Sơn Veni Polyurethane Nanpao 6500TPSơn Veni Polyurethane Nanpao 6500TP

Sơn Veni Polyurethane Nanpao 6500TP

Liên hệ

Sơn Veni Polyurethane Nanpao 6500TP là dòng sơn vecni 2 thành phần dạng keo trong suốt thường được sử dụng làm lớp sơn phủ bóng cho gỗ và bê tông.

 

Mô tả

Sơn Veni Polyurethane Nanpao 6500TP là dòng sơn vecni 2 thành phần dạng keo trong suốt thường được sử dụng làm lớp sơn phủ bóng cho gỗ và bê tông. Đây cũng là một trong những sản phẩm sơn Vecni chất lượng cao được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm này rất thích hợp cho lớp phủ polyurethane, bởi vì nó linh hoạt hơn so với sơn urethane thông thường. Đặc biệt, Sơn PU này cho thấy khả năng chịu mài mòn tuyệt vời, chịu hóa chất tốt và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.

SƠN VENI POLYURETHANE NANPAO 6500TP

Các chất kết dính: Gồm Polyols (hoặc Polyisocyanate) biến tính. Có các nhóm isocyanate chưa kích hoạt đối với loại sơn 1 thành phần. Còn loại sơn 2 thành phần thì chất kết dính thường dùng là Polyester Polyols hoặc polyols.

Chất đóng rắn: Gồm nhiều thành phần khác nhau như Polyisocyanate, MDI,… Lớp này chỉ có ở sơn PU 2 thành phần (2K).

Chất tạo màu: Gồm có màu che phủ và màu động. Chất này chỉ xuất hiện trong các loại sơn màu. Thành phần tạo màu này phải đảm bảo không có độ ẩm cao và không phản ứng với các chất có trong nhóm isocyanate. Nếu có thì chúng sẽ làm biến đổi tính chất sơn. Phá hủy kết cấu màu của sơn.

Hệ dung môi: Đây là các chất dùng để pha loãng các thành phần khi tiến hành sơn. Các dung môi này phải đảm bảo không có phản ứng trao đổi chất với những thành phần có trong gốc sơn Nanpao ban đầu. Đồng thời hỗ trợ làm sơn dễ thi công và bảo vệ tốt hơn.

Lưu Ý:

  • Độ phủ trên lý thuyết là 14m2/lít/lớp tùy thuôc nhiều vào điều kiện thi công trong thực tế.
  • Khuấy đều trước khi sơn
  • Dung môi pha loãng: D1111
  • Lưu ý: Pha loãng 10 – 25% tuỳ thuộc vào độ dày màng sơn yêu cầu và phương pháp áp dụng.
  • Để ở nơi mát mẻ, khô ráo, thông gió tốt, tránh các nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Luôn giữ thùng ở vị tríthẳng đứng, đậy nắp chặt
    Ít nhất 12 tháng