Sơn Lót Gốc Nước Joton Pros InSơn Lót Gốc Nước Joton Pros In

Sơn Lót Gốc Nước Joton Pros In

0 - 0

Sơn Lót Gốc Nước Joton Pros In là một loại sơn lót gốc nước chất lượng tốt, dùng làm lớp lót cho các loại sơn hoàn thiện mặt bên trong nhà.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Lót Gốc Nước Joton Pros In là một loại sơn lót gốc nước chất lượng tốt, dùng làm lớp lót cho các loại sơn hoàn thiện mặt bên trong nhà.

JOTON®PROSIN được đặc chế chống kiềm hoá và rêu mốc. Nó kéo dài tuổi thọ của lớp sơn hoàn thiện, rất thích hợp cho tường gạch, bê tông, xi măng, tô hồ vữa, etc.

Sơn Joton Pros In phù hợp với khí hậu miền Nam Việt Nam (từ Quảng Trị trở vào)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Màu sắc:                            Trắng

Hàm lượng rắn:                 Tối thiểu 48 %

Tỷ trọng:                            1.30 ± 0.05 g/ml

Diện tích phủ:                    7 ÷ 10m²/lít/lớp. Tùy thuộc vào điều kiện bề mặt

Thời gian khô( 23oC):       20 phút khô bề mặt, khô cứng sau 2 giờ

Thời gian phủ lớp kế tiếp: Tối thiểu sau 2 giờ.

Chất pha loãng/ làm sạch:  Nước sạch

VOC:                                 Tối đa 120g/L

Tỷ lệ pha loãng:                 Không quá 10% theo dung tích sơn.

Sơn Lót Gốc Nước Joton Pros In

Công ty LQ JOTON – JOTON Paints – có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931 do Sở Kế họach-Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998. Tính đến nay, đã 23 lần đăng ký mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, lần mới nhất là ngày 19/10/2009

Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn epoxy Joton và chất phủ bề mặt  tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và các Quản trị viên chuyên nghiệp, 03 nhà máy tại các khu công nghiệp, các chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, với Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005,  chúng tôi có đủ khả năng sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)