Sơn Dầu Nippon EP4Sơn Dầu Nippon EP4

Sơn Dầu Nippon EP4

Liên hệ

Sơn Dầu Nippon EP4 là loại sơn dầu gốc Polyamide-Epoxy, hai thành phần, màng sơn có độ bóng cao và độ dẻo dai hơn, được sử dụng khi có yêu cầu về khả năng chịu hóa chất, dầu và chịu mài mòn, cho nhiều loại bề mặt như: thép, bê tông, tường trát vữa, tường gạch, và hầu hết các loại bề mặt trong xây dựng

 

Mô tả

Sơn Dầu Nippon EP4 là loại sơn dầu gốc amin-expoxy, hai thành phần, màng sơn có độ bóng cao và độ dẻo dai hơn, được sử dụng khi có yêu cầu về khả năng chịu hóa chất, dầu và chịu mài mòn, cho nhiều loại bề mặt như: thép, bê tông, tường trát vữa, tường gạch, và hầu hết các loại bề mặt trong xây dựng. EP4 được đề nghị dùng trong môi trường khô ráo. Loại chống trượt sẽ được đáp ứng theo yêu cầu.

Đặc Tính Vật Lý Sơn Dầu Nippon EP4 :

Màu:                                Màu sắc phong phú như trong bảng màu. Màu đặc biệt được đáp ứng theo yêu cầu. Mỗi màu có thể có độ bóng khác nhau.

Hoàn thiện:                      Rất bóng

Tỷ trọng:                          1,23 ± 0,05 (1) (cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Hàm lượng rắn:               52 ± 2 (1) theo thể tích (cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Độ mài mịn:                     Chịu mài mịn và va đập tốt

Độ bám dính:                  Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt đã được chuẩn bị kỹ.

Khả năng chịu hóa chất: Màng sơn Nippon sau khi khô hoàn toàn có thể chịu được nước và nhiều hóa chất công nghiệp, axit yếu, dầu thô, dầu nhờn, mỡ, nước trái cây…

Khả năng chịu thời tiết: không nên sử dụng ngoài trời. EP4 luôn được sử dụng như là lớp sơn bên dưới và được phủ với sơn phủ PU khi sử dụng ngoài trời.

Nhiệt độ:                         Trong điều kiện khô ráo, có thể chịu được nhiệt độ 100°C

Ghi chú: (1) Dựa trên màu trắng