Sơn dẻo nhiệt Calmax

Sơn dẻo nhiệt Calmax là một trong những dòng sơn kẻ vạch giao thông bán chạy trên thị trường. Đây là một dòng sơn có giá thành thấp hơn so với chất lượng mà dòng sơn này mang lại.

Mô tả về sơn dẻo nhiệt Calmax

Sơn dẻo nhiệt CALMAX kẻ vạch đường là một loại vật liệu có dạng bột và và được nấu chảy dưới dạng thể lỏng trước khi thi công. Sau khi nấu chảy thì có thể thi công sơn dẻo nhiệt kẻ vạch xuống mặt đường.

Sơn nhiệt dẻo CALMAX có nguồn gốc sản xuất bởi Yeng Hsingh; Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm theo những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ các thông số của dòng sơn giao thông yêu cầu. Công ty nhìn thấy được cơ hội to lớn trong việc tùy chỉnh các dòng sản phẩm; và đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhiều tiêu chuẩn về sơn kẻ vạch đường khác nhau cho sản phẩm của mình; Ở các quốc gia khác nhau sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau như AASHTO-M249, BS3262, JIS K5665, CNS-1333,…

Sơn dẻo nhiệt Calmax
Sơn dẻo nhiệt Calmax

>>> Xem thêm: Địa chỉ phân phối sơn epoxy chất lượng số 1 hiện nay

Các lợi thế cạnh tranh hàng đầu của sơn dẻo nhiệt Calmax

Với khá nhiều dòng sơn dẻo nhiệt trên thị trường thì chắc hẳn sơn dẻo nhiệt Calmax phải có những tính năng đặc biệt để có thể cạnh tranh lại các dòng sản phẩm khác.

  • Chống chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt, có thể sử dụng sơn trong thời hạn 1 đến 2 năm trong điều kiện giao thông bình thường.
  • Có khả năng chịu mài mòn, chịu tác động cơ học khá tốt.
  • Màng sơn khô nhanh sau khi sơn, nên giảm thiểu sự ảnh hưởng để lưu lượng xe và người đi bộ.
  • Bề mặt của lớp sơn dẻo nhiệt có khả năng chống bụi bẩn và chống trơn trượt khá tốt giúp đảm bảo anh toàn cho người tham gia giao thông.
  • Lớp sơn còn được kết hợp với bi phản quang giúp tạo độ phản quang cho các đường kẻ vạch, tăng khả năng nhìn vào ban đêm.

Một số thông số kỹ thuật đáng chú ý:

  • Thời gian khô của sơn nhanh: Màng sơn khô tối đa 10 phút ở nhiệt độ 32°c.
  • Hạt thủy tinh: chiếm tỉ lệ 16,5%.
  • Chỉ số màu vàng: 0,1 (chỉ riêng màu trắng).

Các điểm cần chú ý khi thi công sơn dẻo nhiệt Calmax

Lớp sơn được cấu thành bởi 2 lớp sơn:

  • 1 lớp sơn lót giúp tăng độ liên kết, là lớp sơn trung gian của lớp sơn dẻo nhiệt và mặt đường.
  • 1 lớp sơn dẻo nhiệt có kết hợp với hạt thuỷ tinh phản quang để đường sơn sáng hơn, đặc biệt là vào ban đêm. Lớp sơn này có độ dày tuỳ theo tiêu chuẩn đề ra: 1,5mm; 2mm; 6mm; 8mm; 12mm.

Sơn nhiệt dẻo được cấu thành từ bột nguyên sinh an-pha-tic hydro-các-bon dẻo hoá và dầu khoáng, ngoài ra, còn có bột màu chịu nhiệt cùng các hạt bi thuỷ tinh phản quang được trộn sẵn với các phụ gia và chất độn calcided màu trắng.

Tỉ lệ hạt bi phản quang khoảng 16,5% đến 20%. Nếu muốn lớp sơn phản quang tốt hơn thì sao khi thi công sơn nhiệt dẻo phản quang, lúc sơn chưa khô có thể thi công rải thêm một lớp hạt thuỷ tinh phản quang.

 

Hiển thị tất cả 2 kết quả