Quy Trình Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Đạt Chuẩn 2024

Mài sàn bê tông là một trong những phương pháp đánh bóng sàn hiệu quả nhất hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, quá trình mài sàn bê tông đã được cải tiến và đem lại những kết quả đáng kinh ngạc. Bài viết này dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về quá trình thi công đánh bóng sàn bê tông, cũng như những lợi ích và dịch vụ mài sàn bê tông. Hãy cùng tìm hiểu!

Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình làm đẹp và làm cho bề mặt sàn bê tông trở nên mịn màng, sáng bóng hơn bằng cách sử dụng máy mài công suất lớn cùng với các hóa chất đặc biệt. Quá trình này biến sàn bê tông thô thành một bề mặt sáng, đẹp, cứng cáp hơn à tăng độ bền cho công trình.

Máy mài sử dụng các đĩa mài đặc biệt, tương tự như việc sử dụng giấy nhám để làm bề mặt trở nên mịn hơn. Quá trình này không tạo ra bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo ra một bề mặt sàn đẹp mắt. Mài sàn bê tông thường được áp dụng trong các dự án xây dựng công nghiệp và yêu cầu kiến thức chuyên môn, kỹ thuật để đạt được kết quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

Sàn bê tông mài đánh bóng hiện nay
Sàn bê tông mài đánh bóng hiện nay

Những lợi ích mà thi công đánh bóng sàn bê tông đem lại

Sàn bê tông có độ bền cao

Việc thi công mài sàn bê tông giúp bề mặt có độ bền bỉ rất cao và khó bị phá hỏng. Vì vậy bạn không cần lo lắng khi bề mặt sàn bê tông thường xuyên phải chịu nhưng tiếp xúc như giày cao gót, xe cộ, chân chống xe máy… hay sàn bê tông phải chịu trọng lại lớn cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới chất lượng của mặt sàn bởi kho chứa hàng, nhà xưởng là một trong những ứng dụng của sàn bê tông mà phải chịu trọng tải lớn của xe nâng, xe chở hàng…

báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mái

Bạn có thể yên tâm khi mài sàn bê tông sẽ không bị ố, rỗ hoặc nứt vỡ mất màu. Thừa hưởng độ về của bên tông kết hợp với Lithium Silicate, sàn bê tông mài có tác dụng làm rắn chắc, giảm độ thoát nước trong quá trình khô và kết tinh, chống co rút, rạn nứt. chúng bền với tất cả phương tiện giao thông có khối lượng lớn.

Độ bền cao nên tuổi thọ của sàn bên tông mài đánh bóng cũng cao hơn hẳn so với giải pháp hoàn thiện sàn. Đối với các công trình dân dụng có thể 5 – 10 năm mới phải bảo dương thậm trí là có thể lâu hơn. Việc bảo dưỡng diễn ra rất nhanh chóng nên không tốn quá nhiều của bạn giúp bạn tiếp kiệm được 1 khoảng chi phí đáng kể khi sử dụng loại sàn này.

Mài sàn bê tông giúp tiết kiệm chi phí

Độ bền của sàn mài bê tông cao mà thời gian bảo dưỡng lâu nên không tốn quá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng sàn bê tông mài. Có thể chi phí thi công sàn mài bê tông khiến nhiều người đắn đo nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì khoảng chi phí đó hoàn toàn là hợp lý bởi ít phát sinh vấn đề, chi phí trong quá trình sử dụng.

Mài sàn bê tông giúp giảm tối đa chi phí
Mài sàn bê tông giúp giảm tối đa chi phí

Ngoài ra, bê mặt sàn bê tông mài được mài mịn nên khó có thể bám bụi bẩn, dầu mỡ vậy lên việc vệ sinh vô cùng dễ dàng không tốn nhiều công sức, ngay cả những vết lốp xe cũng không là vấn đề với sàn mài bê tông.

Tính linh hoạt trong trang trí mài sàn bê tông

Bê tông có tính linh hoạt, tùy biến cao nên sàn bê tông mài không hề đơn điệu trong trang trí. Một điều tất yếu trong trang trí đó là càng đẹp thì càng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên với sàn bê tông mài lại khác, bạn chỉ cần đánh bóng một cách đơn giản cũng đủ đem lại sự khác biệt trong căn hộ của bạn.

