Sơn Dẻo Nhiệt V-Mark

Sơn dẻo nhiệt V-Mark là một dòng sơn chuyên dùng để thi công cho các hệ thống đường giao thông. Sở hữu cho mình những ưu thế nổi trội hơn các dòng sản phẩm khác.

Đây không chỉ là một dòng sơn có tính hiệu quả sử dụng cao mà còn được nhận định là sản phẩm có giá thành rẻ so với chất lượng mà nó mang đến.

Mô tả về sơn dẻo nhiệt V-Mark

Sơn nhiệt dẻo V-Mark hay còn gọi là sơn giao thông V-Mark, là một vật liệu chuyên dùng để thi công tính hiệu giao thông. Dòng sản phẩm này sở hữu cho mình khả năng tạo kết dính tốt, bền với bề mặt đường dựa trên nguyên lý hoạt động của các thành phần hóa học có trong sơn và các phân tử tiếp xúc trực tiếp với bề mặt, cũng như tính năng thẩm thấu vào các khe hở và lổ rỗng của mặt đường khi thi công. Ngoài chức năng chính dùng làm kẻ phân cách, kẻ vạch đường, dòng sơn này còn giúp tăng tâm nhìn với khả năng phản quang cho người tham gia giao thông, đặc biệt là vào ban đêm. Sơn khô nhanh,  có khả năng định hình tốt, màng sơn có độ bền cao, bám dính tốt, chịu được mài mòn, tác động của thời tiết, không gây độc hại cho môi trường xung quanh và công nhân thi công.

Sơn dẻo nhiệt V-Mark
Sơn dẻo nhiệt V-Mark

Tiêu chuẩn của sơn dẻo nhiệt V-Mark

Sơn dẻo nhiệt V-Mark đạt yêu cầu chất lượng của “Tiêu chuẩn chất lượng quốc gia “TCVN – 8791 : 2011 – Sơn tín hiệu giao thông – Vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo – Yêu cầu kỹ thuật, Phương pháp thử, thi công và nghiệm thu”.

Đặc tính của sơn dẻo nhiệt V-Mark

 • Có khả năng chịu nhiệt và tác động cơ học tốt.
 • Tính năng kỹ thuật vượt trội hơn những dòng sơn khác.
 • Là một dòng sơn dễ thi công.
 • Có thể ứng dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau: bê tông, bê tông nhựa, nền gạch.

>>> Tham khảo: Sơn phản quang Nippon màu vàng trong giao thông

Phạm vi ứng dụng của sơn dẻo nhiệt V-Mark

Nhờ vào các khả năng nổi bật của mình mà dòng sơn giao thông nhiệt dẻo V-Mark có nhiều ứng dụng như: sử dụng để kẻ vạch đường, gờ giảm tốc trong các lĩnh vực khác nhau:

 • Sân bãi, nhà xe, khuôn viên, vỉa hè.
 • Mặt đường giao thông: đường giao thông bê tông, đường giao thông nhựa và cả nền gạch.
 • Còn có thể áp dụng cho các lĩnh vực khác cần sơn nhiệt dẻo trắng, bề mặt phản quang tăng tầm nhìn, tạo bề mặt chống thấm.

Quy trình thi công sơn dẻo nhiệt V-Mark đạt hiệu quả cao

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Tiến hành vệ sinh bề mặt cần thi công, đảm bảo trên mặt đường không còn các vật thể lạ, chất bẩn, các vạch kẻ đường cũ, đặc biệt phải đảm bảo làm sạch hoàn toàn có các vết dầu, mỡ, hơi ẩm. Nhiệt độ bề mặt cần thi công sơn dẻo nhiệt V-Mark không được nhỏ hơn 15oC.

Bước 2: Thi công nhựa lót

Nếu bề mặt bê tông xi măng, đường bê tông nhựa đã thi công hơn 6 tháng thì cần tưới thêm một lớp nhựa lót đối với mặt đường.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu nấu sơn

Mở bao sơn và cho sơn vào thùng nấu sơn. Nhiệt độ trong thùng nấu sơn không vượt quá 220oC. Thùng nấu có trang bị bộ phận khuấy trộn với mục đích khuấy đều hỗn hợp trong quá trình gia nhiệt sơn.

Bước 4: Tiến hành nấu sơn

Tiến hành gia nhiệt và khuấy đều hỗn hợp sơn cho đến khi sơn nóng chảy hoàn toàn, trong quá trình nấu sơn phải kiểm soát nhiệt luôn ở mức ổn định không được để quá nhiệt, làm cháy sơn, sơn bị ngã vàng.

Các phương pháp thi công: thi công bằng phương pháp phun sơn, ép, gạt, gia công hoặc tạo hình trước.

>>> Tham khảo các loại sơn epoxy tốt, giá rẻ cho nhà xưởng

 

Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • Sơn phản quang nhiệt dẻo ECO (Trắng – Vàng)

  Chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 8791 : 2011;Đóng gói: 25kg/bao Kích thước: (640×470)mm Màu sắc: Trắng & Vàng
 • SƠN LÓT GIAO THÔNG V-MARK

  Sơn trong thùng là chất lỏng sánh đồng nhất không vón cục, không lắng tủa. Dễ thi công bằng chổi quét, roller và máy phun. Kháng kiềm và kháng thời tiết tốt nhất. Bền với nước Chai cứng, rắn như sứ, rất khó trầy xước. Sức phủ lớn. Che lấp tất cả những vết sơn cũ màu đậm để tạo ra bề mặt trắng đồng nhất
 • BI PHẢN QUANG V-MARK

  Bi phản quang (còn gọi là Bi thủy tinh, glass beads) là một nguyên liệu thiết yếu trong các vật liệu khác nhau và sử dụng rộng rãi như một nguyên liệu cơ bản hoặc chất phụ gia kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau đặc biệt là trong nghành sơn phản quang hay sơn vạch kẻ đường phản quang…v/v.
 • SƠN GIAO THÔNG PHẢN QUANG NHIỆT DẺO V-MARK (TRẮNG – VÀNG)

  Chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 8791 : 2011; AASHTO M249-98Đóng gói: bao 25 kg Kích thước: 640 x 470 Màu sắc: Trắng- Vàng
 • SƠN GIAO THÔNG PHẢN QUANG NHIỆT DẺO TPS (TRẮNG – VÀNG)

  Chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 8791 : 2011;Đóng gói: bao 25 kg Kích thước: 640 x 470 Màu sắc: Trắng & Vàng