Sơn Tạo Vân Gai Terraco Teracoat StandardSơn Tạo Vân Gai Terraco Teracoat Standard

Sơn Tạo Vân Gai Terraco Teracoat Standard

0 - 0

Sơn Tạo Vân Gai Terraco Teracoat Standard là vật liệu tạo hoa vân trang trí đặc sắc, bền cho bên trong và bên ngoài. sơn hoa vân Terracoat có đặc điểm là rất dẻo, chống nứt chống thấm, Terracoat bảo đảm không bay màu, không bong tróc trong năm năm, thật lý tưởng khi dùng sản phẩm Terracoat để thay đá tự nhiên .

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Tạo Vân Gai Terraco Teracoat Standard là lớp phủ hoa vân đa dạng tùy theo dụng cụ thi công, có thể khắc phục các khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt, được thiết kế sử dụng cho nội, ngoại thất.

ĐẶC ĐIỂM

Chống thấm

Rất dẻo và không nứt

Bền thời tiết và chống ăn mòn

Kết dính tốt với bề mặt hồ vữa còn ẩm

Rất dễ thi công

Có thể tạo được nhiều mẫu hoa vân và bền màu, không bắt cháy

Cho phép thoát hơi

Chống nấm mốc

ỨNG DỤNG :

Sơn Terraco Teracoat Standard được sử dụng cho các bề mặt bê tông, bê tông nhẹ, tường đá, tường gạch, gỗ,ván ép, thép có lớp chống rỉ, thép mạ…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SƠN TẠO VÂN GAI TERRACO TERACOAT STANDARD :

Sản phẩm                              Nhựa Acrylic Co-Polymer, Calcite và phụ gia

Độ nhớt                                 50.000cps (+_10%), pH 8-9, K.lượng riêng 1.7(+-5%).

Mức độ tiêu tốn                   0.9 – 1.5 kg/m2 tùy theo kiểu hoa vân

Công ty TNHH TERRACO VN (TERRACO VN Co.,LTD.) với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập từ năm 1997 tại Tỉnh Bình Dương là một trong những thành viên của Tập đoàn TERRACO Thụy Điển .

Tập đoàn TERRACO THỤY ĐIỂN đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu hoàn thiện cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng.

Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm SƠN TẠO HOA VĂN, TERRACO đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng thông qua 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới, hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp trên 180.000 tấn sản phẩm.