Đại Lý Sơn Epoxy Tại HCM

Dòng sơn Epoxy rất được tin dùng trong thời kì công nghiệp hiện đại như hiện nay. Và bạn cũng đang tìm đại lý sơn Epoxy tại HCM. Thì chúng tôi là một đơn vị đáng tin cậy giành cho bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình và đúng chuyên môn để bạn có thể nhận lựa chọn được dòng sơn và quy trình thi công đúng chuẩn.

Sơn Epoxy Có Những Chủng Loại Nào?

Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng
Sơn Epoxy tự san phẳng

Giải pháp thi công sơn Epoxy này giúp bảo vệ bề mặt sàn một cách tốt nhất. Vì đây là dòng sơn rất cao cấp và có khá nhiều ưu điểm ưu việt. Chịu được tải trọng rất lớn, có độ bóng cho mặt sàn cao, có khả năng kháng khuẩn khá tốt, chống thấm,…

Sơn Epoxy chịu được tải trọng lớn cũng như lực va đập mạnh nên rất thích hợp dùng trong những nơi có xe di chuyển qua lại, thường xuyên chịu các máy móc tải trọng lớn.

Hơn thế nữa, dòng Epoxy có độ bám dính, ma sát cực tốt nên chống được trơn trượt (hạt cát thạch anh mịn) giúp cho việc đi lại được dễ dàng.

Hệ sơn Epoxy tự cân bằng có tuổi thọ tương đối cao giúp giảm được chi phí bảo trì cũng như tiết kiệm được thời gian sữa chữa, nâng cao được hiệu suất lao động.

Sơn Epoxy PU (Polyurathane)

Đối với các bề mặt sân ngoài trời thì giải pháp thi công này khá phù hợp vì đây là dòng có khả năng chịu được những tia UV. Dòng này vẫn vẫn có khả năng chịu lực và chống thấm như các dòng khác.

Ưu điểm mà dòng sơn Epoxy pu có được khác hẳn so với dòng Epoxy thông thường đó là sơn PU có thể sử dụng bên ngoài trời, dùng cho mặt gỗ, sơn sàn bê tông, sắt thép.

Sơn Epoxy PU còn có khả năng chống thấm tuyệt vời, chịu được mọi thời tiết, tia UV, một số loại có thể chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép trong môi trường tiếp xúc với nước mặn, nước ngọt.

Màng sơn phủ PU có độ bám dính cao trên bề mặt Epoxy chống rỉ.

Gốc Nước

Sơn Epoxy gốc nước
Sơn Epoxy gốc nước

Giải pháp Epoxy gốc nước thường sử dụng khi độ ẩm của nền thi công cao từ 5 – 10%. Phương pháp giảm được độc hại xuống tối thiểu hơn cho người thi công và người dùng. Nó vẫn đảm bảo được các tính chất của dòng sơn Epoxy.

Những cải tiến vượt trội của sơn Epoxy hệ nước là:

  • Chịu được mọi thời tiết, rất bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất cực tốt.
  • Chịu mài mòn do ma sát, va đập, có khả năng bám dính tuyệt vời.
  • Không gây cháy nổ, không gây độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước.
  • Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa của nước ta.
  • Xảy ra các phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Vì vậy nên gốc nước ít xảy ra hơn so với gốc dầu, còn có thời gian sử dụng lâu dài hơn.
  • Khả năng khô vẫn tốt khi trong môi trường ẩm. Hệ sơn nước mở rộng các điều kiện, địa hình thi công nhiều hơn so với hệ dầu, như thành vách hầm của đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình đập thủy điện.

Sơn Epoxy Gốc Dầu

Sơn Epoxy gốc dầu
Sơn Epoxy gốc dầu

Những mặt sàn bê tông có độ ẩm dưới 5% mới nên sử dụng giáp pháp thi công này. Dòng sơn epoxy gốc dầu có khả năng chịu lực, chống thấm tốt hơn dòng gốc nước. Sơn epoxy gốc dầu có độ bóng cao tạo độ thẩm mỹ cho công trình.

  • Có thể sử dụng cho tàu biển, các công trình hoạt động trong môi trường có chứa nhiều muối, kiềm.
  • Các công trình kết cấu sắt thép hoạt động gần bờ biển, những thiết bị kết cấu phục vụ trong khai thác trong ngành dầu khí.
  • Các công trình giao thông cầu đường.
  • Thi công các công trình như: nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện,…

Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện

Dùng cho mặt nền phải thương xuyên đối mặt với việc rò rỉ điện từ các thiết bị máy móc. Giúp bảo đảm an toàn cho thiết bị và công nhân làm việc. Phương pháp thi công này thì có thì có cho thêm các sợi cách điện.

Đại Lý Sơn Epoxy Tại HCM

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

               0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn.