Sơn Chống Rỉ Màu Đỏ

Nhắc đến sơn chống rỉ thì không còn quá xa lạ đối với những người tiêu dùng quen thuộc về sản phẩm này. Vì là dòng sơn được ưu ái với tính năng bảo vệ toàn diện bề mặt kim loại an toàn và hiệu quả nhất nhầm gia tăng tính thẩm mỹ của bề mặt. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không hiểu về chống rỉ có tác dụng làm gì như thế nào? Và có dòng sơn chống rỉ màu đỏ không hay là màu khác? Bạn vẫn còn băn khoăn vè dòng sơn này, chúng ta cùng nhau đi sâu vào bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin hữu ích một cách chi tiết :

Thế nào là sơn chống rỉ và màu sắc của sơn?

Sơn chống rỉ là dòng sơn được sản xuất với tính năng chuyên việt nhằm ngăn chặn và vảo bệ bề mặt kim loại phản ứng hóa học với các yếu tố tác động từ môi trường tự nhiên như: thời tiết, oxy hóa, muối,… khi xuất hiện khả năng gây ra những hiện tưởng rỉ sét, phá hoại kim loại làm ảnh hưởng đến thiệt hại tài sản hay có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Màu sắc: thông thường sơn chống rỉ có các màu cơ bản : đỏ, xám, nâu đỏ ( Bên cạnh đó một số hãng sẽ có riêng thêm màu : xanh , trong suốt,…).

Sơn Chống Rỉ Màu Đỏ
Sơn Chống Rỉ Màu Đỏ

Phân loại sơn chống rỉ màu đỏ

Dòng sơn chông rỉ màu đỏ trên thị trường sẽ có 2 dòng được phân biệt rõ đó là: chống rỉ 1 thành phần và chống rỉ 2 thành phần.

 • Chống rỉ 1 thành phần: là dòng sơn được dùng cho bề mặt thép đen , với giá thành rẻ, dung môi dùng xăng để pha dễ thi công và nhanh khô bề mặt.
 • Chống rỉ 2 thành phần: là dòng sơn dùng cho bề mặt kim loại mạ kẽm, giá thành sẽ cao hơn, khi thi công phải đi kèm chất dung môi để pha loãng yêu cầu kĩ thuật cao và chịu độ bền tốt.

Xem thêm: Các dòng sơn chống rỉ chất lượng hiện nay trên thị trường.

Công dụng khi sử dụng sơn chống rỉ màu đỏ

 • Tăng màu sắc cho bề mặt: Với chức năng chính là lớp lót nhầm bảo vệ bề mặt kim loại tránh các tác động bên ngoài từ môi trường thì nó còn làm đẹp để tăng tính thẩm mỹ. Vì vậy, tránh hư hỏng các bề mặt sắt thép ở nhà hay công trình chúng tôi khuyên dùng cần sử dụng thêm lớp sơn lót trước tiên.
 • Bảo vệ bề mặt: Là chức năng chính quan trọng của sơn và sở hữu tính năng bám dính, che phủ tốt và bền chặt,.. Là biện pháp hữu hiệu nhất nhầm phủ kín bề mặt sắc thép trước điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt.
 • Tiết kiệm chi phí : Có tính năng bảo vệ tốt cho bề mặt nên sử dụng sơn lót chống rỉ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhằm làm đẹp và gia tăng tuổi thọ công trình, vật dụng tránh sửa chữa nhiều. Và mức giá sơn chống rỉ vô cùng hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
   Sơn chống rỉ màu đỏSơn chống rỉ màu đỏ

Hướng dẫn sử dụng sơn chống rỉ màu đỏ

 • Bề mặt trước khi sơn luôn luôn phải vệ sinh làm sạch các bụi bẩn, tạp chất để tăng độ bám dính sơn. Nếu bề mặt cũ cẩn tẩy rỉ hết bằng giấy nhám hoặc sơn tẩy chuyên dụng.
 • Để sử dụng sơn bạn nên đi kèm theo dung môi chuyên dụng hay xăng thơm mà các hãng có chỉ định yêu cầu riêng. Đối với 1 lít sơn chống rỉ bạn sử dụng dung môi tỉ lệ từ 5 – 10% với máy phun sơn, còn 5% cho sử dụng cọ ru-lô. Lưu ý, không được tự ý sử dụng các dung môi không đúng hay kém chất lượng tránh hư sơn, luôn luôn khuấy đều trước khi sử dụng sơn để đều và không bị đọng sơn.
 • Không được thi công sơn trong thời tiết hay bề mặt còn ẩm ướt, mưa. Điều kiện thơi tiết lý tưởng thi công từ 28-35 độ C và thời gian khô sơn là từ 6 giờ.
Hướng dẫn sử dụng sơn chống rỉ màu đỏ
Hướng dẫn sử dụng sơn chống rỉ màu đỏ

Nên mua sơn chống rỉ ở đâu?

Ngày này có rất nhiều nơi trên thị trường cung cấp sơn nhưng để tìm được nơi cung cấp sơn chính hãng và uy tín giá thành tốt nhất thì Chí Hào – Dailyson Chuyên cung cấp sơn chống rỉ tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các dòng sơn chống rỉ tốt nhất của các hãng nổi tiếng : Dulux, Kova, Jotun, Colori, Bạch Tuyết, Galant,… những sản phẩm đều sản xuất tại nhà máy, có giấy xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Hy vọng những thông tin trên chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc phần nào. Bạn muốn được tư vấn sơn và báo giá sơn miễn phí đầy đủ thông tin xin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn

Bài viết sau đó

Sơn Chống Rỉ Màu Ghi
Sơn Chống Rỉ Màu Ghi

Bài viết trước đó

Sơn Giả Đá Hòn Non Bộ
Sơn Giả Đá Hòn Non Bộ