Dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến hiệu quả cao

Hiện nay hình thức xây nhà trọn gói được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Tùy vào khả năng, nhu cầu và điều kiện công việc mà chủ đầu tư có thể lựa chọn các phương án nhận thầu xây dựng khác nhau. Dailysonepoxy hiện cung cấp hai hình thức nhận thầu trọn gói chính là xây dựng trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện và xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay. Ưu điểm chung của hai hình thức này là tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư, hạn chế chi phí phát sinh, hạn chế rủi ro không đáng có liên quan đến kết cấu và độ hoàn thiện công trình, tiếp cận được nguồn vật tư chất lượng hơn so với việc chủ nhà tự mua vật tư.

Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói là gì, cách tính chi phí, quy trình được thực hiện như thế nào, phù hợp với những ai và có lợi ích ra sao.

Trong bài viết này, mọi thắc mắc của bạn về hình thức xây nhà trọn gói sẽ được làm rõ. Hãy tìm hiểu cùng dailysonepoxy nhé!

Xây Nhà Trọn Gói Là Gì?

Xây Nhà Trọn Gói Là Gì?
Xây Nhà Trọn Gói Là Gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức giao nhận thầu xây dựng được các công ty xây dựng cung cấp mà trong đó đơn vị nhận thầu thi công xây dựng sẽ thực hiện hầu hết mọi hạng mục công trình. Cụ thể hơn, đơn vị thi công sẽ thực hiện từ khâu khảo sát địa hình, xin giấy phép xây dựng, thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công cho đến tiến hành thi công từ móng đến mái, lắp đặt vật tư, thiết bị, hoàn thiện công trình, thực hiện các thủ tục hoàn công, tất cả các hạng mục đều do một đơn vị thi công thực hiện cho đến khi bàn giao công trình. Việc của chủ đầu tư là lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín và cho họ biết mình cần gì.

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Chi Tiết Và Đơn Giản

Ngoài việc tìm nhà thầu thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp thì việc lập khái toán chi phí trọn gói để dự trù và phân bổ ngân sách hợp lý cũng không kém phần quan trọng. Việc khái toán chi phí xây dựng kết hợp với sự tư vấn của đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp giúp chủ đầu tư quyết định được những yếu tố quan trọng như quy mô công trình, biện pháp thi công, chủng loại vật tư được sử dụng trong công trình nhằm tối ưu chi phí xây dựng phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Để đáp ứng với nhu cầu đó của quý khách hàng, dailysonepoxy thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tính khái toán sơ bộ báo giá xây nhà trọn gói một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai cũng có thể tính được.

Để tính được giá xây nhà trọn gói bạn có thể sử dụng công thức sau:

[Đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư] x [Diện tích tính toán các tầng] + [Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công] x [Diện tích tính toán phần móng, mái] = [Chi phí xây dựng trọn gói].

Trong đó:

  • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói phụ thuộc vào hình thức gói thầu xây dựng và mức độ chủng loại vật tư mà chủ đầu tư lựa chọn.
  • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công là đơn giá thi công trọn gói phần thô và nhân công cho đến hoàn thiện công trình.
  • Diện tích tính toán các tầng là diện tích tính toán tổng số các tầng của công trình.
  • Diện tích tính toán phần móng và mái do phần móng và mái chỉ ảnh hưởng đến giá thi công phần nên được tính riêng (nếu sử dụng móng tràm và mái lợp tôn thì phần này không tính).

Bảng Chủng Loại Vật Tư

STT

Tên vật liệu xây dựng

1

Cát đổ bê tông

2

Cát xây, tô tường

3

Cát tôn nền

4

Đá 1×2 đổ bê tông

5

Bê tông thương phẩm

6

Xi măng PCB40 – Xây tô

7

Xi măng PCB40 – Bê tông

8

Gạch ống 8x8x18cm xây tường

9

Gạch thẻ 8x8x18cm xây chèn

10

Cốt thép cấu kiện bê tông

11

Xà gồ, thép hộp

12

Tôn lợp mái

13

Mái lợp ngói khung kèo smartruss

14

Chống thấm

15

Dây điện

16

Ống luồn dây điện

17

Vật tư hệ thống cấp thoát nước

 

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Đúng Chuẩn

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Đúng Chuẩn
Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Đúng Chuẩn

Quy trình xây nhà trọn gói được tiến hành theo 7 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Tiến hành bố trí mặt bằng công năng sử dụng của công trình, khái toán giá trị thi công sơ bộ và tư vấn phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Bước 3: Ký hợp đồng tư vấn thiết kế, thiết kế phối cảnh nội thất, ngoại thất của công trình, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bước 4: Lập bảng dự toán chi tiết và báo giá thi công công trình.

