Sơn Giả Đá Cầu Thang Có Bền Không?

Đây là câu hỏi được đặt ra khi các chủ nhà hay hỏi khi xây nhà hoặc sửa chữa lại nhà ở. Có nên áp dụng sơn giả đá cầu thang không? Sơn giả đá như vậy có bền không? Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc nha.

Sơn giả đá cho cầu thang

– Việc sơn giả đá cho cầu thang là một việc phổ biến rộng rãi hiện nay, không chỉ bời vì độ đa dạng màu sắc mà còn vì hoạ tiết cũng đa dạng không kém. Sơn giả đá là một lựa chọn sáng suốt vì nhiều ưu điểm khi thi công và sau khi hoàn thiện. Nó làm cho bạn cảm thấy sang trọng, đẳng cấp, và một chút gì đó là mát mẻ cho nơi ở của bạn. Những hoạ tiết trong giống đá thật khiến con người như chìm vào thiên nhiên, giúp thoải mái đầu óc và tinh thần. Khi có những vị khách được mời đến nhà người ta cũng phải thảng thốt vì những cột giả đá hoặc cầu thang giả đá.

Sơn epoxy giả đá cho cầu thang yếu cầu cao về tay nghề của người thợ, nhờ vào những đối bàn tay dày dặn kinh nghiệm đó mới có thể tạo nên những hoạ tiết như đá thật như vậy.

Sơn giả đá cho cầu thang
Sơn giả đá cho cầu thang

Ưu điểm của việc sơn giả đá cho cầu thang

Sơn giả đá cho cầu thang có rất nhiều ưu điềm:

 • Thi công không bị mất nhiều thời gian
 • Tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, chủ đầu tư
 • Không khiến tải trọng bị tăng lên
 • Có độ cứng, độ bền, và bề mặt thì rất đẹp, có thể bóng nhẵn mịn hoặc sần tuỳ theo sự lựa chọn của mỗi người.

Sơn giả đá có bền không?

Có thể nói sơn giả đá là một loại sơn rất bền, phải nói là nó bền bỉ theo thời gian mới đúng. Vì sơn giả đá là nhiều lớp sơn chồng lên nhau, hệ thống sơn của từng hãng có sự liên kết rất chặt chẽ. Tuỳ theo từng hãng nó có một hệ thống sơn riêng biệt có thể tham khảo trên thông số kỹ thuật của hãng. Việc này rất quan trọng, vì nếu đi sai hệ thống sơn, bạn sẽ phá mất sự liên kết giữa các lớp sơn.

Sơn giả đá có bền hay không tất để nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề lâu năm của người thợ thi công, ngoài ra còn tuỳ theo chất lượng hãng sơn bạn chọn.

Sơn giả đá có bền không
Sơn giả đá có bền không

Một vài hãng sơn giả đá cho cầu thang

 1. Sơn giả đá Kova:

– Sơn giả đá Kova đến từ Việt Nam, chuyển sản xuất các dòng sơn giả đá phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Phù hợp để trang trí cho tường, cầu thang, cột hay trần gì đều được.

 1. Sơn giả đá Hoà Bình:

– Sơn giả đá Hoà Bình được rất nhiều công trình lựa chọn, vì độ bền chắc, màu săc đa dạng có nhiều hoa văn để chọn lựa chọn. Có đa dạng các dòng sản phẩm giá đá.

Chí Hào – Đơn vị cung cấp, thi công sơn giả đá

– Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các hãng sơn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo về mặt hàng hoá (chất lượng sơn, số lượng sơn) cho khách hàng, ngoài ra còn đảm bảo chất lượng phục vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

– Việc phục vụ quý khách làm niềm vui của chúng tôi, luôn phục vụ hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24.

– Không chỉ cung cấp và phân phối sơn, đơn vị Công ty TNHH TMDV Chí Hào còn nhận thi công các hạng mục công trình lớn nhỏ khắp nước.

– Liên hệ chúng tôi, quý khách sẽ được:

 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ sơn theo yêu cầu khách hàng (đúng chủng loại, số lượng, chất lượng).
 • Đảm bảo chất lượng phục vụ tư vấn mua hàng.
 • Đảm bảo việc thi công (đúng tiến độ đã thoả thuận, thi công đặt đúng tiên chuẩn)
 • Bảo hành công trình lên đến 12 tháng.
Đơn vị cung cấp, thi công sơn giả đá
Đơn vị cung cấp, thi công sơn giả đá

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn