SƠN EPOXY COLORI

Sơn Epoxy Colori là loại sơn sang trọng gồm hai thành phần chính là thành phần nhựa epoxy và phần đóng rắn polyamide, sơn có khả năng bám dính trên nhiều bề ngoài từ bê tông đến các cấu trúc kim loại hay những loại gỗ, nhựa,…

Sơn Epoxy Colori là gì?

Sơn epoxy Colori
Sơn epoxy Colori

Sơn Epoxy Colori được sử dụng phổ biến cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, sân thượng, tầng hầm, bãi đỗ xe, sắt thép tiền chế, sắt thép mạ kẽm, … Nó đem đến đông đảo chức năng hỗ trợ việc phòng vệ phía bên ngoài chất liệu và các hoạt đông đáp ứng vận hành trên đó quả thực trang bị và hữu hiệu nhất.

Chức năng:

Làm việc sơn đem đến bên ngoài sơn có độ bóng với sắc thái tươi và khó phai khiến cho bề ngoài sơn đẹp cam kết được đề nghị về thẩm mỹ.

Lát sơn Epoxy Colori cam kết tính chống đóng bụi và thuận lợi lau chùi

Làm việc sơn Epoxy Colori có điều kiện ngăn thấm, bề ngoài sơn epoxy kể từ khi khô ngăn thấm triệt để với nước. Chức năng này thõa đáng cho các bể bơi, bể chứa nước nguyên chất, …

Lát sơn Epoxy Colori có tài năng chịu lực, ma sát, sơn epoxy hay được dùng cho các công trình kiến trúc sơn cho phân xưởng, nhà kho , tầng hầm, …

Tiêu chuẩn nhận xét sản phẩm:

Các tiêu chuẩn để nhận xét một giải pháp làm việc sơn Epoxy Colori đạt hữu hiệu là phải không lãng phí nguyên liệu và vật liệu, thời kỳ lát ngắn , tiết kiệm kinh phí về nhân công, thiết bị, bảo đảm chất lượng trong tiến trình thi công.

Cạnh đó, còn phải bảo đảm tiến trình thi công không thực hiện dán đoạn, tác động đến sau một thời gian sinh. Không gây bụi làm tác động đến môi trường sinh chung quanh đặc biệt là thể trạng của người lao động tại phân xưởng.

Trình tự làm việc sơn Epoxy Colori sàn bê tông

Trình tự làm việc sơn Epoxy Colori sàn bê tông
Trình tự làm việc sơn Epoxy Colori sàn bê tông

Bước 1: Khắc phục ngoài mặt trước thời điểm làm việc sơn Epoxy Colori

Mục tiêu của việc tạo nhám bề ngoài sàn là tạo độ bám dính giữa bên ngoài với lớp sơn lót và lớp sơn phủ.

Đối với phía bên ngoài đã làm việc lớp hardener thì tiến trình giải quyết ngoài mặt phức tạp hơn , do lớp hardener có độ chắc, khó tạo nhám đối chiếu với ngoài mặt nền bê tông thông thường …

Trước thời điểm lát sơn Epoxy Colori thì ngoài mặt phải được dọn dẹp gọn gàng vệ sinh, không dính bụi, phía bên ngoài trục trặc cần phải không chọn.

Bước 2: Thực hiện sơn lót epoxy

Sơn 1-2 lớp nền epoxy lên phía bên ngoài sàn đã được xử lý

Khám lại lớp nền, nếu địa điểm nào chưa đạt thỉnh cầu thì phải lăn thêm một lớp nữa.

Vì lớp sơn lót lựa chọn độ bám dính giữ lớp sơn và sàn. Nên lớp nền phải thực hiện bảo đảm kỹ thuật và phải hợp với lớp sơn phủ

Bước 3: Lát lớp sơn phủ

Kể từ lúc lớp sơn lót khô, lăn 01 lớp epoxy rắc lên sàn đã thực hiện lớp lót

Chờ sau 2-4h, lăn thêm một lớp sơn phủ epoxy

Bảo quản sàn chưa quá mười hai h thì nhiều khả năng di chuyển thông thường, sau 5-7 ngày lớp sơn khô triệt để.

Điều tra, giao nộp các mục thực hiện sơn epoxy. Vệ sinh gọn gàng vệ sinh và dọn dẹp vệ sinh môi trường những địa điểm lát.

