Sơn Chống Thấm Ngoài Trời Kova CT39Sơn Chống Thấm Ngoài Trời Kova CT39

Sơn Chống Thấm Ngoài Trời Kova CT39

Liên hệ

Sơn chống thấm ngoại thất Kova CT39: là loại sơn hệ Acrylic hoàn toàn nhiệt đới hóa, hợp với khí hậu nống ẩm của Tây Nguyên. Dùng để sơn phủ trang trí trong và ngoài công trình, sau khi làm phẳng tường bằng Matis Kova phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả công trình dân dụng và công nghiệp.

Sơn Kova là loại sơn 100% hệ nước, hoàn toàn nhiệt đới hóa bề mặt bền, không bong tróc, độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công, chống thấm, kháng rêu mốc, hàm lượng VOC thấp.

Mô tả

Sơn nước ngăn thấm ngoại thất kova ct39, có cấu tạo từ hợp hóa chất nổi bật, có công dụng ngăn thấm cực kỳ tốt cho tường đứng có thêm phụ gia biến dẻo. Hạn chế những dấu nứt di động, không gây nứt, có độ đang hồi cao, chấp nhận được khí hậu mưa , nắng nhiệt đới gió mùa. Hợp với các kêu gọi kiến trúc của công trình kiến trúc. Sản phẩm sơn Kova có hơn 1010 màu nên rất thuận tiện đạt tính kinh tế cao, lúc dùng để thế chỗ sơn lộ thiên bình thường.

Thông số sơn nước ngăn thấm ngoại thất kova ct39

Hạn mức: 4 , 5 – 5 , 0 m2/kg ( cho 02 lớp ). Tùy vào bên ngoài vật liệu

Ứng dụng

Sơn rất tương xứng với thời tiết nóng ẩm. Sử dụng để sơn phủ bày biện trong và ngoài công trình kiến trúc, kể từ khi làm phẳng tường bằng matis kova hợp với đa dạng ngoài mặt của toàn bộ công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp.

Giải pháp thực hiện sơn nước ngăn thấm ngoại thất kova ct39

Trang bị bề mặt

Rửa sạch bụi, dầu mỡ, các lớp sơn cũ, rêu mốc nếu có. Các rãnh nứt nhỏ bằng sợ tóc cần được hàn trám bằng ct-14 .

Đối với tường mới cần để tối thiểu 21 ngày cho cấu trúc xi-măng được an toàn rồi mới tổ chức quét sơn.

Nếu cần thực hiện phẳng bề ngoài tường , dùng mastic dẻo hoặc bột trét tường kova lộ thiên. chà nhám, dùng khăn ướt vắt khô làm sạch bụi , tiếp theo phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm k-209 trước thời điểm thực hiện ct-39.

Cũng có khả năng không cần dùng mastic. Tình huống này, trước thời điểm làm việc ct-39 cần chà nhám tường cho phẳng, dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô làm sạch bụi rồi phủ 02 lớp sơn lót kháng kiềm k-209. Lớp sơn lót kháng kiềm k-209 sẽ làm gia tăng độ bền bỉ của lớp sơn phủ hoàn tất, vì nó có điều kiện kháng cự lại kiềm do vữa xi-măng ngấm ra.

Thi công

Chế thêm 5% mước sạch cho vừa độ đặc ( khoảng 1 lít nước cho 1 thùng 20 kg ) .

Khuấy kỹ càng. Dùng rulô mịn hoặc chổi cọ hoặc máy phun sơn ( nếu có ) phủ từ 2 – 3 lớp sơn ct-39 lên tường . Mỗi lớp cách nhau 6 – 8 giờ.

Lát ngay tại thời điểm khí hậu nắng ráo nhiệt độ không quá 32°c.

Hệ thống sơn đề nghị

Sử dụng các loại sơn theo chuỗi sơn kova

Đóng gói

Qui cách đóng gói 20 kg

Bảo quản và tồn trữ

Không cậy nắp lúc chưa dùng, đặt thùng sơn ở địa điểm đứng thẳng

Dùng khi vừa mới đậy nắp

Bảo quản nơi khô ráo mát mẻ tránh tia lửa và nguồn nhiệt

Thông tin về thể trạng và môi trường

Thực hiện trong môi trường thoải mái giới hạn hút bụi sơn

Để xa tầm tay trẻ thơ, không tiếp xúc với sơn

Đeo khẩu trang , kính, các vật tư phòng hộ lúc thi công

Không để sơn dính chặt vào mắt , da. Nếu vương vào mắt nên rửa nhiều bằng nước tinh khiết. Nếu có những thể hiện lạ thường đến các cơ sở y tế gần nhất

Giải quyết sơn thải, thừa theo quy chuẩn môi trường.