Sơn Nước Nội Thất Nippon Matex Siêu TrắngSơn Nước Nội Thất Nippon Matex Siêu Trắng

Sơn Nước Nội Thất Nippon Matex Siêu Trắng

0 - 0

Sơn Nước Nội Thất Nippon Matex Siêu Trắng là loại sơn nước nội thất được pha chế đặc biệt với thành phần bột Titanium siêu trắng. Matex Super White đem lại màng sơn trắng sáng rạng rỡ với độ phẳng mượt sang trọng và độ che phủ tuyệt vời với chỉ một lần sơn.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Nước Nội Thất Nippon Matex Siêu Trắng  là loại sơn nước nội thất được pha chế đặc biệt với thành phần bột Dioxide siêu trắng.  MATEX  SUPER đem lại màng sơn trắng sáng rạng rỡ với độ phẳng mượt sang trọng và độ che phủ tuyệt vời chỉ với một lần sơn.

LOẠI

– Acrylic Copolymer Emulsion

CÔNG DỤNG

Là loại sơn phủ trang trí và bảo vệ cho các bề mặt nội thất như:

– Tường trát vữa

– Bê tông

– Tường Gạch

– Gỗ (đã sơn lót)

– Bảng MDF

HOÀN THIỆN

– Mờ

– Màu: Trắng

ĐẶC ĐIỂM

– Màu sơn trắng sáng rạng rỡ

– Màng sơn Nippon phẳng mượt tuyệt vời

– Dễ sử dụng

– Ít sơn bị văng bắn khi thi công

– Độ che phủ, bao phủ cao

– Chống rêu, mốc

Sơn Nước Nội Thất Nippon Matex Siêu Trắng

Được thành lập từ năm 1881, Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Có mặt trên 15 nước trên khắp hai châu lục, Sơn Nippon đã và đang là nhà tiên phong trong việc liên tục khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗi lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn và sáng tạo những chuỗi màu mới, Sơn Nippon luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Sơn Nippon không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, mà còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó chính là tinh thần và văn hóa mà Sơn Nippon luôn tuân thủ. Sơn không chỉ là thứ phủ bên ngoài gỗ hay tường, xi măng hay vữa, sắt thép hay nhựa. Sơn là màu sắc. Một màu quyến rũ, tạo cảm giác vui vẻ, tôn vinh sự sáng tạo và vẻ đẹp.