Sơn Mái Ngói Gốc Dầu 6300 Roofing PaintSơn Mái Ngói Gốc Dầu 6300 Roofing Paint

Sơn Mái Ngói Gốc Dầu 6300 Roofing Paint

Liên hệ

Sơn mái ngói gốc dầu Seamaster 6300 là loại sơn dầu hệ Acrylic, thích hợp để sơn phủ mái nhà, bề mặt của tường, bề mặt xi măng và kim loại. Sơn hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đối với môi trường. Với tính mềm dẻo độ co giản tốt, có thể che được các vết nứt nhỏ trên bề mặt, chống lại sự phát triển của nấm mốc và rêu. Sơn không bị hư hại dưới tác động của mưa, hay tia cự tím.bảo vệ cho mái ngói khỏi tác động trực tiếp từ thời tiết.

Mô tả

Sơn mái ngói lợp gốc dầu Seamaster 6300 là loại sơn dầu hệ acrylic, tương xứng để sơn phủ mái nhà , bên ngoài của tường , bên ngoài xi-măng và kim loại. Sơn triệt để không gây bất kể tác động nào đối với môi trường. Với tính co giãn độ co giản tốt , có khả năng che được các rãnh nứt nhỏ trên phía bên ngoài, kháng cự lại sự đi lên của rong rêu và rêu. Sơn không bị hư hại dưới ảnh hưởng của mưa , hay tia cự tím. Phòng thủ cho mái ngói lợp khỏi ảnh hưởng không qua khâu trung gian từ khí hậu.

Sơn mái ngói lợp gốc dầu seamaster 6300 là dòng sơn chỉ dành cho mái ngói lợp, sơn có tính thẩm thấu sâu vào trong bề ngoài tuy nhiên giữ nguyên phẩm chất chất liệu công trình kiến trúc, có tính năng ngăn thấm và giúp màu mái ngói lợp không bị phai và độ bền bỉ màu cao.

Đóng gói: 5 lít

Trang bị bên ngoài lát:

Phía bên ngoài phải khô sạch, thiếu hẳn dầu mỡ, bụi bẩn

Bên ngoài không chưa các chất bẩn như muối, chất hóa học, dung môi

Bề ngoài ngói lợp không được quá khô hoặc hút nước

Thông tin về sức lực và môi trường

Lát trong môi trường thoải mái giới hạn hút bụi Sơn Seamaster

Để xa tầm tay trẻ thơ, không tiếp xúc với sơn

Đeo khẩu trang, kính, các đồ bảo hộ lúc thi công

Không để sơn dính chặt vào mắt , da. Nếu vương vào mắt nên rửa nhiều bằng nước nguyên chất. Nếu có những thể hiện dị thường đến các cơ sở y tế gần nhất

Xử trí sơn và bột thải, thừa theo tiêu chí môi trường.