Sơn Nước 3d Là Gì?

Sơn nước 3d là một trong những dòng sơn phổ thông được sử dụng rộng rãi cho các công trình trang trí. Trên thị trường sơn hiện nay có hơn cả trăm các hãng sơn khác nhau, có nhiều sự lựa chọn cho người dân. Mỗi một hãng sơn sẽ có những bảng màu sắc có nét riêng biệt của từng hãng.

Sơn nước 3D là gì?

Sơn nước 3D có thể hiểu là không gian 3 chiều, một kiểu sử dụng sơn nước nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh nổi. Bức tranh này yêu cầu tay nghề và con mắt thẩm mỹ của người thợ rất nhiều. Không thể tuỳ ý thi công sơn 3D, như vậy nó sẽ khiến bức tranh bị biến dạng và không đẹp nữa.

Sử dụng sơn nước nhiều màu sắc phối với nhau tạo nên đươc rất nhiều bức tranh. Điều đó làm từ người trẻ , kể cả người lớn tuổi cảm thấy rất ưng ý. Nó có thể biến tấu đa dạng, có nhiều bức tranh để lựa chọn. Thay vì chỉ nhìn lên những tờ giấy, giờ đây chúng ta có thể tạo nên bức tranh trên cả ngôi nhà của mình, bức tường của mình. Sử dụng sơn nước 3D sẽ khiến căn nhà của bạn khác biệt hẳn, đẹp tinh tế theo sở thích của mình.

Sơn nước 3D
Sơn nước 3D

Sự đa dạng của sơn nước 3D

Về màu sắc có thể nói sơn nước đi đầu về sự đa dạng. Nó có nhiều gam màu sắc khác nhau, có nhiều sự lựa chọn, đầy đủ màu sắc để tô vẽ trên một bức tường. Phong phú về chủ đề, mang lại cảm giác mới mẻ, tươi trẻ.

– Dù là người trẻ trung năng động, trẻ nhỏ tinh nghịch hay người lớn thì sơn nước 3D đều có thể đám ứng tuỳ theo chủ đề, sở thích từng người muốn như thế nào. Màu sắc đậm có, nhạt có, trung bình có, những màu sắc phối lại với nhâu tạo nên những bức tranh sống động, nổi bật.

Sự đa dạng của sơn nước 3D
Sự đa dạng của sơn nước 3D

Một vài hãng sơn nước 3d nổi tiếng hiện nay

Sơn nước Jotun

Sơn Jotun là một thương hiệu xuất xứ từ Nauy. Với những công nghệ tiến tiến, trải nghiệm thực tế, hãng Jotun cho sản xuất ra rất nhiều sản phẩm trang trí dân dụng và sơn công nghiệp. Đi đầu về sự đa dạng màu sắc.

Sơn nước Joton:

– Là một hãng sơn nổi tiếng không kém cạnh Jotun, được sản xuất dây chuyền dựa trên công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đa dạng về hệ thống sản phẩm cũng như bảng màu phong phú. Về chất lượng thì cũng có thể đánh giá là khá vượt trội.

Sơn nước Expo:

– Sơn nước Expo được nhiều người biết đến là một hãng sơn chuyên sơn nước và sơn dầu, sơn kẽm. Được nguồn cung cấp vốn 100% từ Mỹ, hiện là một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất ở Đông Nam Á hiện nay. Chất lượng sơn ưu việt lại đa dạng, dễ sử dụng được nhiều người tin dùng

Sơn nước Seamaster:

 – Đây là hãng sơn có xuất xứ từ Singapore, sản xuất dựa trên tiêu chí thân thiện với môi trường. Hãng sơn nước Seamaster luôn nghiên cứu điều chế trên công thức đặc biệt, song song đó là sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để sản xuất. Là hãng sơn có đã dạng dòng sản phẩm, đa dạng màu sắc, đa dạng chức năng.

Sơn nước Dulux:

– Là hãng sơn phổ biến rỗng rãi, đi đâu cũng có thể nghe đến tên hãng sơn nước Dulux. Hãng sơn này có những dòng sơn khiến cho bề mặt bóng hoặc mờ, có thể để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Có thể dễ tìm kiếm và sử dụng.

sơn nước 3d nổi tiếng
sơn nước 3d nổi tiếng

Xem thêm: Thông tin chi tiết của các dòng sơn nước nổi bật trên thị trường hiện nay.

Chí Hào – Đơn vị cung cấp – thi công sơn nước 3D uy tín và chất lượng

Việc thi công sơn nước 3D như vậy sẽ cần những tay lão luyện có thâm niên trong nghề thi công sơn, yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao. Nhưng để tìm đơn vị thích hợp để thi công sơn nước 3D như vậy quý khách phải lựa chọn rất kỹ càng từ nơi cung cấp sơn cũng như đơn vị thi công vì nó có thể ảnh hưởng đến rất nhiều thứ.

– Chúng tôi tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả như cầu về sơn của khách hàng, đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

  • Cam kết sơn là hàng chính hãng 100%.
  • Cam kết thi công đúng tiến độ đã thoả thuận.
  • Cam kết giao hàng tận nơi ( đảm bảo đúng mẫu mã, chất lượng cũng như số lượng hàng hoá)
  • Cam kết thi công đúng tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Fax: 028 626 757 28
  • Email: sm@vuongquocson.vn