Đại Lý Sơn Epoxy Tại Đồng Nai

Đại lý Sơn Epoxy Tại Đồng Nai là nhà phân phối sơn Epoxy hàng đầu. Chuyên cung cấp sơn Epoxy chính hãng uy tính và chất lượng.

Tại Đồng Nai, chúng ta cần phải cẩn thận khi tìm kiếm. Lựa chọn những nhà phân phối, các nhà thầu thi công sơn chính hãng, uy tín và chất lượng. Các dòng sơn Epoxy tại Đồng Nai trên thị trường hiện nay hầu hết đều là các dòng sơn nhát, sơn lậu. Với chất lượng kém được phân phối khắp nơi trên thị trường. Đã và đang xuất hiện khắp nơi trên thi trường trong nước và kể cả thị trường nước ngoài. Người mua sơn cần phải thận trọng, tìm hiểu kỹ xem nơi nào phân phối sơn chất lượng. Vậy, nên tìm các nhà phân phối sơn Epoxy chính hãng ở đâu tại Đồng Nai?

Nhà Phân Phối Sơn Chính Hãng    

Chúng tôi – dailysonepoxy.com tự hào là đại lý sơn Epoxy chất lượng hàng đầu trong hiện nay. Chúng tôi có những nhà tư vấn và đội ngũ thi công sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với quy trình thi công hiện đại chuẩn quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu cần tư vấn cũng như mua sơn.

Những Dòng Sơn Epoxy Thịnh Hành tại Đồng Nai

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng Sơn Epoxy như: sơn nền epoxy tự san phẳng, sơn Epoxy gốc nước, sơn Epoxy pu, sơn Epoxy gốc dầu,…

Bên cạnh đó các dòng sơn Epoxy, chúng tôi còn phân phối những dòng sơn khác như là: Sơn kẻ vạch, sơn nước, sơn giao thông, sơn dầu, sơn chống rỉ,…

Một số dòng sơn Epoxy
Một số dòng sơn Epoxy

Chúng tôi còn cung cấp, phân phối các sản phẩm của những hãng sơn khác như là: Sơn jotun, sơn galant, sơn seamaster, sơn kcc và sơn apt,…Cùng với nhiều màu sắc khác nhau như sơn epoxy màu đen, màu trắng, màu xanh,…

Sơn Epoxy Là Gì?

Epoxy là dòng sơn cao cấp và được sử dụng rộng rãi trong hiện nay. Bao gồm hỗn hợp hai thành phần là sơn và chất đóng rắn.

Thành phần của sơn Epoxy
Thành phần của sơn Epoxy

Tỉ lệ của 2 loại thành phần này tùy theo từng theo từng dòng sơn Epoxy. khác nhau Cũng như tùy theo mỗi nhà sản xuất sẽ có các quy định riêng cho mỗi dòng sơn khác nhau.

Một số dòng sơn phải pha theo dung môi chuyên dụng, đúng quy cách thì mới sử dụng được. Không nên pha các dung môi trên thị trường, sẽ lẫn tạp chất gây hư hỏng sơn.

Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền

Ngày nay nhu cầu của các khách hàng ngày càng cao hơn. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm ngày càng phải hoàn thiện hơn và xứng với giá thành.

  • Sơn epoxy nền xưởng bảo vệ bề mặt của sàn một cách tuyệt đối cùng với độ bền cơ học cực kỳ cao. Tránh được những tác hại không tốt của môi trường bên ngoài đối với bề măt.
  • Tính thẩm mỹ cực kỳ cao: cho bề mặt bóng loáng cùng màu sắc tươi đẹp, sắc nét cao.
  • Chịu lực và chịu mài mòn lớn.
  • Có tuổi thọ cao hơn so với các dòng sơn thông thường khác trên thị trường.
Thi công sơn Epoxy ở Đồng Nai
Thi công sơn Epoxy ở Đồng Nai

Nhờ tính năng vượt trội hơn so với nhiều dòng sơn khác trên thị trường. Giá thành lại rẻ hơn so với các sản phẩm sơn khác. Sơn Epoxy được phân phối rộng rãi không chỉ trong nước mà còn sang nước ngoài.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Epoxy Tại Đồng Nai Giá Rẻ

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 212 226.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.