SƠN CHỐNG THẤM COLORI

Sơn chống thấm Colori là một quần thể ngăn thấm colori sân thượng lâu bền. Gồm có các polyme silicone có độ co giãn và độ bền tốt được tiến triển nổi bật, chất độn được sắp xếp phối hợp, nhanh nhẹ và bền với khí hậu, sợi rất nhỏ, phụ gia.

Sơn chống thấm Colori là loại sơn như thế nào?

Sơn chống thấm Colori
Sơn chống thấm Colori

Sơn chống thấm Colori phân phối các giải pháp chuỗi về mọi mặt để ngăn thấm colori nhà mới hoặc tân trang nhà hiện hữu. Kết quả của bọn tôi cho toàn bộ những địa điểm bề ngoài mấu chốt như mái nhà , tường ngoài , tầng hầm, tường phía trong, buồng tắm và bể chứa nước.

100% thành công và mức giá hợp lý chất hóa học ngăn thấm colori. Ngăn thấm colori là hãng ngăn thấm colori tối ưu nhất ở Việt Nam mà đông khách từ lĩnh vực xây dựng đang thương lượng với bọn tôi.

Bọn tôi đạt được niềm tin của người tiêu dùng, bọn tôi làm việc miệt mài và bảo đảm rằng bọn tôi chấp thuận các điều sau:

Sơn chống thấm Colori là một quần thể ngăn thấm colori sân thượng bền nặng. Gồm silicone, polymer và vinyl có độ co giãn cao được tiến triển nổi bật.

Tương xứng cho cả mái nhà trong gia đình & lộ thiên, tường và công tác niêm phong.

Chức năng / ưu điểm của sơn chống thấm Colori

Sản phẩm này thành công 100% cho chữa trị ngăn thấm.

Thuận lợi dùng cho mà không nhất thiết bất cứ khả năng. Bằng bàn chải hoặc con lăn.

Bề dày màng là 1 đến 1 , 75 mm trong sử dụng bốn lớp.

Không phải vứt bỏ gạch, thạch cao, hoặc phía bên ngoài bê tông đang có.

Có khả năng được ứng dụng cho mái bằng và dốc hoặc tường

Độ bền bỉ kéo tốt hơn, năng lực chống rách & cường độ kết nối với chất nền xi-măng.

Chấp nhận được điều kiện khí hậu.

Chất hóa học ngăn thấm colori cân nặng nhẹ như bẫng đội thêm cân nặng trên mái nhà.

Nó không có hại trong vốn có & ngăn thấm colori rất thoáng khí.

Phạm trù ứng dụng của sơn chống thấm Colori

Ứng dụng của sơn chống thấm Colori
Ứng dụng của sơn chống thấm Colori

Mái nhà / sân thượng – phẳng lì và dốc trên các giải pháp xử lí chất hóa học ngăn thấm colori đang sở hữu , lớp bê tông, tấm khí hậu xi-măng, sợi và acrylic, vv

Khám phá các giải pháp làm việc ngăn thấm colori sân thượng, với tính thẩm mỹ cao, có thể ngăn thấm colori tuyệt hảo, tiết kiệm kinh phí. Ngăn thấm colori bằng chất liệu epoxy sẽ trở thành sự chọn lựa tối ưu cho bạn.

Phát huy năng lực ngăn thấm của sàn bê tông

Những chất liệu này có khả năng được dùng cho theo chiều ngang , hoặc được cài đặt theo chiều dọc trên chuỗi giữ đất, và bê tông về sau được đổ vào màng. Hai loại chính của những hệ thống này được ứng dụng : màng ngăn thấm colori bentonite và màng tấm composite.

Các chất liệu có chứa natri bentonite gồm hầu hết là đất sét phát triển, với sự tham gia của nước, phát triển và phân phối ngăn thấm cho chất nền.

Điểm quan trọng là ngăn cản màng bentonite bị ẩm hoặc ướt trên công trường trước thời điểm đổ bê tông.

Điều đó những thời khắc nhiều khả năng gian khó trên các công trường xây dựng , tuy nhiên giao tiếp sớm với độ ẩm thấp khiến đất sét bị phồng lên trước thời điểm đổ bê tông, và hữu hiệu của màng tại chỗ có khả năng bị gây hư tổn.

Vài ba màng tấm che được nối chặt với chuỗi giữ đất. Bê tông được đổ vào màng, tiếp đó tạo nên một kết nối cơ học dày đặc với bê tông.

