Bột Trét Seamaster Nội Ngoại Thất 1001 Wall PuttyBột Trét Seamaster Nội Ngoại Thất 1001 Wall Putty

Bột Trét Seamaster Khe Nứt 1002 Ready Mixed Joint Compound

0 - 0

Bột Trét Seamaster Khe Nứt 1002 Ready Mixed Joint Compound là sản phẩm đã pha trộn sẵn dành cho bề mặt tường xây, tường sau khi trét bột giúp bề mặt được phẳng mịn và chất lượng. Trong thành phần sản phẩm không chứa chất Amiang và có thể sử dụng cho các công việc lấp, cán mỏng hoặc sửa chữa các vết rạn cho các công trình.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Bột Trét Seamaster Khe Nứt 1002 Ready Mixed Joint Compound là sản phẩm hỗn hợp, chất lượng cao, cho bề mặt nhẵn mịn khi sử dụng. Sử dụng hỗn hợp này, bề mặt sẽ không bị amiăng và cho độ bám dính cao.

Hỗn hợp này cũng được dùng để trám vết nứt trên bề mặt trét vữa. Hỗn hợp được trộn để tạo thành một dạng kem mịn, cho bề mặt đẹp hoàn chỉnh nên đặc biệt thích hợp cho panô thạch cao. Hỗn hợp này rất dễ sử dụng, phí nhân công rẻ nên tạo hiệu quả cao cũng như chất lượng cao. Hỗn hợp này được pha chế để sử dụng ngay.

Đặc tính sản phẩm :

Bột Trét Seamaster Khe Nứt 1002 Ready Mixed Joint Compound đã được pha trộn sẳn, rất dễ sử dụng, có dạng như hồ kem và cho kết quả tốt, đặc biệt được sử dụng cho tấm thạch cao. Dễ dàng thi công, giảm chi phí nhân công, cải tiến bề mặt và đem lại chất lượng cho công việc. Sản phẩm sử dụng trực tiếp không cần pha trộn.

Một số đặc điểm nổi bậc của Bột Trét Seamaster Khe Nứt 1002 Ready Mixed Joint Compound :

  • Không chứa amiăng
  • Sử dụng ngay không cần pha trộn
  • Dễ thi công
  • Dễ xả nhám
  • Độ hao hụt thấp

>>> Tham khảo các loại bột trét khác của sơn Seamaster

Tính chất vật lý:

Thành phần: Nhựa vinyl, chất màu và chất phụ gia

Thời gian lưu trữ: 1 năm

Thời gian khô: Nếu độ dày khoảng 60 phút

Thời gian giữa 2 lần sơn: 60 phút ( xem bảng ứng dụng)

Độ phủ: 2m2/kg

Lưu trữ: Nếu điều kiện bảo quản tốt thì thời gian lưu trữ là 1 năm. Nếu bảo quản nơi quá nóng hoặc quá lạnh thì thời gian lưu trữ sẽ bị giảm xuống.

Đóng gói: 28 kg