SƠN SÂN THỂ THAO COLORI

Để nhận được một mặt sân thể thao tuyệt vời thì nên dùng cho một dòng sơn chỉ dành cho sân thể thao. Kết quả sơn sân thể thao Colori là dòng sơn chuyên dụng lát phủ cho các bề ngoài sân thể thao. Có nhiều chức năng nổi bật, đáp ứng nhu cầu của mặt sân thể thao.

Tìm hiều về sân thể thao colori

Sơn sân thể thao Colori
Sơn sân thể thao Colori

Sơn sân thể thao là một hỗn hợp đồng bộ, là dòng sơn có gốc acryluc có hiệu lực tạo độ nảy cho bóng, độ co giãn, màng sơn có điều kiện bám dính tốt , không gây trơn trượt. Hơn thế nữa lớp sơn có tài năng gột rửa được , chịu làm hao hụt tốt , chấp nhận được ảnh hưởng do va đụng cơ học. đảm bảo an toàn mặt sân trước điều kiện thời tiết cực đoan, tăng tuổi đời dùng của sân.

Phương pháp chọn một dòng sơn thể thao giá trị để dùng cho cho mặt sân của bạn :

 • Màng sơn có thể ngăn thấm, bền màu lúc dùng lộ thiên, có độ bền tốt, phòng thủ tốt cho mặt sân trong hoàn cảnh khí hậu & thời tiết hà khắc.
 • Không bị cháy, không gây nguy hiểm đến người dùng, không chứa các chất bẩn như chì , thủy ngân, rất ổn định dành cho ai dùng và thực hiện.
 • Chọn các sắc thái chuyên dùng cho sân thể thao : màu xanh dương đậm, màu xanh lá cây , màu nâu đỏ và màu trắng.
  Với những yêu sách đó thì các dòng sơn sân thể thao của colori đều có thể phục vụ được.

Những dòng sơn sân thể thao colori nổi bật

1. Sơn lớp giảm chấn sân thể thao colori

Miêu tả:

Sơn lớp giảm bớt chấn sân thể thao colori là một dòng sơn nước, có cấu tạp 1 thành phần. Sản phẩm này được làm ra từ một trăm % là nhựa pure acrylic ghép với các phụ gia nổi bật, trộn sẵn pha với nước tinh khiết có thể dùng ngay.

Hay được dùng cho để làm lớp bả đệm bớt chấn, tạo độ nảy cho bóng, tạo độ co giãn tốt trên các mặt sân như : sân quần vợt, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông, … Và các mặt sân dành cho đối kháng thể thao khác.

Sử dụng :

Lớp sơn giảm bớt chấn colori được ứng dụng làm lớp nền giảm bớt chấn cho ngoài mặt sân quần vợt hay những loại sân thể thao khác trước thời điểm tổ chức phủ chuỗi sơn phủ màu sân thể thao colori.

Sơn ghép với hỗn hợp cát thạch anh mịn chuyên dùng ( đường kính 1 – 2 mm ). Việc cùng với này sẽ hỗ trợ bên ngoài sân có khả năng được che đậy đi các nhược điểm và tạo tính ma sát tốt. Lúc dùng cho sản phẩm này lên bên ngoài nhựa asphalt mịn hoặc rỗ sẽ giúp phủ kín chp bề ngoài, giúp ngoài mặt mượt hơn, tránh tiêu phí lớp sơn phủ màu do các nhược điểm nhỏ.

Lớp sơn bớt chấn sân thể thao colori được làm việc trên bên ngoài nhựa đường ( nhựa asphalt ) hoặc bê tông sau lớp ngăn thấm.

Đặc tính:

 • Không giống chút nào đối chiếu với những sản phẩm gốc bitument, sơn không chịu ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ và thời tiết.
 • Kết quả có tài năng chống nước khá tốt và không cần phải tiến hành bảo dưỡng lại kể từ khi lát.
 • Lúc lát xong các phương tiện lát thuận lợi được làm sạch bằng nước tinh khiết.
 • Mặt hàng không chứa chất độc hại, rất ổn định dành cho ai dùng và điều kiện ngoại cảnh.

2. Sơn phủ sân thể thao colori

Sơn phủ sân thể thao colori
Sơn phủ sân thể thao colori

Miêu tả :

Dòng sơn phủ sân thể thao colori là một dòng sơn 1 thành phần có gốc nước, lớp sơn có độ bền bỉ màu cao, ngăn thấm nước tốt và cực bền cho dù dùng lộ thiên và phòng thủ bề ngoài ở dưới khỏi khí hậu và điều kiện thời tiết.