Tuy nhiên tùy thuộc vào khách hàng mà mức độ đánh bóng sàn bê tông sẽ khác nhau. Có một phương pháp đánh bóng đắt tiền nhất sẽ đạt được hiệu quả lâu dài và bền nhất, đó là khi độ bóng của sàn gần giống với đá cẩm thạch thì sẽ phải quét thêm một lợp phủ nữa vậy nên có giá cao.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của sơn chống trượt có thể bạn chưa biết

Thân thiện với môi trường

Sàn mài bên tông được thi công trực tiếp tại công trình, với chất liệu chính là bê tông cùng một số hóa chất tăng cứng. phủ bảo vệ.. nên không tạo ra nhiều chất thải với môi trường vậy lên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm của mài sàn bê tông

Tiết kiệm năng lượng nhờ sàn bê tông mài

Khi nhắc đến bê tông nhiều người sẽ khá mát mẻ trong những ngày hè nóng bức,  đặc biệt là thời tiết màu hè tại TPHCM. Một mặt sàn bê tông sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và có thể ngủ một giấc ngon lành. Tuy nhiên, nếu sàn bê tông mài chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời  trong suốt ban ngày thì nó sẽ hấp thụ và giải phóng nhiệt từ từ vào bạn bên đêm nên giúp bạn tiết kiệm năng lượng đáng kể…

>>> Tham khảo thêm: Ưu và nhược điểm của sơn sàn công nghiệp

Quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông đạt chuẩn

Quy trình thi công sàn mài bê tông uy tín chất lượng
Quy trình thi công sàn mài bê tông uy tín chất lượng

Để đảm bảo chất lương cho công trình, quý vị nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy lưu ý đến các bước dưới đây. Từ đó có những đánh giá nhất định về việc đơn vị thi công đúng kỹ thuận không.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông thì sẽ có thể liên hệ qua email hoặc qua website của dailysonepoxy.com. Sau đó chúng tôi sẽ lấy thông tin và gọi điện trao đổi với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn

Khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng nhân viên của dailysonepoxy chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát mặt sàn. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ dựa trên thông tin và các thông số đã khảo sát được. 

Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn các bước thi công và nguyên vật liệu cần sử dụng trong quá trình thi công . Sau đó khách hàng sẽ dựa vào sự tư vấn và thống nhất mức giá để có thể tiến hành triển khai thi công mài sàn bê tông.

Bước 3: Tiến hành thi công mài sàn bê tông

Nhân viên của công ty dailysonepoxy sẽ thực hiện thi công theo hợp đồng có sẵn. Chúng tôi cũng sẽ thi công theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thi công nếu có bất kỳ phát sinh nào thì chúng tôi sẽ trao đổi lại với khách hàng để có sự thống nhất trong quá trình triển khai.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã tiến hành thi công mài sàn be tông trong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ một lượt, sau đó thực hiện bàn giao cho khách hàng. 

Bước 5: Viết hóa đơn và bảo hành công trình

Khi khách hàng đã nhiệm thu dự án xong chúng tôi sẽ viết hóa đơn cho khách hàng và cam kết bảo hành công trình theo hợp đồng.

Quy trình thi công mài phẳng sàn bê tông nhà xưởng của chúng tôi
Quy trình thi công mài phẳng sàn bê tông nhà xưởng của chúng tôi

Bảng báo giá thi công đánh bóng sàn bê tông mới nhất 2024

Để tính giá thi công đánh bóng sàn bê tông bê ta còn cần dựa vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như: diện tích thi công là bao nhiêu?, tình trạng mặt sàn như thế nào?

