Sơn Bên Trong Bồn Chứa Metapox PW 100 Primer & FinishSơn Bên Trong Bồn Chứa Metapox PW 100 Primer & Finish

Sơn Bên Trong Bồn Chứa Metapox PW 100 Primer & Finish

Liên hệ

Sơn Bên Trong Bồn Chứa Metapox PW 100 Primer & Finish là loại sơn chuyên sử dụng cho các loại bồn chứa nước như: bồn chứa nước thường, bồn chứa nước uống, bồn chứa nước cất, bồn chứa nước sinh hoạt,…. có thể bảo vệ tốt cho bề mặt với độ bền cao vừa có thể trang trí với màu sắc đẹp, đặc biệt sơn không có chứa các thành phần gây hại, phải an toàn thực phẩm và sức khỏe người sử dụng.

Mô tả

Sơn Bên Trong Bồn Chứa Metapox PW 100 Primer & Finish là Hệ sơn Epoxy đặc biệt, độ dày cao, độ bền cao, không gây ô nhiễm nước tinh khiết, dùng sơn bên trong bồn chứa – hầm chứa nước sạch, nước uống, nước cất…..

ĐẶC TÍNH

Sơn Bên Trong Bồn Chứa Metapox PW 100 Primer & Finish có nhiều ưu điểm như :

Chịu nước tuyệt hảo.

Màng sơn Á Đông cứng, dẻo dai, chịu mài mòn cao.

Không chứa độc tố gây ô nhiễm nước uống tinh khiết.

MÀU SẮC

Primer : Đỏ nâu- Oxide Red

Finish : Trắng và Xám – White và Grey

Công ty CP Sơn Á Đông là một doanh nghiệp có lịch sử tương đối lâu đời, tiền thân là Công ty Sơn Á Đông được thành lập từ năm 1970 và là một trong hai nhà sản xuất lớn nhất Miền Nam trước giải phóng.

Năm 1976 Công ty Sơn Á Đông được quốc hữu hóa với tên gọi Xí nghiệp Sơn Á Đông trực thuộc Công ty Sơn và Mực In – Tổng cục Hóa chất và mở rộng quy mô công suất. Chuyên sản xuất các sản phẩm sơn trang trí và xây dựng.Năm 1980, trên cơ sở hợp nhất Công ty Sơn và Mực In và Công ty Bao bì Hóa chất .

Với gần 40 năm kinh nghiệm cộng với trình độ công nghệ tiên tiến có được thông qua quan hệ hợp tác quốc tế với các NSX hàng đầu thế giới trong lãnh vực công nghiệp sản xuất sơn, Công ty có khả năng đáp ứng đầy đủ và kịp thời các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ có chất lượng được đánh giá cao.

Hiện nay, Công ty là Nhà cung ứng thường xuyên và tin cậy của Liên doanh Dầu khí Vietsovpetro, Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (VINASHIN), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Lắp máy Việt nam (Lilama) , Công ty Liên doanh Tôn Phương Nam (SSSC)…