Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating PrimerSơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

0 - 0

Sơn lót kháng kiềm Terraco Penetrating Primer là một sản phẩm kỹ thuật cao ở dạng lỏng, nó cho phép ngấm sâu vào các vật liệu có thành phần cement hay các loại gạch đá trang trí.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer là một sản phẩm kỷ thuật cao ở dạng lỏng, nó cho phép ngấm sâu vào các vật liệu có thành phần cement hay các loại gạch đá trang trí. Sơn Terraco Penetrating Primer sẽ làm tăng độ kết dính các phần tử của vật liệu nền, nhằm cho một bề mặt nền lý tưởng cho các lớp vật liệu trang trí hay bảo vệ kế tiếp.

ĐẶC ĐIỂM

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer có nhiều ưu điểm vượt trội như :

-Ngấm sâu và kết dính các phần tử bám dính yếu trên bề mặt nền

-Bền với các thay đổi của thời tiết

-Độ kết dính cao

-Dễ thi công

-Bền trong môi trường kiềm

-Cho phép thoát hơi

ỨNG DỤNG

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer  Sơn lót cho các bề mặt vật liệu xây dựng trong và ngoài như hồ vữa; bê tông. Nó có cộng dụng trám kín các mao quản của các vật liệu có độ xốp cao. Đối với các bề mặt có tính kiềm cao như bê tông, gạch block,đề nghị sơn lót với Penetrating Primer trước khi sơn các loại sơn dầu để tránh bong tróc do phản ứng xà phòng hóa.

Công ty TNHH TERRACO VN (TERRACO VN Co.,LTD.) với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập từ năm 1997 tại Tỉnh Bình Dương là một trong những thành viên của Tập đoàn TERRACO Thụy Điển .

Với các ưu điểm như: Bền, dễ thi công, giá thành phải chăng, không ô nhiễm môi trường…. Hệ thống sản phẩm của chúng tôi đặc biệt thích hợp cho các tổ hợp, siêu thị, sân bay quốc tế, khách sạn, nhà hàng –vũ trường, khu nhà ở, khu thương mại và nhất là trong các công trình cao tầng, …vv