Sơn Giả Đá Loại Nào Tốt?

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn thi công sơn giả đá cho tổ ấm của mình, vì tổ ấm không chỉ là nơi để ở, nó còn là nơi khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái. Có nhiều lí do để chọn thi công sơn giá đá. Đó là gì thì cũng tìm hiểu bài sau nhé.

Sơn giả đá là gì?

– Là một loại sơn cao cấp được pha trộn nhiều loại sơn, nhiều màu sắc hài hoà với nhau. Nhờ vậy mà sơn có nhiều loại hoa văn khác nhau, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

– Khi xây nhà, khách hàng cần phải lựa chọn kỹ về đơn vị thi công vì thi công giả đá cần kỹ thuật cao thì mới khiến cho căn nhà của bạn vừa có thẩm mỹ vừa có những tác dụng như mang lại cảm giác mát mẻ, chống trầy xước, chống mài mòn…

Tại sao phải dùng sơn giả đá?

Khi quý khách thi công giả đá, căn nhà của bạn khi nhìn từ ngoài vào trước tiên sẽ thấy được sự sang trọng toát lên, bước chân vào nhà thì bạn sẽ cảm thấy sự mát mẻ, đẳng cấp. Về chi phí, thi công sơn epoxy giả đá sẽ rẻ hơn nhiều so với việc dùng đá thật để trang trí mà không tốn quá nhiều thời gian thi công. Như vậy cho thấy sản phẩm giả đá hiện nay tại sao lại được ưa chuộng như vậy

– Dòng sơn này thường được trang trí trên bề mặt bê tông xi măng như cột nhà, trần, sàn, cổng, tường, cầu thang hoặc cũng có thể là chậu cây trang trí trong nhà.

Sơn giả đá
Sơn giả đá

Các loại sơn giả đá nổi bật nhất hiện nay:

 • Nhờ vào việc sơn giả đá có nhiều loại hoa văn, màu sắc khác nhau, chưa kể đến là bề mặt nhẵn và bóng… mang đến cho các khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà mình.

1. Sơn Kova:

 • Sơn giả đá Kova hay còn gọi là sơn đá nghệ thuật, rất phù hợp cho khí hậu ở Việt Nam nhờ vào việc đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn.
 • Đa dạng về màu sắc và hoa văn rất phù hợp cho cột nhà, trần…
Giả đá Kova
Giả đá Kova

2. Sơn Hoà Bình:

 • Sơn giả đá Hoà Bình là một trong những loại sơn giả đá được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Nghe tên thôi là đã cảm thấy hãng sơn này thân thiện với môi trường rồi.
 • Có ưu điểm bên và đẹp, mẫu mã đặc sắc, đa dạng giống hệt đá tự nhiên cao cấp.
Giả đá Hoà Bình
Giả đá Hoà Bình

3. Sơn Terraco:

 • Hãng sơn Terraco được xuất xứ từ Thuỵ Điển, rất có tiếng trên thị trường. Nổi tiếng với nhiều dòng sơn chuyên dụng, đặc biệt là sơn giả đá.
 • Bề mặt sau thi công có độ thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công sơn giả đá

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công, vệ sinh sạch sẽ bề mặt:

– Mài, cạo, quét sạch các tạp chất trên bề mặt. Phải vệ sinh thật kỹ, đảm bảo bề mặt không còn tạp chất.

Lưu ý: đối với các bề mặt cũ nên cạo hết lớp sơn cũ rồi mới tiến hành thi công.

Bước 2: Tạo độ phẳng và sơn 1 lớp lót

– Xử lý bề mặt cho phẳng bằng cách kiểm tra, xử lý trám trét các vết nứt. Sử dụng sơn chống kiềm quét lên 1 lớp

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ giả đá:

– Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng sơn tuỳ theo từng hãng nó có thể sẽ có tỷ lệ pha trộn khác nhau. Sau khi pha trộn hỗn hợp sơn, Có thể dùng sung phun lên bề mặt 1 lớp sơn gải đá.

Thi công lớp sơn phủ
Thi công lớp sơn phủ

Bước 4:  Thi công 1 lớp phủ keo bóng

– Bước cuối cùng là bước hoàn thiện không thể thiếu. Sau khi thi công lớp sơn phủ khô, tiến hành thi công lên 1 lớp phủ keo bóng, bước hoàn thiện này giúp tăng độ bền, đẹp cho nước sơn.

Công ty TNHH TMDV Chí Hào chuyên cung cấp và phân phối các hãng sơn nổi tiếng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công tất cả các hạng mục công trình lớn nhỏ khắp nước.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn