Sơn Công Nghiệp Nhũ Vàng 666Sơn Công Nghiệp Nhũ Vàng 666

Sơn Công Nghiệp Nhũ Vàng 666

Liên hệ

Sơn nhũ vàng  ATM 666 chuyên dùng cho kim loại và gỗ nhanh khô: Sơn công nghiệp nhũ vàng ” ATM – 666 ” được đặc chế từ Acrylic Lacquer kết hợp với chất tạo màu nhũ vàng lọai đặc biệt dùng để trang trí cho các bề mặt bằng gỗ, tường , xi măng, kim lọai, đồ thủ công mỹ nghệ , tượng phù điêu và đặc biệt những nơi trang nghiêm như cửa , cổng đền , chùa , cho sắc màu uy nghi , rực rỡ , sáng óng ánh . .

Mô tả

Mô tả

Sơn nhũ vàng ATM 666 chuyên dùng cho kim loại và gỗ nhanh khô: Sơn công nghiệp nhũ vàng Atm – 666 của sơn Galant được đặc chế từ Acrylic Lacquer cùng với chất tạo màu nhũ vàng lọai đặc biệt sử dụng để trang trí cho các bề mặt bằng gỗ, tường, xi-măng, kim lọai, đồ thủ công mĩ nghệ , tượng phù điêu và nổi bật những nơi uy nghiêm như cửa, cổng đền, chùa, cho sắc thái hoành tráng, sặc sỡ, sáng óng ánh .

Đóng gói: 875 ml

Sơn công nhiệp nhũ vàng ATM – 666 có giá trị tuyệt hảo, khô nhanh, có năng lực thích nghi với thời tiết miền nhiệt đới gió mùa, không bị loang ố, trong thành phần không chứa hợp chất chì và thủy ngân, triệt để an tòan dành cho người dùng và môi trường.

Khuyến cáo: nên lót một lớp sơn lót ATM 500 vào bề ngoài kim loại trước thời điểm sơn nhũ vàng ATM 666 để giữ bền màu