Trong tiến trình thi công cần chấp hành nghiêm nghặt các thủ tục về ổn định lao động , mang toàn bộ các đồ bảo hộ thiết yếu.

Nhóm nhân sự của doanh nghiệp bọn tôi được dạy dỗ một cách chuyên nghiệp nhất và giàu trải nghiệm công việc thực tiễn trong thực tiễn. Cùng chuỗi thiết bị tiến tiến và tối tân nhất. Công ti bọn tôi kiêu hãnh là khu vực uy tín thuận theo mọi đề nghị của người dùng với giá trị thực hiện sơn epoxy ưu việt nhất.

Sơn epoxy colori hiện là cách lát sơn epoxy mức giá rất mềm đem đến kết quả ưu việt nhất về có thể chống bụi, kháng ẩm, chống trơn trượt cho mặt sàn. Từ đó giúp hoàn tất các tiêu chí đánh giá về giá trị của cả khối nhà hay khu thương mại.

>>> Mọi thông tin chi tiết về sơn Colori, quý khách vui lòng xem thêm tại: https://dailysonepoxy.com/son-colori/

Phương án làm việc sơn epoxy colori sàn bê tông

Mặt hàng sơn epoxy colori sàn bê tông

Nhiều kêu gọi lúc thực hiện sơn epoxy colori cho công trình kiến trúc của bạn :

Lát sơn bám dính xuất sắc với sàn , chịu mài mòm tốt , chấp nhận được va đụng, có độ bền tốt nên đảm bảo an toàn nền bê tông khỏi hư hỏng

Thực hiện sơn có độ bám dính, chống trơn trượt, chống rêu mốc

Làm việc sơn có tài năng ngăn thấm nên còn có công dụng ngăn thấm cho sàn nhà

Thực hiện sơn bền, đẹp , dễ gột rửa, vệ sinh , tăng thẩm mỹ cho công trình kiến trúc tiết kiệm tiền bạc cho công trình kiến trúc, thực hiện giản dị, gọn, nhẹ

Thực hiện sơn đường kẻ chỉ vàng, kẻ line (sơn đường line) để phân bố khu dùng đúng cách, kèm theo mũi tên dẫn lối và ô số.

Nền phân xưởng những đơn vị, nhà máy sinh công nghiệp thường rộng sàn lớn, các yêu sách về sơn không gắt như những đơn vị sinh thức ăn hoặc sản phẩm dược.

Làm việc sơn cho các nhà máy sản xuất thường ít đề nghị về có thể chịu trọng tải, mục tiêu của việc làm việc sơn nền epoxy cho phân xưởng là chống nảy sinh bụi , tạo tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn nền bê tông phân xưởng tăng khả năng phản kháng lực ….

Làm việc sơn epoxy colori sàn bê tông cần đạt các quy chuẩn sau

Đem đến đông đảo chức năng hỗ trợ việc phòng thủ mặt phẳng và các hoạt đông đáp ứng vận hành trên đó quả thực trang bị và hữu hiệu nhất.

Tính thẩm mỹ cao: bên ngoài sơn có độ bóng với sắc thái tươi và khó phai khiến bề ngoài sơn đẹp bảo đảm được đề nghị về thẩm mỹ.

Tính bền vững chắc giá trị: giá trị có nguồn gốc từ nguyên liệu và vật liệu, bọn tôi bảo đảm chất lượng và khẳng định bảo hành mười hai tháng áp dụng đối với mọi người.

Tính chống đóng bụi và thuận lợi gột rửa: độ bóng của màng sơn cao, có thể đóng bụi của bên ngoài sơn rất thấp

Năng lực chịu lực, ma sát làm hao hụt tốt

Lát thuận lợi và độ quét sơn cao nên dành dụm chi phí

Thời kỳ thực hiện và đưa vào dùng nhanh

Hạn mức lát sơn 2 thành phần cho nền bê tông

– lớp sơn lót : 6-8 m2/1kg/ 1 lớp

– lớp sơn phủ : 3

– 4 m2/1kg/ 2 lớp

(lưu tâm : liều dùng trên còn tùy thuộc vào ngoài mặt và kỹ thuật làm việc).

để có mặt nền tốt , đẹp và thẩm mỹ mọi người cần thực hiện đầy đủ và chuẩn xác các bước làm việc sơn Epoxy Colori một cách chuẩn xác nhất , tỉ mẫn và thật tỉ mẫn. Luôn chấp hành theo cách, thời kỳ và khối lượng , và hạn mức làm việc được đem ra tìm hiểu của nhà máy sản xuất.

