Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Màu Vàng

Dần dần đời sống con người, vật chất ngày càng phát triển, những mảnh đất trống dần dần thay thế bằng những căn nhà, chung cư và nhiều người dân sinh sống. Việc xây dựng lên một căn nhà rất có ý nghĩa đối với con người, đó là nơi mà sau một ngày trời bạn vất vả làm việc chỉ muốn về để nghỉ ngơi tận hưởng, hay tụ họp bạn bè. Khi xây như vậy bạn phải lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt nhất cũng như đơn vị thi công tốt nhất cho nơi ở của bạn. Sơn giả đá cẩm thạch đang là một vật liệu trang trí được nhiều công trình áp dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sơn này.

Sơn giả đá cẩm thạch (marble) là gì?

Sơn giả đá là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi các chủ nhà chọn để làm một phần trang trí cho căn nhà của mình. Những cột sơn giả đá rất đẹp, từ màu sắc đến hoa văn trên cột khiến cho ngôi nhà nhìn trông vững chãi, sang trọng và uy nghiêm.

– Sơn giả đá cẩm thạch hay còn gọi là sơn giả đá marble là một trong những loại giả đá được ưa chuông vì hoa văn của nó. Có thể sử dụng cho cột nhà, cột cổng, thậm chí là cầu thang, nền nhà,..

– Màu sắc của sơn giả đá cẩm thạch không có nhất định, nó có thể phối rất nhiều màu trên cùng một bề mặt.

Sơn giả đá cẩm thạch
Sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch màu vàng

Sơn giả đá cẩm thạch có rất nhiều màu sắc để phối với nhau, nhưng màu sắc được quan tâm nhất đó là màu vàng. Màu vàng là màu dễ thu hút sự chú ý nhất trong các màu, màu vàng là thể hiện cho tài lộc, vinh quang, sự sáng tạo, là màu của ánh nắng và sự ấm áp.

Sử dụng sơn giả đá cẩm thạch màu vàng là sự lựa chọn đúng đắn vì nó có rát nhiều ý nghĩ tốt. Làm nổi bật hẳn cho khuôn viên nhà, cổng chào, cũng có thể là cầu thang hoặc nền nhà. Khi bước vào căn nhà bạn sẽ cảm thấy sự đẳng cấp, khác biệt, sự sang trọng và tinh tế. Tuy là màu vàng như vậy, nhưng khi bạn nhìn vào sẽ có một cảm giác rất mát mẻ, dịu nhẹ.

Sơn giả đá cẩm thạch màu vàng
Sơn giả đá cẩm thạch màu vàng

Vai trò của sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch dùng để trang trí các bề mặt như cột, tường, trần cho ngôi nhà, biệt thự và các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Việc thi công sơn giả đá cẩm thạch thay cho việc sử dụng đá cẩm thạch có rất nhiều ưu điểm:

 • Bề mặt y như đá thật, nếu nhìn bằng mắt thường sẽ có hơi khó phân biệt.
 • Không chỉ trang trí, người người sử dụng sơn giả đá cẩm thạch còn vì độ bền chắc của sơn
 • Thời gian dùng để thi công sơn giả đá là mất không quá nhiều thời gian
 • Tải trọng công trình không bị tăng.

Xem thêm: Những dòng sơn giả đá mặt tiền được áp dụng phổ biến.

Chí Hào – Đơn vị cung cấp, thi công sơn giả đá cẩm thạch

Tự hào đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các hãng sơn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo về mặt hàng hoá ( chất lượng sơn, số lượng sơn) cho khách hàng, ngoài ra còn đảm bảo chất lượng phục vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

thi công sơn giả đá cẩm thạch
thi công sơn giả đá cẩm thạch

Việc phục vụ quý khách làm niềm vui của chúng tôi, luôn phục vụ hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24.

Không chỉ cung cấp và phân phối sơn, đơn vị Công ty TNHH TMDV Chí Hào còn nhận thi công các hạng mục công trình lớn nhỏ khắp nước.

Liên hệ chúng tôi, quý khách sẽ được:

 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ sơn theo yêu cầu khách hàng (đúng chủng loại, số lượng, chất lượng).
 • Đảm bảo chất lượng phục vụ tư vấn mua hàng.
 • Đảm bảo việc thi công (đúng tiến độ đã thoả thuận, thi công đặt đúng tiên chuẩn)
 • Bảo hành công trình lên đến 12 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn