Chịu nhiệt 200 độ C (2 thành phần)

Sơn Colori chịu nhiệt 200 độ C (2 thành phần) là loại sơn rất là đang được ưa thích trong những việc cử hành bắt đầu xây dựng với các phân xưởng nhà máy vì là vì loại sơn có tính năng chống rất được môi trường nhiệt độ lớn giúp các loại máy móc ít bị hỏng. Mọi người sắp xếp sơn chịu nhiệt huyết đa dạng phụ thuộc vào hồi chịu nhiệt của từng sản phẩm trong đó có sơn chịu nhiệt 200 độ.

1. Sơn Colori chịu nhiệt 200 độ C (2 thành phần) là gì?

Sơn chịu nhiệt 200C (2 thành phần) Colori
Sơn chịu nhiệt 200C (2 thành phần) Colori

Sơn Colori chịu nhiệt 200 độ C (2 thành phần) là 1 sản phẩm điển hình của ngành sơn. đây chính là phương án hữu hiệu cho sự giúp mặt phẳng những đồ dùng bằng kim loại ngoài thiên nhiên kháng cự lại các ảnh hưởng của độ ẩm.

Sơn chịu nhiệt Colori 200 độ là loại sơn hay được ứng dụng cho bếp lò, nồi hơi, điện trở nhiệt, động cơ tàu, ống bô xe, máy làm thoáng khí, quá trình sinh hấp và những dụ ông lão tương tự hoạt động nhiệt từ nhiệt độ môi trường quanh vùng cho tới 200 độ C/ 392 độ F.

2. Tính chất của sơn chịu nhiệt 200 độ của Colori

Sơn chịu nhiệt 200 độ của Colori là loại sơn nhuốm màu bạc và có thể chịu nhiệt tốt. Rất có thể chấp nhận được lúc độ ẩm thấp ở mức 200 độ c.

Đây chính là loại sơn có độ phủ cao và bám dính cực tốt trên bề ngoài các các loại máy móc thiết bị. Không những vậy sơn chịu nhiệt 200 độ còn chống nước, chịu chất hóa học. Sơn giữ được độ bền bỉ của chủng màu và độ bám dính cực tốt không riêng gì vậy, nó còn đanh cứng chấp nhận được làm hao mòn không đang dần trở thành tác động nhiều bởi sự xúc tác của nhiệt độ

3. Sử dụng của sơn chịu nhiệt 200 độ Colori

Ứng dụng của sơn chịu nhiệt 200 độ Colori
Ứng dụng của sơn chịu nhiệt 200 độ Colori

Sơn chịu nhiệt 200 độ hay được ứng dụng cho mái tôn, ô cửa sắt thép ở các chung quanh chổ đứng chống nóng tại những khu công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp.

Bên cạnh đó loại sơn này còn được ứng dụng với các đường ống dẫn khí nóng như ống xả xe hơi xe gắn máy và kiềng bếp gas các đường ống dẫn khí thải trong công nghiệp và đường ống dẫn xăng dầu và những loại dung đôi môi hữu cơ khác cũng đã được sơn bằng sơn chịu nhiệt 200 độ. Không những vậy sơn chịu nhiệt 200 độ đã được dùng cho thùng đựng và quá nhiều ứng dụng khác phụ thuộc vào nhu yếu dùng.

Nhờ những khả năng điển hình của bản thân sơn chịu nhiệt 200 độ vốn đang được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp thiết bị với mục đích giảm thiểu độ hư hỏng na ná như số lần nhiệt trong các thiết bị.

4. 1 số ít hãy để ý lúc dùng sơn chịu nhiệt 200 độ

Sửa soạn về bề ngoài: Mặt phẳng rất cần được sơn phải cam kết sạch bụi bám và rỉ sắt. Trong tình huống bị dầu mỡ bám vào phải dùng dung đôi môi hữu cơ hoặc nước rửa chén chùi sạch trước thời điểm sơn.

Món đồ ship hàng việc sơn: có khả năng dùng con lăn, chổi quét hoặc súng phun để sơn.

Thời kỳ: để đem đến kết quả cao tốt nên sơn 2 lớp và mỗi lớp cách nhau khoảng chừng 1 giờ. Nên đem vào đồng thời dùng sau khoảng thời gian lớp sơn đã khô triệt để ( bình thường được coi là sau 72 giờ ).

Mỗi kết quả điều có độ chịu nhiệt nhất quyết. Chính vì vậy để giải pháp 1 sản phẩm sơn có độ chịu nhiệt thõa đáng cần dựa theo thỉnh cầu độ ẩm thấp của chất liệu việc chọn lựa loại sơn thích đáng không riêng gì giúp tăng cường giá trị được nhiều nhất tố chất chịu nhiệt mà lại tiết kiệm kinh phí được giá cả thời kỳ và công lao của con người của người tiêu dùng

Trên khu vực kinh doanh thời điểm hiện tại có khan hiếm đơn vị sản xuất sơn chịu nhiệt do đề nghị nêu ý kiến và đề nghị cao về phương diện quá trình làm chính vì vậy thời điểm mua mẫu kết quả cần lựa những đơn vị sản xuất có uy tín để bảo đảm tránh gây nguy hiểm và giá trị.

Sơn Colori là 1 trong số những nhà máy sản xuất có sinh loại sơn chịu nhiệt có uy tín trên thị phần sơn việt. Cập nhật không qua khâu trung gian tại https://dailysonepoxy.com/son-colori/ để hiểu thêm cụ thể.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

  • Sơn lót chịu nhiệt Colori (màu xám)

    Mã sản phẩm: CD_A440 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn lót chịu nhiệt Colori là loại sơn 1 thành phần, được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Được sử dụng để tăng độ bám dính trên sắt đen, bê tông cho lớp phủ chịu nhiệt.
  • Sơn phủ chịu nhiệt Colori (các màu)

    Mã sản phẩm: CD_A441 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ chịu nhiệt 200 °C Colori là loại sơn 1 thành phần,được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 200 °C trên sắt thép đen và bê tông, được sử dụng để trang trí và bảo vệ các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 200 °C.