Dung Môi Seamaster S4003Dung Môi Seamaster S4003

Dung Môi Seamaster S4003

0 - 0

Dung Môi Seamaster S4003 là dung dịch dùng để pha loãng sơn phủ Epoxy Seamaster 9300, sơn lót epoxy seamaster 9400A, hỗ trợ các tính năng cơ lý của màng sơn khi gia công lên bề mặt vật liệu, dung môi còn tẩy rửa sơn bám trên bảo hộ lao động,dụng cụ thi công …

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Dung Môi Seamaster S4003  là dung dịch chất hữu cơ trong suốt không màu dùng pha loãng sơn trong công nghiệp được phối trộn từ nhiều loại dung môi hữu cơ khác nhau, sử dụng để pha loãng sơn khi gia công sơn phủ lên bề mặt vật liệu, ngoài ra còn có thể dùng dung môi này để tẩy rửa các vết sơn cũ trước khi sơn lớp sơn mới hoặc vệ sinh dụng cụ trước và sau khi thi công sơn .

Dung môi pha sơn Seamaster S4003 của hãng Seamaster là loại dung dịch dùng để pha loãng sơn khi thi công sơn phun, làm sơn loãng dễ quét hơn và không bị quện đặc với nhau, ít tiêu hao sơn và làm cho hỗn hợp sơn bám dính đều hơn trên bề mặt.

Chú ý khi dùng Dung môi Seamaster S4003 :

– Sản phẩm có tính cháy nổ cao nên phải tuân thủ các quy định về PCCC

– Độc nên phải trang bị bảo hộ an toàn lao động khi tiếp xúc

– Đổ thải theo quy định địa phương

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát cách xa các nguồn phát nhiệt

Công ty TNHH Sơn Seamaster (Việt Nam) được thành lập năm 1997 và là thành viên của tập đoàn Sơn Seamaster, có trụ sở chính tại Singapore. Ngoài nhà máy tại Singapore, chúng tôi còn có nhà máy ở nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á như: Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Gần 5 thập niên qua, Tập đoàn Sơn Seamaster đã cung cấp nhiều loại sơn và chất phủ ngoài đa dạng với chất lượng tuyệt hảo, đặc biệt thân thiện với môi trường, nồng độ VOC thấp, không chứa chì, crôm và thủy ngân, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.