Toàn bộ những hệ thống này đã được chứng tỏ qua thời kỳ, tuy nhiên do sự không đơn giản của các loại chất nền sự khác nhau mà những hệ thống này đang được dùng cho, điều trọng yếu trong kết quả của những hệ thống này là các cụ thể.

Chuỗi xi-măng chính trang bị sẵn : lớp mạ tinh thể và xi-măng, gồm các công thức không nhạy bén và kết cấu ghép nối tốt ( trước kia có hữu hiệu hơn về tiền bạc và hạ hồi sử dụng rộng rãi hơn và phân phối các tính chất kết quả tốt hơn ).

Đôi bên chuỗi này đều thoáng khí và có khả năng được dùng cho trên mặt lạc quan hoặc xấu của kết cấu. Chúng rất thường được ứng dụng trong các kết cấu chứa nước.

Có hàng chục điều trọng yếu cần phải suy xét trong tiến trình chọn lựa chuỗi sơn chống thấm Colori; toàn bộ chúng nên được giải quyết để bảo đảm chuỗi chuẩn xác được chọn sẽ thực hành cho môi trường mà nó đang được làm việc. Nếu cần tư vấn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi – đại lý bán sơn epoxy và các loại sơn Colori chất lượng.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Keo chống thấm Colori dạng nước nước gốc polyme ( cho tường , làm bề mặt tường )

  Mã sản phẩm: KN02 Trọng lượng: Thùng/20kg Keo chống thấm Colori là sản phẩm  hệ keo acrylic gốc nước dạng gel trong suốt, dùng làm chất kết dính chính trong hỗn hợp bột trét, xi măng. Được sản xuất theo TCCS 20:2018/SHV. Tạo độ lưu động cho hỗn hợp bột trét, xi măng. Tăng cường độ bám dính.
 • Keo chống thấm Colori dạng nước nước gốc polyme ( cho sàn , làm bề mặt sàn )

  Mã sản phẩm: KN03 Trọng lượng: Thùng/20kg Keo chống thấm Colori là sản phẩm  hệ keo acrylic gốc nước dạng gel trong suốt, dùng làm chất kết dính chính trong hỗn hợp bột trét, xi măng. Được sản xuất theo TCCS 20:2018/SHV. Tạo độ lưu động cho hỗn hợp bột trét, xi măng. Tăng cường độ bám dính.
 • Sơn lót chống thấm Colori 2 thành phần( màu trắng đục)

  Mã sản phẩm: ST01 Trọng lượng: 01 Kg, 04 Kg, 16 Kg Sơn lót chống thấm 2 thành phần Colori là hệ sơn gốc dung môi, 2 thành phần đi từ gốc nhựa Epoxy – Polyester biến tính có tính năng chống thấm vượt trội. Sau khi pha trộn với đóng rắn theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất quy định có thể dùng chống thấm trên nhiều bề mặt vật liệu hút ẩm đang ở trạng thái bị ẩm. Sản phẩm có khả năng chống thấm cao.
 • Sơn phủ chống thấm Colori 2 TP (màu trắng và các màu trong bảng màu)

  Mã sản phẩm: STM_CT Trọng lượng: 01 Kg, 04 Kg, 16 Kg Sơn phủ chống thấm 2 thành phần Colori là sơn hệ dung môi 2 thành phần  đi từ các nhóm nhựa Polyester biến tính, Acrylic,…có nhiều tính năng vượt trội. Sau khi trộn với đóng rắn theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất quy định, có thể dùng để phủ lên nhiều loại bề mặt vật liệu cao
 • Sơn phủ chống thấm Colori 2 TP (vàng chanh-STM105, vàng nghệ-STM205, đỏ-STM305, cam-STM405, xanh dương-STM605, xanh lá-STM707, tím-STM805)

  Mã sản phẩm: STM_CT Trọng lượng: 01 Kg, 04 Kg, 16 Kg Sơn phủ chống thấm 2 thành phần Colori là sơn hệ dung môi 2 thành phần  đi từ các nhóm nhựa Polyester biến tính, Acrylic,…có nhiều tính năng vượt trội. Sau khi trộn với đóng rắn theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất quy định, có thể dùng để phủ lên nhiều loại bề mặt vật liệu cao
 • Dung môi sơn chống thấm đa năng Colori

  Mã sản phẩm: HV950 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Dung môi sơn chống thấm đa năng Colori là chất pha loãng s ơn. Được thiết kế nhằm cải thiện khả năng giàn trải của sản phẩm sơn chống thấm Colori. Còn có thể được sử dụng để làm chất vệ sinh bơm sơn, thiết bị trước và sau khi sơn.