SƠN ALKYD COLORI

Để phòng thủ tốt cho các bề ngoài kim loại, hay những công trình kiến trúc với thiết kế kim loại thì sơn Alkyd Colori là một chọn lựa tuyệt vời.

Sơn alkyd colori có bản quyền cho bản thân nhiều chức năng vượt bậc, tạo một màng sơn đảm bảo an toàn tốt cho công trình kiến trúc của bạn.

Những mặt tốt của dòng sơn alkyd colori

Sơn Alkyd Colori
Sơn Alkyd Colori

Màng sơn có độ bền tốt và có điều kiện chống làm hao mòn. Hay được dùng cho cho các phía bên ngoài trong và ngoại thất, đảm bảo an toàn cho các ngoài mặt cần chống rỉ, chống oxi hóa ngoài mặt.

Màu sơn bền trước khí hậu lộ thiên, sắc thái luôn sáng tươi, bóng.

Sơn có thể chống ẩm, ngăn thấm tốt.

Màng sơn phủ lấy triệt để ngoài mặt, sơn có tài năng chống bám hoen ố tốt nên cực kỳ dễ dàng làm vệ sinh.

Các bước làm việc đơn giãn, thời gian thực hiện nhanh chống. Bạn chỉ cần mở đóng gói, có khả năng làm loãng sơn bằng dung đôi môi pha sơn chuyên dùng colori và xúc tiến các bước làm việc đúng cách.

Sơn bám dính tốt với nhiều ngoài mặt như kim loại , sắt mạ kẽm và các đồ dùng vật dụng sắt thép tinh khiết.

Dòng sơn này có giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên hay được dùng cho để đảm bảo an toàn cho các phía bên ngoài công trình kiến trúc với thiết kế kim loại hay những máy móc có cấu tạo bằng kim loại.

Các dòng sơn alkyd colori nổi bật

1. Sơn chống rỉ colori cho kim loại gốc dầu

Sơn chống rỉ alkyd colori với thiết kế 1 thành phần , được làm ra bởi nhựa alkyd, oxide sắt và những phụ gia khác. Màng sơn có độ bám dính tốt , màng sơn cứng, dẻo.

Sơn lót chống rỉ alkyd colori là lớp sơn lót đầu tiên cho ngoài mặt sắt thép không mạ kẽm ( sắt đen ). Dùng thõa đáng để phòng vệ cho công trình kiến trúc cả trong gia đình và ngoài trời

Đặc trưng :

 • Sơn thường có màu xám hoặc màu nâu đỏ.
 • Có năng lực chống rỉ xuất sắc.
 • Sơn có độ kết dính tốt trên bên ngoài sắt thép , màng sơn cứng, cực bền. Chấp nhận được thời tiết cực đoan, nên có khả năng dùng cho cho cả lộ thiên.
 • Phương pháp thực hiện đơn giãn, thời kỳ khô ngắn , giúp tăng mức tiến triển làm việc.

2. Sơn alkyd colori cho kim loại gốc dầu

Sơn dầu alkyd colori là một dòng sơn gốc dầu, có cấu tạo 1 thành phần được làm ra từ nhựa alkyd, dưỡng chất màu và và các phụ gia khác.

Sơn alkyd colori gốc dầu thường được sử dụng để làm lớp sơn phủ phòng thủ và bài trí cho các máy móc, các bề ngoài sắt thép hoặc gỗ. Sơn nên dùng cho bên trong và ngoại thất, màng sơn cứng, bền, khó nhạt màu sơn.

Đặc trưng :

 • Sơn có có nhiều màu, thuận lợi chọn lựa sắc thái thích.
 • Sơn có độ ma sát lớn với phía bên ngoài kim loại , lớp sơn có độ bền ưu việt.
 • Năng lực chống rỉ cho bề ngoài sắt thép cực kỳ tốt.
 • Lát đơn giãn, thời kỳ làm việc nhanh , màng sơn khô nhanh.
 • Ngoài mặt màng sơn sáng loáng, màu sáng tươi, chấp nhận được khí hậu lộ thiên.

3. Sơn phủ sắt mạ kẽm colori

Sơn phủ sắt mạ kẽm colori có cấu tạo 1 thành phần ( 1k ). đây chính là dòng sơn được làm ra nhựa acrylic, dưỡng chất tạo màu, dung đôi môi pha sơn và các phụ gia. Sản phẩm này chuyên dụng để dùng cho không qua khâu trung gian cho ngoài mặt sắt mạ kẽm mà không nhất thiết thực hiện lớp sơn lót thời gian trước, cũng chính vì thế mà dòng sơn này còn có tên là sơn 2 trong 1 ( 2 in 1 ).

Sơn phủ sắt mạ kẽm colori hay được sử dụng để phòng vệ và bài trí các kết cấu bằng kim loại ( sắt mạ kẽm ). Nhiều khả năng dùng cho sơn cho các công trình kiến trúc trong gia đình và cả lộ thiên.

Đặc tính:

 • Sơn nhiều khả năng sơn không qua khâu trung gian lên bề ngoài sắt mạ kẽm mà không nhất thiết thực hiện lớp sơn lót.
 • Màng sơn bám tốt lên ngoài mặt, ít đóng bụi nên thuận lợi làm vệ sinh cho bề ngoài.
 • Còn có thể chống sự đi lên của rong rêu trên bên ngoài.
 • Lớp sơn sáng loáng, xinh đẹp, phong phú về sắc thái, nhiều khả năng kêu gọi màu theo sở thích.
 • Phương pháp lát đơn giãn, thời kỳ khô của sơn nhanh.
 • Giúp bên ngoài sắt thép chống rỉ hữu hiệu, tăng tính thẫm mỹ cho công trình kiến trúc.

Các chú ý lúc dùng sơn alkyd colori

Các chú ý lúc dùng sơn alkyd colori
Các chú ý lúc dùng sơn alkyd colori

Sơn alkyd colori có rất nhiều chức năng nổi trội tuy nhiên để đẩy mạnh hết các chức năng của dòng sơn alkyd colori thì nên chú ý một vài vấn đề.

 • Nên mua các dòng sơn giá trị, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Làm loãng sơn đúng loại dung đôi môi và tỷ lệ mà đơn vị sản xuất kêu gọi.
 • Nên sử dụng các đồ bảo hộ lúc thực hiện sơn nhằm bảo vệ người làm việc.
 • Phải cam kết lớp sơn phải khô triệt để thì mới đem vào sử dụng
 • Bảo quản sơn ở nơi thoáng đãng, tránh lửa, đặt thùng sơn theo phương dựng đứng.
 • Nên lát hết sơn lúc mở đóng gói sơn.

Để hiểu thêm cụ thể về từng mẫu hàng sơn alkyd colori và các loại sơn khác bạn có thể liên lạc không qua khâu trung gian với bọn tôi hoặc qua: https://dailysonepoxy.com/son-colori/

Hiển thị tất cả 9 kết quả

 • Sơn chống rỉ Colori cho kim loại gốc dầu (xám)

  Mã sản phẩm: CH261 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/19KG Sơn lót chống rỉ Alkyd Colori là dòng sơn 1 thành phần được sản xuất từ nhựa alkyd, oxide sắt và các phụ gia khác; có độ bám dính tốt, màng sơn cứng và dẻo dai, chịu được thời tiết tốt, dễ dàng sử dụng.
 • Sơn chống rỉ Colori cho kim loại gốc dầu (đỏ)

  Mã sản phẩm: CH262 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/19Kg Sơn lót chống rỉ Alkyd Colori là dòng sơn 1 thành phần được sản xuất từ nhựa alkyd, oxide sắt và các phụ gia khác; có độ bám dính tốt, màng sơn cứng và dẻo dai, chịu được thời tiết tốt, dễ dàng sử dụng.
 • Sơn alkyd Colori cho kim loại gốc dầu các màu (vàng, xanh lá cây, xanh dương, đen, xám sáng, xám đậm, đỏ cờ, nâu đỏ, cam, trắng)

