Bảng Giá Thảm Cỏ Nhân Tạo Mới Nhất

Cỏ nhân tạo là một trong những vật liệu thi công được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Ở mỗi lứa tuổi sẽ được bắt gặp các ứng dụng phù hợp như đối với trẻ em thì sẽ được hoạt động trên sân chơi, thanh niên trên sân thể thao như bóng đá,… Với nhu cầu to lớn như hiện tại thì việc có nhiều đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo là điều dễ hiểu. Để lựa chọn được dòng cỏ phù hợp quý khách có thể tham khảo và dựa vào bảng báo giá thảm có nhân tạo mới nhất của các đơn vị.

Các Thế Hệ Thảm Cỏ Nhân Tạo

Để có được chất lượng toàn diện như hiện tại thì cỏ nhân tạo đã được nghiên cứu và phát triển qua nhiều thế hệ. Có thể kể đến một số thế hệ cỏ chính như:

Thế hệ đầu tiên được ra đời vào những năm 1960-1977: Sợi cỏ ở thế hệ đầu tiên là các sợi nylon, thảm không có lớp cát có lớp đế mỏng và không có độ đàn hồi, chống chịu nước tốt.

Thế hệ thứ hai xuất hiện vào những năm 1982-1985: Với sợi cỏ là các sợi PP chất xơ và thảm cỏ được làm đầy bằng cát, có lớp đàn hồi, lớp đế cứng chắc chắn.

Thế hệ thứ ba từ năm 1985 đến nay: Tương tự như ở thế hệ thứ 2 thì sợi cỏ là các sợi PP chất xơ và đặc biệt thảm cỏ được làm đầy bằng hỗn hợp nhựa và cát, có lớp đàn hồi, lớp đế cứng.

Thế hệ cỏ thứ tư: Mỗi cá thể sợi cỏ là một sợi duy nhất và riêng biệt được gia cố với hạt cao su, mềm, không phân chia có đặc tính chống tia cực tím.

Thế hệ cỏ thứ năm: Mỗi túm cỏ là một mảng riêng biệt có sợi cỏ mềm mang lại khả năng chống tia cực tím, độ đàn hồi tốt giống như cỏ tự nhiên.

Thế hệ cỏ thứ sáu: Mỗi túm cỏ riêng biệt và mềm mại có khả năng chống hấp thụ nhiệt tốt giúp cho người sử dụng không bị bỏng da và thời tiết nắng nóng. Có thể chống tia cực tím tốt, có đệm đàn hồi, chất độn dày đặc như cỏ tự nhiên.

Thảm Cỏ Nhân Tạo
Thảm Cỏ Nhân Tạo

Những Đặc Điểm Để Đánh Giá Cỏ Nhân Tạo Chất Lượng

Để lựa chọn được đúng cỏ nhân tạo chất lượng tốt cần phải nắm được các thông số cơ bản của cỏ như: Các thông số Pile height, Dtex, Stitch Rate, Gauge, Density… và những dữ liệu kỹ thuật này mô tả được một số đặc điểm của dòng cỏ mà quý khách đang lựa chọn.

Ngoài ra thì còn một số yếu tố như sau:

 • Độ bền màu của cỏ nhân tạo: Màu sắc cỏ đồng đều, bền màu trong nhiều năm và có khả năng chống được tia UV dưới tác động của nước hay thời tiết cũng khó làm cỏ nhân tạo bị phai màu được. Do đó khi mua cỏ nhân tạo cần xem xét kỹ lưỡng màu sắc của sợi cỏ nhân tạo và thời gian bảo hành của nhà cung cấp.
 • Chất liệu sợi cỏ nhân tạo: Để đạt chuẩn cỏ cần được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường và đảm bảo tính bền cao. Cỏ chất lượng cao thường được làm bằng Polyeste để có chất lượng và độ đàn hồi tốt hơn. Đặc biệt, có một số loại cỏ nhân tạo được dệt lồng sợi tơ giúp tăng độ êm mềm cho bề mặt thảm cỏ.
 • Cỏ nhân tạo với hàm lượng nguyên sinh cao: Không thông số cụ thể nhưng có thể nhận biết khi chạm vào sợi cỏ nhân tạo sẽ thấy mềm mượt, dẻo dai
 • Kiểm tra thông số (Dtex): Dtex là trọng lượng cỏ tính theo đơn vị gram của 10.000 sợi. Các loại cỏ nhân tạo khác nhau sẽ có thông số Dtex khác nhau về tính chất vật lý thì Dtex cao nghĩa là cỏ dày có thể chống chịu tốt lực ma sát và tác động môi trường.
 • Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: Để kiểm tra lớp đế của thảm cỏ nhân tạo tốt hay không. Bạn cần đánh giá các yếu tố số lượng lớp đế, chất lượng đế và thành phần lớp đế.
 • Các chứng nhận và bảo hành từ nhà cung cấp: Bất cứ sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng đều có đầy đủ thông tin nguồn gốc, chất lượng, các thông số. Luôn đảm bảo chất lượng cỏ thông qua cam kết ở giấy bảo hành.
 • Cường độ sử dụng cỏ nhân tạo: Nếu mục đích sử dụng cỏ nhân tạo để kinh doanh thì cần tìm hiểu về cường độ sử dụng của thảm cỏ nhân tạo.

Những đặc điểm này đặc biệt quan trọng khi lựa chọn cỏ để có được quyết định chính xác.

Cỏ Nhân Tạo Chất Lượng
Cỏ Nhân Tạo Chất Lượng

Xem thêm: Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo từng bước chi tiết.

Bảng Báo Các Loại Giá Thảm Cỏ Nhân Tạo Mới Nhất

Với việc có nhiều đơn vị cung cấp cỏ trên thị trường thì việc có sự chênh lệch về giá là không thể tránh khỏi. Sau đây là một số mức giá của thảm cỏ nhân tạo mới nhất:

 • Thảm cỏ nhân tạo 1cm: 45.000/m2 với kích thước 2x25m (50m2/cuộn).
 • Thảm cỏ nhân tạo 2cm: 57.000-60.000/m2 với kích thước 2x25m (50m2/cuộn).
 • Thảm cỏ nhân tạo 3cm: 67.000-75.000/m2 với kích thước 2x25m (50m2/cuộn).
 • Ngoài ra với số lượng cỏ ở khối lượng lớn còn nhận được nhiều mức giá ưu đãi hơn.

Khi quý khách có bất cứ nhu cầu về thảm cỏ nhân tạo hãy liên hệ với chúng tôi. Chí Hào là đơn vị chuyên phân phối và thi công cỏ nhân tạo được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và báo giá dòng cỏ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: chihaogroup@gmail.com