gói: 1 kg, 3 Kg, 15 Kg Hạn sử dụng: 36 tháng
 • SƠN 2 IN 1

  Tỷ lệ pha theo khối lượng : 7 -1, Đóng rắn: HV 412 Đóng gói theo bộ (Sơn + đóng rắn): 1kg, 3.2 Kg, 20.6 Kg Hạn sử dụng: 36 tháng
 • SƠN DÂN DỤNG TIỆN LỢI

  Đóng gói: 750 gr, 3kg, 18 kg Hạn sử dụng: 36 tháng