Tìm Hiều Về Dòng Sơn Giả Đá 3D

 Dòng sơn giả đá là dòng sơn gì? Sơn giả đá 3D là dòng sơn có cấu tạo như thế nào? Sơn giả đá 3D có tác dụng hữu ích như thế nào? Đơn vị cung cấp sơn giả đá 3D uy tín? Bạn đang muốn xây nhà hay đàu tư vào một công trình nào đó, điều quan trong thứ nhất là nền móng, thứ 2 là ngoại quan. Qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu thêm về dòng sơn giả đá.

Sơn giả đá

Sơn giả đá không còn là xa lạ trong cuộc sống chúng ta nữa. Nó là loại sơn có họa tiết và màu sắc như đá thật, rất khó phân biệt bằng mắt thường. Sử dụng sơn giả đá vừa có thể tiết kiệm chi phí, ngoại quan vừa có độ thẩm mỹ cao.

Sơn giả đá 3D chất lượng
Sơn giả đá 3D chất lượng

Sơn giả đá 3D chất lượng là như thế nào?

Để có thể tạo ra những công trình sử dụng sơn giả đá 3D cần yêu cầu những người thợ có tay nghề lâu năm thi công. Ngoài ra còn phải yêu cầu nơi cung cấp sơn giả đá 3D uy tín, vì khi thi công lên như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng, độ bền hơn.

Vì vậy, khi quý khách cần trang trí sơn giả đá cho ngôi nhà, bạn cần phải tìm đơn vị uy tín để cung cấp sơn cũng như đơn vị thi công có tay nghề thâm niên.

>>> Tham khảo: Sơn epoxy giả đá sang trọng – Tôn trọn nét đẹp không gian

Ưu điểm sơn giả đá 3D

– Sơn giả đá 3D mang lại cho cảm giác nhìn vào có vẻ rất chân thật, như kiểu hoạ tiết nổi những hoa văn bóng lên, nhìn như hiện vật đang hiện ra trước mắt vậy. Giá thành rẻ hơn khi dùng đá thật để trang trí, thời gian thi công không bị hao tốn, tải trọng công trình cũng không bị tăng.

– Có thể thấy dùng sơn giả đá 3D là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Ưu điểm sơn giả đá 3D
Ưu điểm sơn giả đá 3D

Quy trình thi công sơn giả đá 3D

Chuẩn bị bề mặt, vệ sinh trước khi thi công:

– Cạo quét thật sạch bề mặt trước khi thi công, phải đảm bảo không còn dính những tạp chất như dầu, mỡ, muối. Lưu ý nếu có những vết nứt phải sử dụng chất trám trét lại, xong mài cho phẳng và hút bụi thật sạch sẽ.

Thi công 1 lớp sơn lớt cho bề mặt :

– Lựa chọn loại sơn lót phù hợp với sơn phủ, vì mỗi hãng sơn sẽ có 1 hệ thống sơn lót và phủ riêng. Một lớp sơn lót chống kiềm sẽ khiến cho bề mặt có độ chống thấm

Thi công sơn phủ

– Sử dụng súng phun một lớp giả đá lên bề mặt sau khi để lớp sơn lót khô. Lớp phun đầu khoảng 2kg/m², sau đó giảm lực phun lớp thứ 2 khoảng 1kg/m².

– Sau khi thii công xong 2 lớp sơn phủ, có thể dùng 1 lớp keo bóng khiến

Lưu ý: Điều quan trọng sau mỗi lần thi công các bước là phải vệ sinh thật sạch sẽ, không để lại ám bụi hay tạp chất nào.

Thi công sơn phủ
Thi công sơn phủ

Chí Hào – Đơn vị cung cấp, thi công sơn giả đá 3D:

   – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các hãng sơn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo về mặt hàng hoá ( chất lượng sơn, số lượng sơn) cho khách hàng, ngoài ra còn đảm bảo chất lượng phục vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

– Việc phục vụ quý khách làm niềm vui của chúng tôi, luôn phục vụ hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24.

– Không chỉ cung cấp và phân phối sơn, đơn vị Công ty TNHH TMDV Chí Hào còn nhận thi công các hạng mục công trình lớn nhỏ khắp nước.

– Liên hệ chúng tôi, quý khách sẽ được:

  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ sơn theo yêu cầu khách hàng (đúng chủng loại, số lượng, chất lượng).
  • Đảm bảo chất lượng phục vụ tư vấn mua hàng.
  • Đảm bảo việc thi công (đúng tiến độ đã thoả thuận, thi công đặt đúng tiên chuẩn)
  • Bảo hành công trình lên đến 12 tháng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Fax: 028 626 757 28
  • Email: sm@vuongquocson.vn