Bước 5: Nếu hai bên thống nhất giá cả thì tiến hành ký hợp đồng thi công, khi đó chi phí thiết kế sẽ được miễn giảm tương ứng theo từng gói hợp đồng thi công theo quy định của công ty.

Bước 6: Đơn vị thi công sẽ tiến hành các công tác thi công xây dựng, đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ đã được thống nhất.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao đưa công trình vào sử dụng. Tiến hành quyết toán công trình bên cạnh đó nhà thầu sẽ đưa ra chính sách bảo hành cho khách hàng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về thi công sửa chửa nhà cửa đẹp.

Những Lý Do Nên Xây Dựng Nhà Trọn Gói

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo
Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Theo thống kê, có đến 96% những ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của kiến trúc sư hoặc những người có chuyên môn thường không đạt tiêu chuẩn, bố cục không hợp lý, mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng.

Do đó, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để những kiến trúc sư, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp hỗ trợ là một giải pháp tuyệt vời.

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự xây bạn sẽ phải dành thời gian để đi tìm mua từng bao cát, gạch, thép và rất nhiều vật liệu khác. Chưa kể bạn không có chuyên môn có thể mua đúng vật liệu, mua với giá thành cao sẽ rất lãng phí.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì công việc này đã được nhà thầu bao trọn, bạn không cần phải suy nghĩ hay động tay vào. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác quan trọng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng thuê dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tự xây.

Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm vì theo khảo sát, chi phí xây nhà giữa hình thức tự xây và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có sự chênh lệch theo chiều hướng tự xây sẽ tốn kém hơn. Việc chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm không lường hết được các khoản chi phí dễ dàng dẫn đến phát sinh chi phí vượt ngân sách dự trù làm chậm tiến độ thi công.

Trong khi đó, các nhà thầu chuyên nghiệp có thể tính toán chi tiết từng khoản chi phí và tiết giảm một cách tối đa để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Của Chúng Tôi?

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà mang đến giá trị về mặt thẩm mỹ và chất lượng cho công trình.

Quản lý đội ngũ thi công có tay nghề cao và đảm bảo không bán thầu hay qua trung gian.

Quy trình thi công rõ ràng, đúng kỹ thuật, có nhân viên kỹ thuật giám sát tại công trình để đảm bảo việc thi công đúng với hồ sơ bản vẽ đã được chủ đầu tư phê duyệt.

Nói không với vật tư giả kém chất lượng, vì chúng tôi biết rằng chất lượng của công trình hôm nay là niềm tin của khách hàng, là danh dự của chúng tôi, đó sẽ là minh chứng cho những khách hàng trong tương lai.

Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín, Giá Rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng và các dự án khác. Dailysonepoxy hiện đã và đang là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín của hàng nghìn công trình nhà lớn nhỏ trong nước.

Chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn những bản thiết kế nhà hiện đại nhất, hợp phong thủy và có kết cấu nền móng chắc chắn. Đội ngũ thiết kế và kỹ sư xây dựng của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà tiêu biểu, giúp nhiều người sở hữu được ngôi nhà mơ ước, mang lại sự thịnh vượng, bình an cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn dailysonepoxy làm đơn vị nhà thầu trọn gói cho công trình của mình:

Tiết kiệm thời gian xây dựng (chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến xây dựng công trình đúng hạn và hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư và nhân công dồi dào cho hoạt động xây dựng).

Đảm bảo tốt yêu cầu về mặt kỹ thuật, chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Đừng lo lắng về chi phí xây dựng quá cao, bởi chúng tôi luôn đưa ra mức báo giá hợp lý và tốt nhất cho công trình của bạn. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, dailysonepoxy sẽ giúp bạn lựa chọn những loại vật liệu xây dựng có mức giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi xây dựng công trình.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Fax: 028 626 757 28
  • Email: chihaogroup@gmail.com