Đại Lý Sơn Epoxy Hải Âu

Chúng tôi – Đại lý sơn epoxy Hải Âu uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tin chắc sẽ tư vấn cho bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình. Bạn còn đang tìm hiểu về dòng sơn epoxy và nơi nào bán sơn epoxy chính hãng?

Đại lý sơn epoxy Hải Âu
Đại lý sơn epoxy Hải Âu

Một Số Dòng Sơn Epoxy Đại Lý Sơn Epoxy Hải Âu Cung Cấp

Sơn Sàn Epoxy Tự San Phẳng:

Giải pháp thi công sơn sàn epoxy này giúp bảo vệ bề mặt sàn một cách tốt nhất. Vì đây là dòng sơn rất cao cấp và có khá nhiều ưu điểm ưu việt. Chịu được tải trọng rất lớn, có độ bóng cho mặt sàn cao, có khả năng kháng khuẩn khá tốt, chống thấm,…

Sơn epoxy Hải Âu chịu được tải trọng lớn cũng như lực va đập mạnh nên rất thích hợp dùng trong những nơi có xe di chuyển qua lại, thường xuyên chịu các máy móc tải trọng lớn.

Sơn Sàn Epoxy PU (Polyurathane):

Đối với các bề mặt sân ngoài trời phải chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thì giải pháp thi công này khá phù hợp vì đây là dòng có khả năng chịu được những tia UV. Dòng này vẫn vẫn có khả năng chịu lực và chống thấm như các dòng khác.

Màng sơn phủ pu có độ bám dính cao trên bề mặt epoxy chống rỉ.

Sơn Sàn Epoxy Gốc Nước:

Giải pháp epoxy gốc nước thường sử dụng khi độ ẩm của nền thi công cao từ 5 – 10%. Phương pháp giảm được độc hại xuống tối thiểu hơn cho người thi công và người dùng. Nó vẫn đảm bảo được các tính chất của dòng sơn epoxy màu trắng.

Cấu Tạo Của Sơn Epoxy

Cấu tạo thành phần sơn Epoxy
Cấu tạo thành phần sơn Epoxy

Đây là dòng sơn đặc biệt bao gồm hai thành phần: phần nhựa epoxy và phần chất đóng rắn. Hai thành phần được pha theo tỉ lệ nhất định, được nhà sản xuất quy định. Hai thành phần được đóng hợp đúng với tỉ lệ.

  • Phần nhựa epoxy: là thành phần quan trọng nhất, không có khả năng tự khô. Tuy nhiên, khi khô lại thì tạo được một lớp sơn cực kì bền vững.
  • Phần chất đóng rắn: có tác dụng làm cho phần nhựa epoxy khô lại.

Vì là dòng sơn cao cấp, nhiều đặc tính ưu việt nên cần có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và một quy trình đạt chuẩn.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Là chủ thầu rất nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, được trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhận được những công trình tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi khả sát tại công trình và đưa ra giải pháp hướng dẫn thi công sơn epoxy tốt nhất cho bạn.

Ứng Dụng Của Sơn Epoxy Như Thế Nào?

Sơn Epoxy thường có nhiều dòng sản phẩm với vô vàn thương hiệu khác nhau, nhưng nhìn chung đều có các công dụng như sau:

  • Bảo vệ nền bê tông, xi măng sau khi sơn sàn tầng hầm, sơn sàn bãi giữ xe, sơn sàn showroom, sơn sàn garage ô tô.
  • Chống trơn trượt các ram dốc lên xuống ở tầng hầm.
  • Mang tính thẩm mỹ cao cho bề mặt sàn thi công sơn.
  • Kháng bụi tốt, dễ vệ sinh, độ chống thấm cao.
  • Liên kết hai thành phần đã tạo độ bám cao và bền khi sử dụng cho bề mặt thường xuyên chịu tải trọng cao.

Đại Lý Sơn Epoxy Hải Âu Chính Hãng

Thông Tin Liên Hệ dailysonepoxy.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Di động: 0818 21 22 26.

>>> Xem thêm: Đại lý sơn Jotun giá rẻ, chính hãng