Không thực hiện nhanh và ẩu, thực hiện ẩu hoặc thu gọn một bước nào để có thể giảm thiểu thời gian.

để hiểu thêm thông tin và được tham mưu cụ thể, bạn vui lòng liên lạc với bọn tôi.

Khi tới với công ti bọn tôi người tiêu dùng sẽ được :

Tài trợ tham mưu kỹ thuật và báo chi phí thực hiện miễn phí

Nhận toàn bộ tin tức và thông số cụ thể về sản phẩm

Tìm hiểu và tham mưu không lấy tiền không qua khâu trung gian tại công trình

Chúng ta sẻ được mời thưởng ngoạn không qua khâu trung gian các quy mô đầu tư thực tiễn, quy mô đầu tư đặc trưng bọn tôi đã thi công

Bọn tôi sẽ tạo dáng không lấy tiền 1-2 m vuông không lấy tiền ngay tại công trình kiến trúc của bạn , để bạn có khả năng liên tưởng và nhận xét không qua khâu trung gian về mặt hàng.

Công ti bọn tôi không chỉ nằm ở việc sử dụng các nguồn kết quả giá trị, được tín nhiệm cao bọn tôi còn có nhóm lát sơn Epoxy Colori bài bản và cùng các trang bị được bỏ ra tối tân nhất.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

 • Sơn lót epoxy Colori cho kim loại gốc dung môi (đỏ)

  Mã sản phẩm: CH269 Trọng lượng: Bộ/20Kg, Bộ/5KG Sơn lót Epoxy Colori cho kim loại là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, oxide sắt, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn lót epoxy Colori cho kim loại gốc dung môi (xám)

  Mã sản phẩm: CH270 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn lót Epoxy Colori cho kim loại là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, oxide sắt, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn lót epoxy Colori sàn bê tông gốc dung môi

  Mã sản phẩm: CH271 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn lót Epoxy Colori gốc dung môi là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn phủ epoxy Colori gốc dung môi (các màu)

  Mã sản phẩm: CH272 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori gốc dung môi là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn epoxy Colori tự san phẳng ( gốc dung môi )

  Mã sản phẩm: CH273 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori tự san phẳng là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, hoạt chất màu và các phụ gia khác.
 • Sơn phủ epoxy Colori gốc nước

  Mã sản phẩm: TP202W Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori gốc nước là là loại sơn Epoxy 2 thành phần tan trong nước có màu sắc đa dạng, hiệu quả cao.
 • Sơn lót epoxy Colori gốc nước

  Mã sản phẩm: TP201W Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn lót Epoxy COLORI gốc nước là loại sơn lót Epoxy phân tán trong nước, gồm 2 thành phần độ nhớt thấp có tính thẩm thấu vào bê  tông làm tăng độ cứng bê tông và ngăn ẩm , thân thiện với môi trường.
 • Sơn phủ epoxy Colori tự san phẳng gốc nước

  Mã sản phẩm: TP302SLW Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ Epoxy Colori tự san phẳng (gốc nước) là loại sơn tự phẳng chịu tải trọng. Khô cứng bằng tác dụng giữa chất đóng rắn và nhựa. Công thức tiên tiến của loại sơn này thích hợp với sàn, những nơi mà thường xuyên chịu hoá chất. Khi hoàn thành, bề mặt bóng mờ sáng, làm liền mạch, dễ dàng làm vệ sinh. Có sẵn nhiều màu sắc để lựa chọn.
 • Dung môi sơn epoxy Colori

  Mã sản phẩm: CH274 Trọng lượng: Thùng 5/Lít, Thùng 18/Lít Dung môi sơn Epoxy Colori là sản phẩm hỗ trợ các tính năng cơ lý của màng sơn khi gia công lên bề mặt vật liệu, sản phẩm còn có tác dụng làm sạch sơn bám trên bảo hộ lao động, tẩy rửa dụng cụ thi công sơn Epoxy, dùng để pha loãng cho sơn epoxy.
 • Sơn Phủ Epoxy Trong Suốt

  Sơn Phủ Epoxy Trong Suốt là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, dung môi và các phụ gia khác.
 • Sơn Phủ Epoxy Cho Kim Loại

  Sơn Phủ Epoxy Cho Kim Loại là dòng sơn 2 thành phần được sản xuất từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, dung môi và các phụ gia khác.