  Mã sản phẩm: CH263 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/18Kg Sơn Dầu Alkyd Colori là dòng sơn 1 thành phần được sản xuất từ nhựa alkyd, hoạt chất màu và các phụ gia khác.
 • Sơn alkyd Colori cho kim loại gốc dầu (nhũ bạc)

  Mã sản phẩm: CH264 Trọng lượng: Lon/5KG, Thùng/18Kg Sơn phủ sắt mạ kẽm Colori là dòng sơn 1 thành phần (1K) được sản xuất từ nhựa acrylic, hoạt chất màu, dung môi và các phụ gia khác. Sơn acrylic 1K chuyên dùng để sơn trực tiếp trên bề mặt kim loại mạ kẽm mà không cần có lớp sơn lót trước đó, vì vậy còn được gọi là sơn sắt mạ kẽm 2 trong 1 (2 IN 1).
 • Sơn lót Colori sắt mạ kẽm (xám)

  Mã sản phẩm: CH275 Trọng lượng: Lon/5KG, Thùng/19Kg Sơn lót sắt mạ kẽm Colori là là lớp lót chống rỉ đầu tiên dùng cho trên bề mặt kim loại mạ kẽm. Tiết kiệm 40% so với khi sử dụng sơn hai thành phần epoxy, là loại sơn Alkyd một thành phần dễ dàng sử dụng, bám dính tốt, mau khô.
 • Sơn phủ Colori sắt mạ kẽm (các màu)

  Mã sản phẩm: CH265 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/18Kg Sơn phủ sắt mạ kẽm Colori là dòng sơn 1 thành phần (1K) được sản xuất từ nhựa acrylic, hoạt chất màu, dung môi và các phụ gia khác. Sơn acrylic 1K chuyên dùng để sơn trực tiếp trên bề mặt kim loại mạ kẽm mà không cần có lớp sơn lót trước đó, vì vậy còn được gọi là sơn sắt mạ kẽm 2 trong 1 (2 IN 1).
 • Sơn phủ Colori sắt mạ kẽm (nhũ đồng)

  Mã sản phẩm: CH266 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/18Kg Sơn phủ sắt mạ kẽm Colori là dòng sơn 1 thành phần (1K) được sản xuất từ nhựa acrylic, hoạt chất màu, dung môi và các phụ gia khác. Sơn acrylic 1K chuyên dùng để sơn trực tiếp trên bề mặt kim loại mạ kẽm mà không cần có lớp sơn lót trước đó, vì vậy còn được gọi là sơn sắt mạ kẽm 2 trong 1 (2 IN 1).
 • Sơn phủ Colori sắt mạ kẽm (nhũ vàng)

  Mã sản phẩm: CH267 Trọng lượng: Lon/5KG, Bộ/18Kg Sơn phủ sắt mạ kẽm Colori là dòng sơn 1 thành phần (1K) được sản xuất từ nhựa acrylic, hoạt chất màu, dung môi và các phụ gia khác. Sơn acrylic 1K chuyên dùng để sơn trực tiếp trên bề mặt kim loại mạ kẽm mà không cần có lớp sơn lót trước đó, vì vậy còn được gọi là sơn sắt mạ kẽm 2 trong 1 (2 IN 1).
 • Dung môi phủ kẽm đa năng 1 TP Colori

  Mã sản phẩm: CH208 Trọng lượng: Lon/5KG, Bộ/18Kg Dung môi sơn phủ kẽm đa năng 1 thành phần Colori là sản phẩm dung môi dùng để pha loãng cho sơn kẽm đa năng, là dòng dung môi được sử dụng theo chỉ dẫn của sản xuất.