Sơn được thiết kế để dùng trên sân quần vợt và cấu trúc ngoài mặt có khả năng được khống chế bằng phương pháp dùng lượng cát thạch anh hạt mịn không giống nhau. Nó cũng trang bị sẵn trong một lớp cấu trúc có chứa cốt liệu chống trượt.

Sử dụng :

Kết quả sơn phủ sân thể thao colori được thiết kế để dùng cho cho các mặt sân quần vợt và các phía bên ngoài sân đối kháng thể thao khác , có khả năng khống chế lượng cát thạch anh hạt mịn để hợp với từng loại sân thể thao. Cạnh đó, dòng sơn này cũng có một lớp cấu trúc có chứa cốt liệu chống trơn trượt cho mặt sân.

Đặc trưng :

 • Lớp sơn phủ thể thao có điều kiện ngăn thấm, chấp nhận được mọi thời tiết cực đoan.
 • Màng sơn có điều kiện thoát hơi thuận lợi tuy nhiên vẫn giữ được được độ chai cứng của ngoài mặt nền.
 • Bề ngoài khô se lại tương đối lẹ, để bên ngoài khô lại triệt để thì phải mất 1 tuần.
 • Độ nhám của sân có khả năng tùy chỉnh được , chỉ cần dùng cho lượng cát thạch anh mịn sự khác nhau.
 • Lớp sơn phủ co giãn, dai, có tính co giãn cao, bền có tính năng cơ lý tốt.

Tin tức ổn định sức lực và môi trường của sơn sân thể thao colori

Là chất lỏng dễ cháy. Không được bảo vệ sơn ở những nơi có nhiệt độ lớn, những nơi có tia lửa.

Tránh giao tiếp với da : sơn có khả năng gây phản ứng da ở độ bình quân nếu giao tiếp không qua khâu trung gian lâu với da. Dùng găng tay đảm bảo an toàn được làm bằng kháng dung đôi môi. Nếu để sơn giao tiếp trên da phải gột rửa sạch bằng nước nguyên chất và xà bông.

Tránh hít phải bụi sơn : nếu hít phải bụi sơn sẽ gây kích động hệ hít thở. Vì vậy nên cam kết tính thoáng cho nơi làm việc sơn. Nên áp dụng mặt nạ phòng đọc hoặc bộ màng lọc để bảo vệ lúc thực hiện.

Tránh để sơn vương mặt : sơn sẽ làm mắt bị phản ứng mắt trầm trọng và bớt thị lực nếu dính chặt vào mắt. Cần dùng kính để bảo vệ mặt lúc làm việc. Nếu lỡ bị sơn lâm vào mắt thì phải rửa thật sạch bằng nước và đến khám tại cơ sở y tế gần đây nhất.

Nếu làm đổ sơn thì chùi sạch bằng cát , đất hoặc trang thiết bị hút hợp lệ. Tránh đổi sơn ra con sông suối, cống rãnh, … Các nguồn nước.

Để hiểu thêm cụ thể về từng mẫu hàng sơn sân thể thao colori
Bạn có thể liên lạc không qua khâu trung gian với bọn tôi hoặc qua: https://dailysonepoxy.com/son-colori/

Hiển thị tất cả 2 kết quả

 • Sơn tennis Colori (các màu)

  Mã sản phẩm: TP605 Trọng lượng: Bộ/20Kg Sơn phủ sân thể thao Colori là loại sơn gốc nước một thành phần, có khả năng chống phai màu, chống thấm nước và có độ bền cao và bảo vệ bề mặt bên dưới khỏi thời tiết và điều kiện khí hậu. Sơn được thiết kế để sử dụng trên sân tennis và kết cấu bề mặt có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng lượng cát thạch anh hạt mịn khác nhau. Nó cũng có sẵn trong một lớp kết cấu có chứa cốt liệu chống trượt.
 • Sơn Lớp Giảm Chấn Sân Thể Thao

  Sơn Lớp Giảm Chấn Sân Thể Thao là loại sơn nước một thành phần. được sản xuất từ 100 % nhựa pure acrylic, phụ gia đặc biệt, trộn sẵn pha với nước sạch sử dụng được ngay. Sơn được thi công làm lớp bả đệm giảm chấn tạo độ nảy cho bóng trên bề mặt sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền ,… và các loại sân thi đấu thể thao khác.