Tuy nhiên thì nhìn chung mức giá để thi công mài sàn bê tông rơi vào khoảng sau đây:

STT

Dịch vụ thi công đánh bóng mài sàn bê tông

Đơn giá

Đơn vị tính

1

✅ Mài phá sàn bê tông cũ, sàn epoxy

200.000 VND – 500.000 VND

m2

2

✅ Mài sàn bê tông

250.000 VND – 550.000 VND

m2

4

✅ Phủ màu, đánh màu, sơn epoxy sàn bê tông

Liên Hệ để biết thêm thông tin

m2

5

✅ Ốp khuôn, hoa văn trang trí sàn bê tông

Liên Hệ để biết thêm thông tin

m2

6

✅ Bê tông nghệ thuật, dich vụ khác

Liên Hệ để biết thêm thông tin

m2

7

✅ Xoa nền sàn bê tông

120.000 VND – 2500.00 VND

m2

Lưu ý: Những chi phí trên có thể có biến đổi tùy vào từng trường hợp có thể xảy ra. Vậy nên hãy liên hệ qua hotline: 0903.11.22.26 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của mài sàn bê tông

Giá của mài sàn bê tông có thể bị ảnh hưởng do các yếu tố sau đây:

 • Kích thước của khu vực cần được mài: Một khu vực lớn sẽ yêu càu nhiều công việc hơn để mài sàn bê tông, điều này có thể làm tăng chi phí lo động và vật liệu cần thiết.
 • Độ sâu mài: Độ sâu mài được yêu cầu sẽ ảnh hưởng đến giá cả,. Nếu yêu cầu độ sâu mài sàn bê tông lớn hơn, sẽ cần thời gian và sức lao động nhiều hơn giá đó giá cả sẽ tăng
 • Các dụng cụ mài: Sử dụng các dụng cụ mài chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên chi phí của chúng có thể cao hơn so với các loại dụng cụ mài khác:
 • Vị trí địa lý: Giá của mài sàn bê tông có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý. Nơi có chi phí lao đọng và vật liệu cao hơn sẽ có giá mài sàn bê tông cao hơn

Dailysonepoxy – Đơn vị thi công đánh bóng sàn bê tông uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công mài sàn bê tông CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI LÝ SƠN EPOXY cam kết là một trong những công ty đứng đầu về chất lượng mài sàn bê tông có độ uy tín cao nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong mức giá thi công đánh bóng mài sàn bê tông thấp nhất tại TPHCM.

Chúng tôi làm việc với phương châm “làm việc vì cái tâm”. Vậy lên chúng tôi không chạy theo lợi ích trước mắt mà luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng để khách hàng tìm đến công ty những lần sau. Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối Dailysonepoxy luôn mang đến giá cả phải chăng nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị thi công mài sàn bê tông uy tín, chất lượng
Đơn vị thi công mài sàn bê tông uy tín, chất lượng

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công đánh bóng mài sàn bê tông của chúng tôi

 • Phục vụ 24/24 kể cả những ngày lễ, tết

 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 • Dailysonepoxy.com cam kết phân phối và thi công mài sàn bê tông chính hãng chất lượng.

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Uy tín chuyên nghiệp, cam kết tiến độ.

 • Giá tốt nhất thị trường

 • Cam kết thi công đúng thiết kế khách yêu cầu, chất lượng đường line bóng, đẹp và nổi bật.

Công ty chúng tôi đảm bảo thi công đúng thiết kế quý khách yêu cầu, chất lượng đường line bóng, đẹp, nổi bật so với sàn. Chúng tôi hiểu rất rõ các yếu tố cần thiết trong sản phẩm, thi công, đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí cùng quy trình thi công sơn nền epoxy đạt chuẩn.

Một số công trình mà Dailysonepoxy đã thực hiện

Dưới đây là một số công trình mà chúng tôi đã thi công đánh bóng sàn bê tông mà bạn có thể tham khảo:Mài sàn bê tông nhà xưởng

Thi công đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Kiên Giang
Thi công đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Kiên Giang
Thi công đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại cho A Long ở quận 2
Thi công đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại cho A Long ở quận 2
Mài sàn bê tông nhà xưởng tại cho A Tú ở quận Thủ Đức
Mài sàn bê tông nhà xưởng tại cho A Tú ở quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: chihaogroup@gmail.com

Quý khách hàng có nhu tư vấn, thi công đánh bóng sàn bê tông hãy đến trực tiếp địa chỉ văn phòng cảu chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

ID bài viết: 227544